CỬA HÀNG NÀO BÁN  TRẢ GÓP XE MÁY ĐIỆN VESPA NISPA SV UY TÍN TRÊN THÀNH PHỐ HÀ NỘI

CỬA HÀNG NÀO BÁN TRẢ GÓP XE MÁY ĐIỆN VESPA NISPA SV UY TÍN TRÊN THÀNH PHỐ HÀ NỘI

| |Tư vấn trả góp

Trên thị trường hiện nay hàng trả góp đã không còn là khái niệm lạ lẫm với người tiêu dùng. Dịch vụ trả góp được sử dụng ở rất nhiều nơi áp dụng cho rất loại mặt hàng. Hiện nay tại cửa hàng XE ĐIỆN LAN ANH đang cung cấp dịch vụ mua xe điện trả góp rất tiện ích và dễ dàng thực hiện.

Vespa Nispa Sv - Xe điện Lan Anh

(Một chiếc xe Vespa Nispa SV màu đỏ đô vô cùng rực rỡ tại Xe điện Lan Anh)

Trước hết chúng ta nên hiểu rõ dịch vụ trả góp là: hình thức mua hàng mà ở đó người mua không cần phải trả toàn bộ số tiền trong một lần trả mà có thể thanh toán theo kỳ hạn. Là phương thức vay tiền mà kỳ trả nợ gốc và lãi trùng nhau ( số lãi được thỏa thuận trên hợp đồng sẽ có sự khác nhau giữa những nhà cung cấp dịch vụ trả góp khác nhau).

Tại cửa hàng XE ĐIỆN LAN ANH dịch vụ mua xe điện trả góp cũng được hoạt động theo nguyên lý đó và nổi bật là có mức lãi suất siêu thấp với thủ tục dễ dàng. Mua xe điện trả góp tại cửa hàng XE ĐIỆN LAN ANH có những ưu điểm nổi bật như:

- Thủ tục nhanh gọn

- Tư vấn chi tiết, giúp bạn lựa chọn được phương án tiết kiệm.

- Lãi suất siêu thấp.

- Đảm bảo chất lượng sản phẩm

- Hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần ( trừ tết âm lịch )

Hiện nay, Xe điện Lan Anh  đang bán rất nhiều dòng xe máy điện trả góp, trong đó nổi bật hơn cả là chiếc xe máy điện Vespa Nispa SV.

Vespa Nispa Sv - Xe điện Lan Anh(Vespa Nispa Sv là chiếc xe được mệnh danh là "hoàng hậu" của xe dòng xe máy điện)

Xe Điện Vespa Osakar SV được trang bị với động cơ 1450W, được sử dụng 5 bình ăcquy cỡ lớn 60V-20Ah,...Với cải tiến công nghệ cao, xe có vận tốc tối đa khoảng 50km/h. Và nếu bạn di chuyển thuận lợi trong quá trình đi lại thì có thể đi được quãng đường lên tới 100 km. 

Vespa Nispa Sv - Xe điện Lan Anh

(Chiếc xe Vespa Nispa Sv phù hợp với mọi độ tuổi)

Với mức độ ô nhiễm không khí ở Việt Nam mà đặc biệt là thành phố lớn đang mức độ đáng báo động, vậy nên sử dụng xe điện sẽ là giải pháp hữu ích giúp giảm khí thải ra không khí. Khi lưu lượng phương tiện xe máy ở Việt Nam đang chiếm đa số thì xe điện có được ưu điểm vượt trội khiến khách hàng ưa chuộng. Xe Điện Vespa Osakar SV không chỉ đảm bảo về chất lượng bởi thiết kế và bộ máy theo tính năng hiện đại. Hơn nữa cửa hàng Xe Điện Lan Anh còn là nơi uy tín về chất lượng cho khách hàng. Và có thể nói Mọi người cứ đến Lan Anh còn chất lượng thì để Lan Anh lo, bởi xe Điện Lan Anh bảo hành, bảo dưỡng lên đến 3 năm, và được bộ phận kỹ thuật hỗ trợ bảo hành và sửa chữa ở tận nơi.

Cảm ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết mong rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với bạn đọc. Các bạn có thể tham khảo thêm 6 điều cần biết khi mua xe điện trả góp + cách tính lãi.

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6136 / 0972.664.568
Địa chỉ:

(1) 145 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

(2) 201 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

 

 

Viết bình luận