" CON BÉ LỚN NHÀ CHỊ DẠO MUA XE ĐẠP ĐIỆN CỦA EM NAY ĐÃ 2 CON RỒI. XE NÀY CỦA THẰNG THỨ HAI. SẼ CÒN MUA TIẾP ". XE ĐIỆN LAN ANH CÓ THUỐC GÌ MÀ KHÁCH HÀNG CỨ YÊU THƯƠNG LAN ANH MÃI NHƯ VẬY?

" CON BÉ LỚN NHÀ CHỊ DẠO MUA XE ĐẠP ĐIỆN CỦA EM NAY ĐÃ 2 CON RỒI. XE NÀY CỦA THẰNG THỨ HAI. SẼ CÒN MUA TIẾP ". XE ĐIỆN LAN ANH CÓ THUỐC GÌ MÀ KHÁCH HÀNG CỨ YÊU THƯƠNG LAN ANH MÃI NHƯ VẬY?

| |Tư vấn sản phẩm

" Con bé lớn nhà chị dạo mua xe đạp điện của em nay đã 2 con rồi. Xe này của thằng cu thứ hai. Sẽ còn mua tiếp nữa ". - Đây là câu chuyện của chị Hà - Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội chi sẻ khi đến Lan Anh mua chiếc xe máy điện Xmen cho con trai vào lớp 10. Lan Anh luôn rất trân quý những tình cảm mà khách hàng dành cho Lan Anh như vậy. Lan Anh có thuốc gì mà khách hàng cứ yêu thương Lan Anh mãi như vậy? Hôm nay Lan Anh sẽ bật mí cho các bạn nhé^^

Showroom Xe điện Lan Anh rộng rãi thoáng mát với đầy đủ các chức năng  bán hàng - dịch vụ - phụ tùng - số 174 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điều đầu tiên chắc chắn những khách hàng lâu năm nhà Lan Anh luôn cảm nhận được đấy chính là tình cảm mà Xe điện Lan Anh đối với khách hàng đều xuất phát từ sự chân thành, thực chất và mộc mạc nhất. Tình cảm đấy không mất đi, cũng không bị phai mờ theo thời gian mà trước sau đều như một.

Gia đình Xmen JVC F1 ^^ - Xe điện Lan Anh

Những chính sách Lan Anh đem lại đều dựa trên tinh thần hỗ trợ khách hàng tốt nhất nên rất được hưởng ứng. Lan Anh có rất nhiều kênh chăm sóc khách hàng online, offline rất hữu ích giúp khách hàng nắm bắt được rất nhiều thông tin hữu ích một cách nhanh chóng và khách hàng được hỗ trợ một cách kịp thời. Nên khách hàng rất hài lòng.

Đặc biệt kênh CSKH OA Zalo của Xe điện Lan Anh. Qua kênh này, Lan Anh đã chu đáo dặn dò được khách hàng sạc điện bổ sung cho xe trong thời gian dịch dài không sử dụng xe lần trước đã giúp khách hàng của Lan Anh tránh được nguy cơ hỏng ắc quy và tránh được những chi phí thiệt hại không đáng có. Điều đó khiến khách hàng cảm nhận được sự quan tâm và Lan Anh dành cho khách hàng, Lan Anh càng được yêu quý nhiều hơn.

Kênh CSKH OA Zalo của Xe điện Lan Anh

Hướng tới sự hài lòng hơn cả sự mong đợi của khách hàng chính là những gì mà tập thể Xe điện Lan Anh đang ngày ngày cố gắng nỗ lực để hoàn thành tốt, để khách hàng yêu quý Lan Anh nhiều hơn!

Viết bình luận