GIÁ THAY BÌNH ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN MILAN

GIÁ THAY BÌNH ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN MILAN

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe máy điện Milan có kiểu dáng rất ấn tượng với những tính năng độc đáo, với những đường nét hiện đại nữ tính, nẹ nhàng cùng nàu sắc đa dạng, Milan đã được rất nhiều các bạn nữ lựa chọn sử dụng. Ắc quy là bộ phận quan trọng có giá trị nhất của xe nên có rất nhiều người thắc mắc giá ắc quy xe máy điện Milan.

xe máy điện Milan(xe máy điện Milan)

Trên thị trường ắc quy xe điện có rất nhiều giá khác nhau, giá ắc quy  xe điện phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây.

1. Thương hiệu ắc quy. Có nhiều thương hiệu sản xuất ắc quy xe máy điện, mỗi thương hiệu  đều có giá khác nhau.

2. Chất lượng bình ắc quy. Các thương hiệu uy tín có tên tuổi giá đã có sự chênh lệch, nếu bình ắc là hàng gia công, hàng đặt theo đơn giá rẻ thì giá sẽ rẻ nhưng chất lượng thì rất kém.

3. Ngày sản xuất của ắc quy. Ngày sản xuất ảnh hưởng đến chất lượng của ắc quy, các nhà sản xuất ắc quy hay thanh lý những lô ắc quy có ngày sản xuất xa nên giá của ắc quy có ngày sản xuất xa sẽ rẻ hơn.

4. Xe sử dụng ắc quy có thông số nào. Mỗi thông số khác nhau thì giá cũng khác nhau, xe máy điện Milan sử dụng bộ bình ắc quy có thông số 48V-20Ah gồm 4 ắc quy mắc nối tiếp nhau cho quãng đường từ 65-70km trên một lần sạc.

Để quý khách có thể tham khảo Xe Điện Lan Anh xin giới thiệu đến bạn giá bộ bình ắc quy xe máy điện Milan.

Bộ bình ắc quy 48V-20Ah: Giá bộ gốc: 2,600,000

                                             Giá bộ đổi: 2,200,000

Giá bộ bình ắc quy có thể lên xuống theo thị trường giá nêu trên là giá của thời điểm tháng 12/2018. Để biết được giá chính xác thời điểm bạn đọc bài hãy liên hệ với chúng tôi.

Trung tâm xe điện Xe Điện Lan Anh cam kết cung cấp ắc quy chính hãng, chất lượng cao, có ngày sản xuất mới nhất cùng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, chế độ bảo hành tốt đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Xin cảm ơn!

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận