DẤU HIỆU NÀO CHO THẤY CHIẾC XE MÁY ĐIỆN XMEN CỦA BẠN SẮP HẾT ĐIỆN

DẤU HIỆU NÀO CHO THẤY CHIẾC XE MÁY ĐIỆN XMEN CỦA BẠN SẮP HẾT ĐIỆN

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe máy điện Xmen đã trở nên quá quen thuộc trên thị trường xe điện Việt Nam từ nhiều năm trở lại đây đặc biệt đối với giới trẻ, các bạn học sinh, sinh viên. Xuất hiện với nhiều bản nâng cấp ngày càng hiện đại, vượt trội, chiến binh Xmen vẫn soái vững ngôi vương của mình trong thế giới xe điện

Soái ca bên chiến binh Xmen Osakar Pro - Xe điện Lan Anh

Xmenxe máy điện, không được thiết kế bàn đạp, nên khi hết điện bạn sẽ không đi được và phải dắt bộ. Để tránh tình trạng này bạn cần phải biết được những dấu hiệu để biết xe Xmen của bạn sắp hết điện. Vậy nó bao gồm những gì? Đó là những gì Lan Anh sắp sửa chia sẻ dưới đây.

- Đầu tiên, điều dễ nhận biết ra nhất chính là vạch báo điện trên mặt đồng hồ. Khi bạn ngồi trên xe và ga đều tay, vạch báo điện trên mặt đồng hồ tụt xuống nháy nháy khoảng 1-2 vạch cuối, lúc đấy xe bạn đã hết điện rồi đấy ạ. Thời điểm còn khoảng 3-4 vạch là lúc tốt nhất bạn nên sạc điện để bảo vệ ắc quy!

Mặt đồng hồ xe máy điện Xmen - Xe điện Lan Anh

- Thứ hai, bạn hãy ước lượng quãng đường di chuyển của mình. Xe điện Xmen sử dụng loại ắc quy 60V-20Ah nên quãng đường di chuyển tối đa lên đến 100km, bình thường bạn ước lượng tầm khoảng 60-80km là nên sạc bổ sung điện vào để ắc quy không hết kiệt điện nhé!

Bộ 5 bình ắc quy Yali Anmshi 60V-20Ah - Xe điện Lan Anh

- Thứ ba, khi xe sắp hết điện, xe sẽ đi chậm hơn điều này mình có thể cảm nhận rất rõ rệt, lúc này thì bạn đừng chở nặng nữa nhé, nhanh chóng di chuyển một mạch về nhà ngay, la cà dọc đường là dắt bộ như chơi đấy! Hoặc bạn có thể vào nơi nào đó để sạc, nếu không có sạc sẵn và cần mượn sạc thì bạn phải lưu ý thông số kỹ thuật và chân sạc nha!

Trên đây là 3 dấu hiệu để nhận biết cơ bản khi xe Xmen của bạn sắp hết điện mà Lan Anh đã đúc rút ra được, hy vọng rằng nó sẽ giúp ích cho bạn, để bạn tránh phải hì hục dắt bộ trên đường!

Viết bình luận