CỬA HÀNG THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN, ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN, ẮC QUY XE ĐIỆN CÓ HỖ TRỢ BẢO HÀNH TẬN NƠI

CỬA HÀNG THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN, ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN, ẮC QUY XE ĐIỆN CÓ HỖ TRỢ BẢO HÀNH TẬN NƠI

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe điện ngày càng chiếm được ưu thế trong lòng nhiều khách hàng. Muốn có được mẫu xe điện tốt thì bộ ắc quy tốt cũng là một đặc điểm rất quan trọng quyết định quãng đường đi được của xe. Thế nhưng có thể do một vài nguyên nhân nào đó khiến ắc quy xe điện bị hỏng, buộc bạn phải thay mới. 

thay ắc quy xe điện

( Thay ắc quy xe máy điện Xmen JVC - Xe điện Lan Anh )

Hiện nay đang có nhiều dịch vụ thay ắc quy tại nhà nhưng sau đó không được bảo hành khiến nhiều khách hàng lo lắng băn khoăn có nên lựa chọn hay không. Sở dĩ như vậy là do ắc quy có thể bị hỏng do kém chất lượng hay gặp phải những cục ắc quy bị lỗi mà không thể đổi lại.

Vậy địa chỉ nào thay ắc quy xe điện tại nhà nhưng vẫn bảo hành?

Xe điện Lan Anh là một trong những cửa hàng xe điện được khách hàng đánh giá cao không những về xe mà còn cả những bộ ắc ắc quy xe máy điện, ắc quy xe đạp điện. Áp dụng dịch vụ thay ắc quy xe điện tại nhà từ rất nhiều năm nay những chúng tôi chưa nhận được một lời phàn nàn nào của khách về chế độ bảo hành, tại sao vậy?

- Khi thay ắc quy tại nhà, khách hàng vẫn được bảo hành như khách thay tại cửa hàng là: bảo hành trong vòng 1 năm, có sổ bảo hành và thẻ bảo hành kèm theo. Hơn nữa, trên ắc quy còn dán tem bảo hành của Lan Anh.

Bảo hành ắc quy

( Ắc quy được dán tem bảo hành - Xe điện Lan Anh )

- Bạn thay ắc quy tại nhà sẽ chỉ mất tiền mua ắc quy và sẽ không mất tiền công thay hay bất kì một khoản phí phụ nào khác. 

- Giá thay ắc quy hợp lý nhất trên thị trường xe điện ( cùng loại ), không lấy đắt hơn đối với những khách hàng thay tại nhà

- Những bộ ắc quy xe điện đều có xuất xứ rõ ràng, chính hãng, đảm bảo chất lượng. Là một doanh nghiệp lâu năm nên chúng tôi đã hợp tác được với nhiều hãng ắc quy nổi tiếng như: Lima, Yali Anmshi..... những hãng này đều cho ra những bộ ắc quy chất lượng cao, tích được nhiều điện

ắc quy LImaắc quy Yali

( Hai hãng ắc quy Lima và Yali Anmshi - Xe điện Lan Anh )

- Hơn nữa, bạn còn nhận được các ưu đãi như: được tặng 1 bộ áo mưa và 1 lần bảo dưỡng miễn phí..

- Kĩ thuật đến thay đều có tay nghề cao với thao tác chuẩn xác nhất

- Lan Anh còn có kênh chăm sóc khách hàng trên Zalo hướng dẫn khách hàng cách sạc xe chuẩn xác nhất để bảo vệ ắc quy cũng như tư vấn 24/24 giờ.

Dù bạn đang sử dụng xe máy điện hay xe đạp điện thì bộ ắc quy đều rất quan trọng nên hãy trở thành một khách hàng thông minh để không phải mất tiền và mất thời gian nhé!

Nếu có thắc mắc nào cần tư vấn thì hãy liên hệ với Xe điện Lan Anh ngay nhé!

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về ắc quy xe điện, hãy truy cập vào Những điều cần biết về ắc quy xe điện

 

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận