DẤU HIỆU NHẬN BIẾT 1 CỬA HÀNG XE ĐIỆN ĐÁNG ĐỂ CHỌN MẶT GỬI VÀNG

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT 1 CỬA HÀNG XE ĐIỆN ĐÁNG ĐỂ CHỌN MẶT GỬI VÀNG

| |Tư vấn sản phẩm

Xu hướng sống xanh và bảo vệ môi trường ngày càng được nhiều người quan tâm trong đó có nhu cầu mua sắm và sử dụng xe điện. Du nhập vào Việt Nam từ khá lâu, xe điện ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều. 

Khách hàng đang làm thủ tục mua xe điện tại Lan Anh

Xe điện cũng như các phương tiện di chuyển khác, chúng cũng cần được chăm sóc cẩn thận mới có thể hoạt động tốt. Tuy nhiên chọn nơi nào để gửi gắm đang là nỗi băn khoăn lớn của khách hàng. Vậy dấu hiệu nào để nhận biết một cửa hàng xe điện đáng để chọn mặt gửi vàng? Hãy cùng Lan Anh tìm hiểu vấn đề này nhé!

Thứ nhất: Là một nơi có thương hiệu

Thương hiệu của một cửa hàng chuyên về xe điện được xây dựng dựa trên uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ họ mang lại và niềm tin mà khách hàng dành cho nơi đó từ nhiều năm nay. 

Về điểm này, Lan Anh luôn rất tự hào với thương hiệu Xe điện Lan Anh uy tín bậc nhất Hà Nội bởi lượng đông đảo khách cũ đã luôn tin tưởng, ủng hộ, đồng hành cùng Lan Anh trong nhiều năm nay.

Khách hàng đến Lan Anh sửa chữa, chăm sóc, bảo dưỡng xe điện

Hãy hỏi những người đi xe điện gần nhà ở các khu vực truyền thống như Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai...chắc chắn ai cũng biết đến Xe điện Lan Anh!

Thứ hai: Là nơi chuyên cung cấp những chiếc xe điện chính hãng

Những nơi chuyên cung cấp xe điện chính hãng thì sẽ đi kèm những phụ tùng chất lượng để thay thế. Như thế xe của bạn sẽ được thay thế những đồ phụ tùng theo xe tốt nhất và sẵn có.

Xe điện Lan Anh ngoài là đại lý chuyên cung cấp, phân phối những mẫu xe đạp điện, xe máy điện chính hãng của các hãng xe điện cao cấp như Lima, Osakar, JVCeco, Before All, Aima, DTP Ebike...ngoài ra còn là đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp, bắt bệnh giỏi bậc nhất Hà Nội. 

 

Những hình ảnh, khoảnh khắc khách hàng đến Lan Anh mua xe điện

Thứ ba: Là nơi có dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

Đây sẽ là nơi chăm sóc xe bạn tốt nhất bởi năng lực của họ. Xe điện Lan Anh là đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp, là nơi tập trung rất nhiều thợ chuyên về lĩnh vực xe điện giỏi bậc nhất Hà Nội. Đến với Lan Anh bạn sẽ được những người có chuyên môn cao sửa chữa, chăm sóc xe mình một cách chu đáo, cẩn thận nhất!

Khách hàng nườm nượp đến Lan Anh chăm sóc xe điện

Hãy quan sát khu vực dịch vụ của Lan Anh, Lan Anh có một cửa hàng đủ rộng, có một khu dịch vụ rộng rãi, có thiết bị, máy móc, phụ tùng chính hãng đầy đủ để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Thứ tư: Là nơi có chính sách chăm sóc sau bán hàng hậu mãi tốt nhất

Lan Anh luôn tự tin về những chính sách chăm sóc khách hàng của mình. Khi mua xe khách hàng sẽ được tặng kèm gói chăm sóc bảo dưỡng miễn phí trong vòng 2 năm rất có lợi. Ngoài ra khách hàng sẽ được tham gia những kênh CSKH online, offline rất hữu ích. Đến với Lan Anh, mọi quyền lợi của khách hàng luôn luôn được đảm bảo một cách ưu ái nhất!

Hướng dẫn khách hàng tham gia kênh CSKH OA Zalo của Xe điện Lan Anh

Trên đây là một số dấu hiệu cơ bản, dễ dàng nhận biết nhất để bạn chọn một nơi gửi gắm xe điện của mình. Hy vọng rằng, qua bài viết này bạn không phải đắn đo khi chọn Xe điện Lan Anh là nơi chăm sóc xế yêu nhà mình những ngày tháng sau này!

 

 

Viết bình luận