ĐANG VAY NGÂN HÀNG CÓ MUA TRẢ GÓP XE ĐIỆN ĐƯỢC KHÔNG?

ĐANG VAY NGÂN HÀNG CÓ MUA TRẢ GÓP XE ĐIỆN ĐƯỢC KHÔNG?

| |Tư vấn trả góp

Trên thị trường hiện nay dịch vụ mua hàng trả góp đã không còn xa lại với người tiêu dùng. Để bắt kịp xu hướng và đem lại sự tiện ích tối ưu cho khách hàng XE ĐIỆN LAN ANH hiện nay có cung cấp dịch vụ mua xe điện trả góp  đơn giản và tiện ích. 

Xe máy điện Xmen Osakar( Xe máy điện Xmen Osakar - trả góp tiết kiệm và dễ dàng)

Tuy rằng dịch vụ trả góp đã rất phổ biến song vẫn có rất nhiều người chưa thực sự hiểu rõ về nó, Đặc biệt XE ĐIỆN LAN ANH thường xuyên nhận được câu hỏi " Đang vay ngân hàng có mua trả góp xe điện được không?". Hôm nay XE ĐIỆN LAN ANH sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về vấn đề trên trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Trước hết ta phải hiểu Mua hàng trả góp nghĩa là: hình thức mua hàng mà người mua không cần trả toàn bộ số tiền trong một lần mà có thể thanh toán theo kỳ hạn. Là phương thức cho vay tiền mà các kỳ trả nợ gôc và lãi trùng nhau.

Có những trường hợp bị từ chối cho vay trả góp:

1. Bạn có lịch sử tín dụng xấu.

Mỗi khách hàng khi đã từng thực hiện các khoản vay với ngân hàng hay các tổ chức tín dụng khác đều được hệ thống tín dụng nắm bắt và đánh giá qua một hệ thống điểm cố định.  

Nếu bạn là một khách hàng đã từng vay tiền của một hoặc nhiều ngân hàng hay các tổ chức tín dụng khác, có lịch sử tín dụng xấu như: trả nợ trễ hạn, quá hạn, nhiều lần xin gia hạn thời gian thanh toán khoản vay,...tùy theo mức độ sẽ dẫn đến khả năng hồ sơ của bạn sẽ bị từ chối. 

2. Đang có những khoản vay tại ngân hàng và công ty tài chính khác mà không chứng minh được khả năng thanh toán.

Bạn có thể có đầy đủ các điều kiện của thủ tục trả góp như: Có lịch sử tín dụng tốt, có đầy đủ giấy tờ để hoàn thành thủ tục, chứng minh được thu nhập,..... nhưng bạn lại đang có một hoặc nhiều khoản nợ ở những ngân hàng, tổ chức tài chính khác thì có thể hợp đồng trả góp của bạn sẽ bị từ chối.

Ví dụ: bạn đang vay tiền ở ngân hàng A và hiện tại đang muốn mua trả góp xe điện tại XE ĐIỆN LAN ANH. Trong trường hợp này nhân viên trả góp tại cửa hàng trước khi duyệt hồ sơ mua xe điện trả góp của bạn sẽ tính toán thu nhập thực tế của bạn, thu nhập sau khi trả tiền hàng tháng cho ngân hàng A, sau đó mới quyết định hồ sơ có được duyệt hay không.

3. Giấy tờ không đầy đủ, rõ ràng.

Một điều hiển nhiên với bất kỳ thủ tục tài chính nào thì việc có đủ giấy tờ theo yêu cầu là điều kiện bắt buộc. Không có giấy tờ thì bạn không thể làm thủ tục.

Qua những trường hợp trên ta có thể trả lời được câu hỏi "Đang vay ngân hàng có mua hàng trả góp xe điện được không?" phải không nào? Khi bạn đang vay tiền của ngân hàng thì vẫn có khả năng được mua xe điện trả góp nhưng còn phải tùy thuộc vào khoản vay cũng như khả năng tài chính của bạn có đáp ứng được yêu cầu của công ty tài chính hay không.

Trên đây là chia sẻ của XE ĐIỆN LAN ANH về những trường hợp bị từ chối cho vay trả góp . Cảm ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết mong rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với bạn đọc.

Các bạn có thể tham khảo thêm Những thông tin cần lưu ý khi mua xe điện trả góp

 

 

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

Viết bình luận