CUB 50CC GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO MUA Ở ĐÂU?

CUB 50CC GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO MUA Ở ĐÂU?

| |Tư vấn sản phẩm

Nhắc đến Cub 50cc, người "yêu xe" lập tức nghĩ đến Super Cub 50cc Honda sang chảnh với chi phí lăn bánh lên đến 90 triệu đồng.

Tuy vậy, những năm gần đây, những mẫu Cub 50 với mức giá phù hợp với biết bao người Việt Nam đã giúp cho các đối tượng bình dân cũng có thể tiếp cận được chiếc xe đẹp tuyệt vời đó

CUB 50CC GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO LÀ CỦA HÃNG NÀO?

Đó là:

+Cub 50cc Sumotor

+Xe Cub 50cc DK Motor

1, Về chất lượng

Máy và chế hòa khí của cả 2 mẫu xe này đều được đầu tư là hàng chất lượng, đáng tin cậy được mọi người tin dùng trong suốt rất nhiều năm qua.

Không thể bằng Cub Honda đắt đỏ, nhưng so sánh với bất kỳ các thương hiệu nào khác đang khai thác mẫu Cub thì 2 chiếc Cub này đang chứng minh độ bền bỉ và hoạt động ổn định khiến các dòng xe ngày càng được trái tim của hầu hết các khách hàng tù chất lượng đến thiết kế.

2. Về giá cả

Giá Cub 50 của Sumotor và DK Motor nằm trong top cao nhất trong các mẫu xe Cub 50cc giá rẻ vì máy móc (chế hòa khí và máy đều được đầu tư là hàng chất lượng)

Cả hai xe 50cc được cải tiến về động cơ, công nghệ qua từng năm với những đường nét pha trộn với những nét cổ điển lẫn hiện đại tạo một chất rất riêng, rất đặc biệt được ẩn chứa trong mẫu với đường nét sắc xảo đến từng chi tiết nhỏ. Mẫu xe tạo điểm nhấn cho ta mỗi khi tham gia giao thông và những tiện ích giúp chúng ta xử lý các tình huống xảy ra khi tham gia giao thông một cách kịp thời

3, Rực rỡ màu sắc cùng Cub 50

Cub SumotorCub DK Motor đều khai thác các màu truyền thống của Cub như đỏ, vàng, xanh. Tuy nhiên mỗi bên đều sáng tạo những màu sắc riêng để tạo nên phong cách riêng ngay từ vẻ ngoài để có thể đa dạng hơn nhưng lựa chọn của khách hàng bởi mỗi người sẽ yêu thích một màu sắc riêng với phong cách phối màu riêng của từng mẫu xe trên tổng thể của từng chiếc xe.

Ở ĐÂU BÁN CUB 50CC GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG?

Hiện nay, xe điện Lan Anh đang cung cấp cả 2 mẫu xe máy Cub 50cc SumotorCub 50cc DK Motor để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu xe cho riêng mình dựa trên những tiêu chí mà mọi người đặt ra về những điều cần và đủ để quyết định sở hữu một em xe Cub 50cc không?

Chúng tôi luôn theo đuổi triết lý kinh doanh: bán hàng chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi tự tin khẳng định khi bạn so trên cùng mẫu xe cùng chất lượng thì Lan Anh bao giờ cũng là mức giá thấp nhất!

Ngoài những ưu đãi về giá, Xe điện Lan Anh còn có một dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp để hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán hiện đại+ thuận lợi+ hiệu quả cho khách hàng

Trân trọng kính mời Quý khách hàng đến địa chỉ 145 Bạch Mai để trải nghiệm và cảm nhận!!!

cub 50 tại 145 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đa dạng các dáng xe Cub 50cc tại Xe điện Lan Anh

 

Viết bình luận