Đại Lý Bán Xe Điện Có Tâm Nhất Hà Nội

Đại Lý Bán Xe Điện Có Tâm Nhất Hà Nội

| |Tư vấn sản phẩm

Xe Điện Lan Anh tự hào được khách hàng yêu quý và đánh giá là "Đại lý xe điện có tâm nhất Hà Nội". Năm hết Tết đến, Lan Anh xin được tổng hợp lại những điều tốt đẹp khách hàng ghi nhận về mình để có động lực phấn đấu hơn nữa, phát huy hơn nữa cho xứng đáng nhất với tình cảm yêu mến khách hàng giành cho.

Showroom biết nâng niu chăm sóc xe nhất

Đến thăm Lan Anh, ngay tại khu trưng bày đã cảm nhận được sự ngăn nắp, khoa học và sự thường xuyên chăm sóc lau chùi. Xe của Lan Anh sáng bóng, không trầy xước. Nghe tưởng chừng đơn giản nhưng nếu bạn từng đến thăm mua xe điện 1 số đại lý khác dễ dàng bắt gặp: xe bụi mờ, xe nọ xiên chéo vào xe kia, xe sắp xếp bày biện như ma trận không rõ loại nào với loại nào. 

Bước vào showroom, bạn nhìn rõ khu trưng bày xe chạy điện và xe chạy xăng riêng biệt, trong các xe chạy điện lại xếp ra xe cho nam, xe cho nữ, xe đạp điện hay xe máy điện... . Mỗi mẫu xe đều được chọn ra 1 số màu sắp xếp hài hòa bắt mắt. Ngoài showroom rộng 200m2 dưới tầng 1, Lan Anh cũng có 1 tầng 2 rộng tương ứng để kho với các mẫu xe đủ các màu sắc cũng được xếp ngăn nắp, dễ nhìn, dễ chọnĐịa chỉ có xe chất lượng, đa dạng mẫu mã với mức giá rẻ nhất

Xe điện của Lan Anh luôn đa dạng chủng loại. Có loại thấp giành cho những người chỉ 1m4, có loại cao người 1m8 vẫn ngồi vừa và thoải mái. Có loại nam tính thể thao, có loại thướt tha thục nữ. Có loại yêu cầu đăng ký có loại không. Có loại công suất thấp đi từ từ, công suất cao đi nhanh hơn. Nhưng tất cả đều là dòng không yêu cầu bằng lái.

Lan Anh có những mẫu xe đạp điện vừa tiền như M133 Aima, Sharking Kazuki; những chiếc xe đạp điện cao cấp đắt tiền hơn như Samurai, Sparta xịn mịn, và những chiếc xe máy điện ngon bổ rẻ mang kiểu dáng Vespa, Gogo, Xmen trứ danh của các hãng xe lừng lẫy như Vespa SVs tinh xảo, Vecra LX150 rạng rỡ, Yadea Odora bền bỉ, M6i nhỏ có võ, Gogo New DK sắc nét, Xmen DK One nổi như cồn...

 Lan Anh xây dựng sự hợp tác lâu năm với các hãng xe điện uy tín lâu năm như Yadea, Osakar, DK bike, DTP, Aima... để bán các loại xe điện đã được trải nghiệm và đã có chỗ đứng vững trãi trong lòng người dùng.

Khách đến với Lan Anh, càng tìm hiểu nhiều nơi, càng hài lòng khi xem bảng giá. Giá xe điện các loại ở Lan Anh luôn là mức giá thấp nhất, cạnh tranh nhất không chỉ ở Hà Nội mà so với bất kỳ đại lý nào trên toàn quốc

Cửa hàng hỗ trợ khách hàng các hình thức thanh toán đa dạng nhất

Đến với Lan Anh, quan trọng là bạn tìm được mẫu xe vừa ý, còn lại vấn đề thanh toán hãy để Lan Anh hỗ trợ bạn. Ngoài hình thức trả thẳng tiền mặt, Lan Anh có hỗ trợ cà thẻ, chuyển khoản, trả góp. Đối với hình thức trả góp: Lan Anh có trả góp thẻ tín dụng, trả góp lãi suất ưu đãi và trả góp siêu tốc. Mỗi hình thức đều có rất nhiều điểm khác biệt có lợi cho khách hàng. Nhân viên của Lan Anh nắm nghiệp vụ trả góp vững và có thể tư vấn khách hàng gói phù hợp và tiết kiệm nhất.

Đại lý có dàn nhân viên lễ độ, nhanh nhẹn, nhiệt tình nhất

Lan Anh xây dựng văn hóa doanh nghiệp hướng đến sự tôn trọng và tự trọng. Mỗi người đều tự mình rèn luyện để đối với khách hàng như với người thân. Lời lẽ lễ phép, thái độ nhiệt tình, tác phong nhanh nhẹn, hỗ trợ khách hàng ở mọi khâu đều ở mức có trách nhiệm nhất.

Nhân viên bán hàng hiểu sản phẩm, biết ưu nhược điểm của xe, hiểu về mệnh về màu để tư vấn, nắm rõ tâm lý và phân biệt các đối tượng khách hàng để chia sẻ thông tin và giới thiệu khách hàng chiếc xe chất lượng nhất, phù hợp nhất tùy theo chiều cao, độ tuổi, nhu cầu...

Nhân viên kế toán nắm vững nghiệp vụ, hướng dẫn khách các thủ tục liên quan đến giấy tờ, bảo hành, đăng ký xe, các hình thức thanh toán tiền mặt, cà thẻ, chuyển khoản, trả góp...

Nhân viên chăm sóc khách hàng: hiểu rõ các chế độ quyền lợi của khách, nắm được cách chăm sóc bảo quản xe, cách sạc điện xe, bảo vệ ắc quy xe, các hiện tượng thường thấy... để hướng dẫn khách trong 1 số trường hợp cần thiết, có khả năng kết nối khách hàng với nhóm thợ để có thể hỗ trợ khách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Nhân viên thợ kỹ thuật tay nghề vững: hiểu xe, biết bắt bệnh, và xử lý bệnh nhanh chính xác nhất.

Thái độ phục vụ của nhân viên luôn trước sau như một. Dù là bán hàng, hay giải quyết phàn nàn, hỗ trợ bảo hành thì nhân viên Lan Anh luôn thể hiện sự nhiệt tình và cách làm việc hết trách nhiệm hỗ trợ khách.

Rõ ràng, Lan Anh không chỉ là 1 cửa hàng bán xe điện, Lan Anh bán cả dịch vụ sửa chữa, chăm sóc xe chuyên nghiệp, và bán sự hài lòng cho khách!

Viết bình luận