CỬA HÀNG BÁN XE MÁY ĐIỆN GOGORO UY TÍN QUẬN HÀ ĐÔNG

CỬA HÀNG BÁN XE MÁY ĐIỆN GOGORO UY TÍN QUẬN HÀ ĐÔNG

| |Tư vấn sản phẩm

Xe máy điện Gogoro là dòng xe máy điện thông minh, được thiết kế mới lạ, lần đầu xuất hiện với sự liền mạch trong mọi chi tiết tạo nên sức hấp dẫn không thể cưỡng của phong cách HOÀNG GIA. Gogo thu hút được mọi ánh nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Xe máy điện GOGORO cuốn hút, sang trọng

Từ khi GOGO xuất hiện trên thị trường xe điện Việt Nam đã làm tan chảy hàng triệu trái tim người tiêu dùng thông thái Việt. Vì vậy có rất nhiều người hỏi mua dòng xe này.  Ở đâu bán xe máy điện Gogo uy tín quận Hà Đông? Hãy tìm hiểu ngay nhé!

Xe điện Lan Anh - một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà!

- Xe điện Lan Anh là đại lý lớn chuyên cung cấp rất nhiều mẫu xe máy điện Gogo chính hãng, cao cấp của các thương hiệu xe điện nổi tiếng như Osakar. JVCeco,...Xe nơi đây luôn luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ kiểm định chất lượng xuất xưởng đầy đủ, bảo hành chính hãng lên đến 3 năm. 

Hình ảnh khách hàng mua xe máy điện GOGO ở Xe điện Lan Anh

- Những chiếc xe mà Lan Anh cung cấp đều có bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ. Xe được bảo hành lên đến 3 năm tùy từng bộ phận, được 2 năm bảo dưỡng định kỳ miễn phí, được hỗ trợ cứu hộ, sửa chữa tận nhà, được miễn phí hoàn toàn tiền công sửa chữa trọn đời...và rất nhiều ưu đãi khác nữa!!!

Ảnh khách hàng đến Lan Anh mua xe, sửa chữa, chăm sóc bảo dưỡng xe

- Ngoài bán xe Lan Anh còn là đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp. Mang xe đến Xe điện Lan Anh, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật giỏi. có chuyên môn sâu về xe điện bậc nhất Hà Nội chăm sóc 1 cách kỹ càng, cẩn thận và tỉ mỉ nhất!

- Chính sách chăm sóc sau bán ở Lan Anh cũng rất hấp dẫn, hậu mãi tốt nhất, khách hàng sẽ được tham gia rất nhiều kênh chăm sóc khách hàng rất hữu ích, có lợi cho khách hàng trong việc chăm sóc, sử dụng, bảo quản xe!

Hướng dẫn tham gia kênh CSKH OA Zalo - Xe điện Lan Anh

Hơn nữa Lan Anh còn có rất nhiều hình thức thanh toán linh hoạt như tiền mặt, cà thẻ, chuyển khoản, trả góp...rất thuận tiện cho khách hàng. Như vậy, đến Lan Anh mua xe máy điện GOGO luôn là sự lựa chọn đúng đắn, một nơi đáng để chọn mặt gửi vàng!!!

Viết bình luận