CÙNG KHÁM PHÁ CÁC THÔNG SỐ TRÊN ĐỒNG HỒ HIỂN THỊ XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA PLUS 2019

CÙNG KHÁM PHÁ CÁC THÔNG SỐ TRÊN ĐỒNG HỒ HIỂN THỊ XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA PLUS 2019

| |Tư vấn sản phẩm

Cùng với sự phát triển vũ bão của công nghệ chế tạo, các thiết bị tiện ích của xe điện cũng ngày càng được nâng cấp hiện đại. Đồng hồ hiển thị của xe đạp điện là một bộ phận cực kỳ quan trọng của xe. Cùng XE ĐIỆN LAN ANH khám phá ngay các thông số trên đồng hồ hiển thị của xe đạp điện Nijia Plus 2019.

Thương hiệu xe đạp điện Nijia cho  ra mắt phiên bản xe đạp điện Nijia Plus 2019  với sự tân tiến hoàn toàn lột xác ở nhiều thết bị, nổi bật là  màn hình điều khiển  trung tâm với sự kết hợp giữa đồng hồ điện tử và đồng hồ cơ. Quan sát kỹ màn hình, ta sẽ thấy ngay một con số lớn ở giữa, ví dụ như 50 V,  biểu thị lượng điện ắc quy xe còn lại bao nhiêu vôn. Ngay  bên cạnh sẽ là một dãy vạch từ thấp đến  cao minh họa cho lượng pin hiện số một cách sinh động, rõ ràng và dễ theo dõi hơn cho người cầm lái. Phía dưới là dãy số nhỏ cho biết số km quãng đường  xe bạn đã đi được.Phần trên giữa sẽ có ngay một ký hiệu hiển thị cho biết đang bật đèn pha trước.

Mặt đồng hồ xe đạp điện Nijia Plus 2019

(Mặt đồng hồ xe đạp điện Nijia Plus 2019)

Đồng hồ cơ đo tốc độ, vận tốc xe vận hành bằng  một vòng cung kèm theo các vạch chỉ số to, rõ ràng, sắc nét.Trong quá trình điều khiển xe đạp điện Nijia Plus 2019, kim chỉ sẽ linh hoạt hiển thị tốc độ xe, bạn nên chú ý theo dõi để dễ dàng điều chỉnh vận tốc phù hợp với từng cung đường, địa hình, thời tiết khác nhau. Ngoài thang đo vận tốc,  đặc biệt phần dưới màn hình có thêm kim chỉ vạch biểu thị lượng pin, lượng điện còn lại được thể hiện tương ứng qua các vạch  màu từ 0%-100%. Để ý kỹ, bạn sẽ thấy ngay 2 mũi tên ở gần sát cạnh hai bên màn hình, đó là  hai nút đèn sáng lên khi bật đèn xi nhan tương ứng ở  hai bên.

Đồng hồ hiển thị của xe đạp điện Nijia Plus 2019 vừa kế thừa những tính năng truyền thống vừa phát triển thêm nhiều thông số tiện ích, mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm hoàn toàn mới. Cùng với những tính năng nổi bật khác, xe đạp điện Nijia Plus 2019 đã tự tin lot top xe đạp điện hút khách năm 2019. Ngần ngại gì nữa mà không đến XE ĐIỆN LAN ANH rước ngay một em xe đạp điện Nijia Plus 2019 cực tiện ích này. 

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !  

 

Viết bình luận