Cửa Hàng Bán Xe Máy Điện Uy Tín Quận Hai Bà Trưng

Cửa Hàng Bán Xe Máy Điện Uy Tín Quận Hai Bà Trưng

| |Tư vấn sản phẩm

Bạn ở quận Hai Bà Trưng và bạn đang tìm kiếm cửa hàng bán xe máy điện uy tín ở gần nhà? Vậy thì Xe điện Lan Anh chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn nhất! Chúng tôi xin tự ứng cử với 1 số lý do mà chính khách hàng yêu quý của chúng tôi đã nhận xét:

(1) Showroom Xe điện Lan Anh nằm ở chính trung tâm quận Hai Bà Trưng

- Showroom 145 Bạch Mai rộng 400m2 với đủ các mẫu mã, nằm ở trung tâm quận Hai Bà Trưng. Giao thông thuận lợi, gần nhiều khu dân cư, trường học cấp II, cấp III, Đại học - nằm trên trục đường chính tiện đường đi học, đi làm. Thuận tiện cho khách rẽ vào xem xe, và cũng thuận tiện rẽ vào chăm sóc bảo dưỡng xe sau này.

- Vỉa hè rộng, lòng đường thông thoáng, thuận tiện đỗ xe mua hàng, an ninh tốt

- Lan Anh được khách hàng biết đến và quen thuộc nhiều năm ở con phố Lò Đúc, nay chuyển qua Bạch Mai, rất nhiều khách được đi gần hơn hoặc thuận đường hơn.

- Bạch Mai là con phố 2 chiều, nhiều hàng quán phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Bạn có thể tranh thủ đi mua xe/bảo dưỡng xe tại cửa hàng xe máy điện, đồng thời đi shopping/mua sắm/ hoặc chỉ là thăm thú 1 loạt cửa hàng điện thoại, đồ thông minh, đồ quần áo, túi xách, giày dép, ba lô ngay sát cửa hàng - vừa được việc, vừa vui...

Cửa hàng Xe điện Lan Anh

 

 

 

 

(2) Lan Anh là thương hiệu xe điện lâu năm và đã quá quen thuộc với người dùng xe điện quận Hai Bà Trưng

- Thành lập từ năm 2012, Xe điện Lan Anh đã đi vào tiềm thức người dùng xe điện quận Hai Bà Trưng. 

- Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giới thiệu và bán xe máy điện, Xe điện Lan Anh có 1 tập khách hàng bền vững

- Qua thống kê, phần lớn khách hàng hiện nay đến với Lan Anh là do giới thiệu, hoặc là khách cũ mua thêm xe hoặc đổi xe. Uy tín là sự sống còn của doanh nghiệp, Lan Anh cũng làm việc sống còn để xây dựng và bảo vệ uy tín.

- Nhìn vào khu để xe của các trường thuộc quận Hai Bà Trưng, hoặc các khu gửi xe là có thể nhận ra phần lớn các xe máy điện là xe mua ở Lan Anh (xe treo biển Lan Anh hoặc treo mũ Lan Anh)

(3) Xe điện Lan Anh bày bán nhiều mẫu xe máy điện nhất trong các cửa hàng xe điện ở địa bàn thành phố Hà Nội

- Chúng tôi luôn xem xe điện là nền móng phát triển lâu dài. Với niềm tin rằng 1 ngày, xe máy điện sẽ thay thế xe máy xăng, chúng tôi luôn đau đáu cùng với nhà máy xây dựng nền móng, lộ trình tương lai phát triển nền công nghiệp xe máy điện vững mạnh. 

- Chúng tôi luôn duy trì những mẫu xe máy điện đang thịnh hành trên thị trường với những lựa chọn đa dạng nhất và phù hợp nhất cho khách hàng (Chỉ riêng mẫu Vespa chúng tôi có 4 mẫu, mỗi mẫu lại có 5-7-10 màu. Hoặc mẫu Xmen chúng tôi giới thiệu 3 mẫu. Mỗi mẫu xe căn cứ trên tiêu chí tiêu dùng của từng đối tượng.)

- So sánh với bất kỳ đại lý xe máy điện nào trên toàn thành phố Hà Nội, 1 điều khẳng định chắc chắn: đến với Lan Anh, các bạn sẽ dễ chọn xe nhất vì có đủ các sự lựa chọn phù hợp với từng tiêu chí của từng đối tượng khách hàng. Chúng tôi trưng bày nhiều xe, nhiều mẫu và nhiều màu.

(4) Xe điện Lan Anh chăm sóc khách hàng chu đáo nhất

- Là nhà bán lẻ đầu tiên triển khai chương trình chăm sóc sau bán hàng chuyên nghiệp, Xe điện Lan Anh xây dựng được tập khách hàng trung thành. Họ trung thành vì họ tin và họ yêu. Họ tin cung cách chuyên nghiệp của chúng tôi, và họ yêu sự chu đáo, cẩn thận và nỗ lực hàng ngày của tất cả các bộ phận hỗ trợ.

- Sáng lập viên Xe điện Lan Anh là người có kinh nghiệm làm việc lâu năm ở vai trò quản lý ở các tập đoàn quốc tế, đặc biệt có 1 khoảng thời gian dài làm việc trong lĩnh vực ô tô xe máy hỗ trợ và kiểm soát chất lượng hoạt động của các Head. Vì vậy, Lan Anh đi từng bước vững chắc xây dựng giá trị thương hiệu cho mình

- Tiếp tục phát huy giá trị cốt lõi là sản phẩm chất lượng - phụ tùng sẵn sàng - thợ giỏi - dịch vụ chuyên nghiệp, Xe điện Lan Anh đã và đang được người dùng xe điện quận Hai Bà Trưng yêu mến lựa chọn

- Các form sổ bảo hành, phiếu sửa chữa bảo dưỡng, các chế độ, các quy trình cho thợ cho kế toán được xây dựng chuyên nghiệp + hiệu quả để có thể hỗ trợ khách hàng chu đáo nhất

KẾT LUẬN

Khách hàng quận Hai Bà Trưng lâu nay biết đến Xe điện Lan Anh như 1 điểm đến tất lẽ dĩ ngẫu mỗi lần có nhu cầu mua xe máy điện. Chúng tôi tự hào và vô cùng biết ơn về điều này! Chúng tôi chắc chắn sẽ nỗ lực từng ngày để xứng đáng với niềm tin yêu của khách và giới thiệu đến khách những mẫu xe máy điện chất lượng, đáng dùng, và giá ưu đãi nhất!

Viết bình luận