CỬA HÀNG XE ĐIỆN NÀO Ở HÀ NỘI CÓ DỊCH VỤ CỨU HỘ VÀ SỬA CHỮA TẬN NƠI?

CỬA HÀNG XE ĐIỆN NÀO Ở HÀ NỘI CÓ DỊCH VỤ CỨU HỘ VÀ SỬA CHỮA TẬN NƠI?

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe chạy điện đang là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng khi đang bắt kịp đến xu hướng sống xanh nên người đua nhau mua xe điện rất nhiều. Tuy nhiên khách hàng hiện nay rất khó tính, họ không chỉ đòi hỏi mua được chiếc xe chính hãng, chất lượng tốt mà họ còn đòi hỏi được chăm sóc tốt. Vậy ở Hà Nội có cửa hàng xe điện nào có dịch vụ cứu hộ và sửa chữa tận nơi? Hãy cùng Lan Anh khám phá nơi này nhé!

Hình ảnh khách hàng nườm nượp đến Xe điện Lan Anh mua xe, chăm sóc bảo dưỡng xe điện

Là nơi có bề dày kinh nghiệm hàng chục năm nay chuyên về lĩnh vực xe điện cho nên mọi dịch vụ nơi đây rất chuyên nghiệp và chuẩn chỉ từng khâu. Đặc biệt có dịch vụ cứu hộ và sửa chữa tận nơi nên khách hàng rất thích.

Nếu trên đường đi hay ở nhà có vấn đề về điện, không thể di chuyển được, đừng lo nhé, bạn hãy nhấc máy lên gọi đến Xe điện Lan Anh thì Lan Anh sẽ phi đến bên cạnh bạn trong vòng 1 nốt nhạc. Nhớ lưu số điện thoại hotline Lan Anh ngay vào máy nhé: 0901361111 - 0972664568.

Đội ngũ kỹ thuật đang trên đường đi hỗ trợ khách hàng

Khi bạn không nhớ số điện thoại cũng đừng lo, mỗi một khách hàng nhà Lan Anh đều được cung cấp những cuốn sổ bảo hành, trong đấy có đầy đủ số điện thoại, bạn gọi vào bất kì số nào đều được hỗ trợ. Hơn nữa, Lan Anh còn cung cấp cho khách hàng những chiếc thẻ bảo hành nhỏ nhắn, xinh xắn được móc vào chìa khóa. Trên đây cũng có đầy đủ mọi thông tin có thể cứu cánh được bạn!

Thẻ khách hàng ở Xe điện Lan Anh

Dịch vụ sửa chữa ở Lan Anh rất chuyên nghiệp, nên nơi đây hội tụ đội ngũ thợ giỏi, có kiến thức chuyên môn sâu chuyên về lĩnh vực xe điện bậc nhất Thủ đô. Đến đây những chiếc xe đạp điện, xe máy điện của bạn sẽ được chăm sóc một cách cẩn thận và chu đáo nhất, đảm bảo xe luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất, sẵn sàng cùng bạn chinh phục mọi cung đường khó khăn nhất ^^.

Kỹ thuật đang chăm sóc bảo dưỡng xe điện - Xe điện Lan Anh

Đến với Xe điện Lan Anh, khách hàng luôn nhận được những tình cảm chân thành nhất, sự chăm sóc chu đáo nhất và được hỗ trợ nhiệt tình, trước sau như một. Xe điện Lan Anh - người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi nhà!!!

 

 

 

 

 

Viết bình luận