GIÁ BÌNH ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN BAO NHIÊU LÀ RẺ?

GIÁ BÌNH ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN BAO NHIÊU LÀ RẺ?

| |Tư vấn kỹ thuật

Bạn thắc mắc rằng giá bình ắc quy xe đạp điện bao nhiêu là rẻ?

Mẫu xe đạp điện bạn sử dụng đã lâu, quãng đường đi được ngày càng ít và bạn đang muốn thay một bộ acquy xe đạp điện mới. hãy theo dõi thông tin dưới đây để mua được bộ bình chất lượng với giá cả hợp lý nhé!

Xe đạp điện hiện nay có thông số chủ yếu là 48V-12Ah nhưng cũng có một số mẫu xe đặc biệt khác có thông số là 48V-20Ah. Với loại thông số khác nhau thì giá ắc quy sẽ khác nhau và ắc quy này sẽ riêng biệt cho từng loại xe, không được nhầm lẫn ắc quy này với mẫu xe kia. Loại 4 bình to (20Ah) cho quãng đường dài hơn và giá thành sẽ đắt hơn so với loại 4 bình nhỏ (12Ah)

kĩ thuật thay ắc quy xe đạp điện

(Kĩ thuật lắp đặt bình ắc quy xe đạp điện 48V-12Ah)

Khi thay ắc quy xe đạp điện quý khách lưu ý, giá của ắc quy sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

1. Thông số kỹ thuật 

Như đã nêu ở trên xe đạp điện có 2 loại sử dụng 2 loại ắc quy khác nhau, để biết được xe mình dùng loại ắc quy nào bạn hãy nhìn vào thông số trên sạc xe của bạn, nếu vẫn không phân biết được thì bạn nên đưa xe đến đại lý để kĩ thuật chuyên môn sẽ cung cấp thông tin thông số ắc quy cho bạn nhé

 

ắc quy xe đạp điện bình nhỏ

( ắc quy xe đạp điện có thông số 12Ah)

2. Thương hiệu của ắc quy

Dù là mặt hàng gì cũng vậy, mỗi thương hiệu có một giá niêm yết khác nhau, ắc quy cũng vậy các thương hiệu ắc quy sẽ có giá cả chênh nhau. Ắc quy chất lượng, thương hiệu nổi tiếng với thời gian bảo hành dài thì chắc chắn giá cả sẽ đắt hơn rồi đúng không nào

ắc quy xe đạp điện cao cấp

( Ắc quy hãng Sky-E cao cấp)

3. Ngày sản xuất 

Ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng của ắc quy, ắc quy tốt nhất là những ắc quy không quá 3 tháng kể từ ngày sản xuất. Các nhà máy vẫn hay thanh lí những lô ắc quy có ngày sản xuất xa nên ắc quy có ngày sản xuất xa sẽ rẻ hơn.

4. Chất lượng ắc quy

Thị trường ắc quy có rất nhiều loại ắc quy, có loại cao cấp, có loại phổ thông, các loại hàng giả nhái, tất nhiên những loại này sẽ có giá cả khác nhau.

5. Điều kiện bảo hành

Có cơ sở bạn thấy giá rẻ hơn hẳn những chỗ khác nhưng bạn hãy lưu ý xem chế độ bảo hành, giấy tờ bảo hành và phạm vi bảo hành.

bảo hành ắc quy xe đạp điện

( Sổ và tem bảo hành tại Lan Anh)

Ngoài ra, việc thay bình ắc quy xe đạp điện của bạn có hiệu quả hay không, xe có hoạt động ổn định không ngoài ắc quy tốt còn phụ thuộc vào cách lắp. Xe Điện Lan Anh có quy trình đấu nối ắc quy được kiểm soát và tuân thủ nghiêm ngặt giúp giảm công vô ích và khai thắc tối đa công hữu ích của nguồn điện lấy từ ắc quy cho xe đi được quãng đường xa nhất. 

Nhiều đại lý hiện nay có chính sách thu lại bình cũ để hỗ trợ giá cho khách hàng. Lan Anh cũng là một đại lý áp dụng chính sách này đấy ạ

Xe Điện Lan Anh xin giới thiệu bảng giá ắc quy xe đạp điện (xem giá cập nhật tại link) thương hiệu ắc quy Sky-E hoặc Thiên Năng. Bảng sau đây chỉ là giá để khách hàng tham khảo, vì tùy từng thòi điểm sẽ có giá khác nhau. 

Loại ắc quy

Thông số

Giá niêm yết

Giá để lại bình cũ

Ắc quy thiên năng (phổ thông)

48V-12Ah

1.800.000

1.500.000

48V-20Ah

2.400.000

2.000.000

Ắc quy Sky-E (Cao cấp)

48V-12Ah

2.000.000

1.700.000

48V-20Ah

2.600.000

2.200.000

Đây là giá thời điểm viết bài và là mức giá cực cạnh tranh, giá ắc quy xe đạp điện có thể thay đổi tùy thời điểm. Để cập nhật được giá mới nhất hãy liên hệ với Xe Điện Lan Anh bạn nhé !

Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc thông tin hữu ích. Xin cảm ơn!

Viết bình luận