ĐẰNG SAU CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG QUẬN BA ĐÌNH NƯỜM NƯỢP ĐẾN XE ĐIỆN LAN ANH MUA XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA LÀ SỰ NỖ LỰC CỦA CẢ 1 TẬP THỂ

ĐẰNG SAU CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG QUẬN BA ĐÌNH NƯỜM NƯỢP ĐẾN XE ĐIỆN LAN ANH MUA XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA LÀ SỰ NỖ LỰC CỦA CẢ 1 TẬP THỂ

| |Tư vấn sản phẩm

Xe đạp điện Nijia là dòng xe đạp điện được thiết kế nhỏ gọn, năng động, phù hợp với hầu hết mọi vóc dáng và lứa tuổi, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Từ lâu chiếc xe điện này đã được biết đến là thương hiệu xe đạp điện giá rẻ, chất lượng tốt hàng đầu thị trường. 

Xe đạp điện Nijia trẻ trung, năng động - Xe điện Lan Anh

Qua các đời xe điện Nijia thì mặt thiết kế của dòng xe đạp điện này đang ngày càng trở nên hoàn hảo hơn. Nijia đang là lựa chọn hàng đầu của người dùng xe điện. Khách hàng quận Ba Đình đến Xe điện Lan Anh hỏi mua chiếc xe điện này rất nhiều. 

Lâu nay, khách hàng quận Ba Đình đã quen với việc xuống con phố Lò Đúc để mua xe hay để chăm sóc xe điện. Họ chấp nhận di chuyển một quãng đường khá xa để đổi lại sự yên tâm. Khách hàng quận Ba Đình xưa nay vốn nổi tiếng là khó tính, họ không những đòi hỏi phải mua được chiếc xe chính hãng, chất lượng mà họ còn đòi hỏi được chăm sóc tốt. Hàng chục năm nay, Xe điện Lan Anh đã chinh phục được hàng nghìn, hàng trăm nghìn thậm chí là hàng triệu vị khách hàng nơi đây.

Hiểu được nỗi khó khăn phải di chuyển một quãng đường khá xa như vậy của khách hàng, Xe điện Lan Anh nay đã có thêm cơ sở ở 254 Đội Cấn con đường khách hàng đến với Lan Anh được xích lại gần nhau hơn. Với showroom rộng rãi, nằm ngay trung tâm quận Ba Đình, Xe điện Lan Anh có đầy đủ 4 chức năng: Bán hàng - Dịch vụ - Phụ tùng - Hướng dẫn lái  xe an toàn. 

Xe điện Lan Anh - 254 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Xe điện Lan Anh là đại lý lớn chuyên cung cấp những mẫu xe đạp điện Nijia chính hãng, chất lượng cùng với mức giá tốt nhất thị trường xe điện. Xe nơi đây đều được bảo hành chính hãng 3 năm, được đội ngũ kỹ thuật kiểm  KCS hàng tuần một cách chuẩn chỉ. Đảm bảo xe luôn trong trạng thái tốt nhất khi tới tay khách hàng. Đến Lan Anh, bạn sẽ luôn luôn yên tâm được cả về chất lượng lẫn giá cả.

Hình ảnh khách hàng đến Xe điện Lan Anh mua xe đạp điện Nijia

Được biết đến ngoài là đại lý bán xe, Xe điện Lan Anh còn được biết đến là đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp, chuyên sâu về lĩnh vực xe điện. Đến Lan Anh bạn sẽ được đội ngũ thợ giỏi, có kiến thức chuyên môn sâu chăm sóc cho xe bạn một cách cẩn thận và chu đáo nhất, đảm bảo xe bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng hoạt động. 

Nơi đây có một khu vực dịch vụ rộng rãi được trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị, máy móc hiện đại và đầy đủ phụ tùng chính hãng, phục vụ cho việc sửa chữa, bảo dưỡng chăm sóc xe điện. Lan Anh còn có dịch vụ sửa chữa và cứu hộ tận nơi nên khách hàng rất thích.

Kỹ thuật Lan Anh đang kiểm tra, chăm sóc, bảo dưỡng xe đạp điện Nijia

Chính sách chăm sóc khách hàng nơi đây cũng rất hậu mãi. Đến Lan Anh khách hàng được tham gia rất nhiều kênh CSKH online, offline rất hiệu quả. Ngoài ra, khách còn được tặng rất nhiều phần quà có giá trị, đặc biệt có gói chăm sóc bảo dưỡng xe điện định kỳ  miễn phí trong 2 năm làm khách hàng rất hài lòng.

Đội ngũ Xe điện Lan Anh luôn nỗ lực cố gắng từng ngày để làm khách hàng hài lòng, yêu quý Lan Anh hơn nữa!

Bạn ở quận Ba Đình , đến Xe điện Lan Anh Đội Cấn là sự lựa chọn hoàn hảo!

 

Viết bình luận