CUB 50CC-CHIẾC XE SỐ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT T12/2021?

CUB 50CC-CHIẾC XE SỐ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT T12/2021?

| |Tư vấn sản phẩm

Cub 50cc có thiết kế trẻ trung, hiện đại dựa trên nền tảng mẫu xe huyền thoại đình đám của Honda .Trong vòng nhiều năm qua, xe máy Cub 50cc đã gắn bó với người dân Việt Nam trên khắp các con đường nẻo phố. Và là người bạn thân thiết của hầu hết mọi khách hàng lớn tuổi trung niên các bạn trẻ các bạn thanh thiếu niên. Trên đường phố bạn sẽ bắt gặp rất nhiều chiếc xe Cub 50cc với rất nhiều màu sắc khác nhau.

(Tinh tế độc đáo hấp dẫn Cub 50cc đem đến người tiêu dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời!)

Cub 50cc đã khuynh đảo bao nhiêu thế hệ người sử dụng trong nhiều năm qua. Bình xăng với dung tích 2,7 lít đảm bảo việc cung cấp nhiên liệu ngay cả những chuyến đi xa. Đặc biệt, xe đi lại rất tiết kiệm xăng. Phần đuôi xe được thiết kế thon, vuốt nhọn  tạo vẻ trẻ trung và năng động. Có rất nhiều màu để các bạn lựa chọn. Màu sắc tươi sáng và bóng bẩy đầy niềm kiêu hãnh độc đáo. Chân chống xe bằng thép an toàn nhỏ gọn và chắc chắn.

(Cub 50cc - chiếc xe máy phù hợp với mọi lứa tuổi)

Phần đầu xe được thiết kế liền mạch, phẳng phiu. Một điểm đáng chú ý ở đây đó là Cub 50 là một dòng xe mạnh mẽ nhưng lại rất chắc chắn đặc biệt là rất tiết kiệm xăng xe và vượt qua được mọi cung đường khó. Động cơ xe số 50cc tiêu chuẩn toàn cầu mang đến độ bền cao, vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EURO 3. Xe sử dụng hộp số 4 cấp và 1 số MODE. Cần số thế hệ mới cho người lái cảm giác sang số nhẹ nhàng, dễ dàng, xe nổ máy bằng đề tay hoặc đạp chân.

(Vô cùng mạnh mẽ và cá tính là tính từ dùng để miêu tả chiếc xe Cub 50cc)

Chỉ hơn chục triệu và đặc biệt tại những thời điểm khuyến mại sâu, vậy là bạn đã sở hữu cho mình một chiếc xe Cub 50cc tuyệt vời, giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay. Showroom của chúng tôi luôn luôn là một người bạn thân thiết của quý vị. Bởi mỗi khách hàng là một niềm vui của chúng tôi. Và chúng tôi luôn nỗ lực bằng tâm huyết của mình trong nhiều năm qua để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt đẹp nhất.

  XE ĐIỆN LAN ANH 

- Website: xedienlananh.vn
- Hotline: 0988.823.220 / 0972.664.568
- Địa chỉ:
145 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Viết bình luận