Giá Mẫu Xe Máy Điện Nào Đang Sales Hấp Dẫn Dịp 8/3

Giá Mẫu Xe Máy Điện Nào Đang Sales Hấp Dẫn Dịp 8/3

| |Tư vấn sản phẩm

8/3 là dịp để đấng mày râu thể hiện tình yêu/ lòng biết ơn/ sự quan tâm đến những người phụ nữ xung quanh. Những năm gần đây, xe máy điện trở thành món quà phụ hợp về cả tính thực dụng và hạn mức kinh tế.

Kinh tế khó khăn, những món quà có hiệu quả sử dụng cao như vậy vừa tránh lãng phí, lại thể hiện được sự tâm lý, sự quan tâm của người tặng quà tới người nhận quà. Xe máy điện là xe bình dân, nhưng đẹp. Các bố mẹ có thể mua xe máy điện tặng bà để thể hiện sự quan tâm đến bà, cũng để bà có phương tiện đưa đón cháu giúp. Các ông có thể tặng bà để bà không phải nhờ vả chở đi đâu vì đã có phương tiện riêng. Các bố mẹ có thể tặng con gái để con gái tự đi xe đến trường mà không phiền bố mẹ đưa đón. Các chàng có thể tặng các nàng để thể hiện tình yêu và lòng quan tâm.

Hiểu được tâm lý đó, Xe điện Lan Anh thường có chương trình sales hấp dẫn nhân dịp mùng 8/3 áp dụng cho các mẫu xe được các bà/các mẹ/các chị em ưa chuộng.

1. Xe máy điện Vespa Osakar SVs

Đây là chiếc xe có chất lượng vận hành không thua kém bất kỳ mẫu xe đắt tiền sang trọng nào (phanh ăn mà chính xác, giảm sóc êm khung sườn chắc chắn, ga mượt, vào ra ga đúng ý người điều khiển phương tiện). Xe đẹp, tem phối hài hòa, các chi tiết chắc chắn mịn, chất, xe có nhiều màu để lựa chọn. 

Với mức giá niêm yết 19tr900, khuyến mại 8/3 giảm 3 triệu, chỉ còn 16.900k, SVs trở thành mẫu xe kiểu dáng Vespa có giá thành cực bình dân, trở nên dễ dàng tiếp cận hơn bao giờ hết.

Chiếc xe thường các bạn học sinh sinh viên nữ yêu thích, lựa chọn

2. Xe máy điện Gogo DK New 2022

Chiếc xe đẹp lạ. Những ai đã thích kiểu dáng của Gogo thì sẽ suýt soa mẫu xe yêu quá chừng yêu. Cốp siêu rộng với thể tích khoang chưa đồ tới 30 lít, Gogo DK New trở thành 1 trong những mẫu xe có cốp rộng nhất so với bất kỳ mẫu xe máy điện nào.

Xe thường được lựa chọn bởi những cô nàng sang chảnh, yêu shopping, và cũng là điểm nhắm đến của các quý bà lớn tuổi mong muốn 1 chiếc xe thấp có thể giữ chân bằng khi lên xuống.

Với mức giá niêm yết 20tr500, KM 3 triệu, Gogo New DK 2022 chỉ còn 17.500k trong khi sở hữu tất cả những tính năng ưu việt nhất, hiện đại nhất như nút P an toàn, nút báo động chống trộm tùy chọn kêu hoặc không kêu, nút ghì tăng tốc lên dốc, nút tự cứu hộ khi xe có lỗi vận hành.

3. Xe máy điện Xmen DK New One

Nghe Xmen tưởng chừng xe giành cho nam giới, nhưng hóa ra chiếc xe lại khá được lòng các cô nàng cấp III cá tính. Xe gọn gàng, năng động, đậm chất thể thao.

Một chiếc xe hiện đại hơn bất cứ mẫu Xmen nào đang có trên thị trường trong khi mức giá lại quá yêu: 17tr900k, KM giảm 2 triệu chỉ còn 15.900k. Đây thực sự là mức giá bình dân, không mấy khi tìm thấy ở 1 mẫu xe chất lượng và công nghệ cao như vậy.

Showroom 145 Bạch Mai với 2 tầng rộng 400m2 có hàng trăm chiếc xe để bạn và người thân yêu lựa chọn! Sắp đến 8/3 rồi, hãy trao yêu thương để nhận được thương yêu nhé! Đại lý xe máy điện Lan Anh luôn sẵn sàng phục vụ! Những chiếc xe máy điện cao cấp, giá yêu thương đang chờ Quý khách!

Viết bình luận