GIÁ XE MÁY ĐIỆN XMEN 2020

GIÁ XE MÁY ĐIỆN XMEN 2020

| |Tư vấn sản phẩm

Từ khi xe máy điện Xmen du nhập vào thị trường xe điện Việt đã làm không biết bao nhiêu trái tim gái trai bị rụng rời. Xmen dường như đã trở nên quá quen thuộc với các bạn trẻ đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. 

Khám phá những chức năng hiện đại trên xe máy điện Xmen JVC F1 tại Xe điện Lan Anh

Xuất hiện từ khá lâu, trải qua nhiều năm lộng hành, Xmen không những không giảm sút phong độ mà ngày càng khẳng định được chỗ đứng, khẳng định được ngôi vương của mình trên thị trường. Vậy giá xe Xmen trên thị trường như thế nào? Hãy cùng Lan Anh tìm hiểu nhé!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu Xmen với muôn màu muôn vẻ và muôn giá. Đắt có, rẻ có, trung bình cũng có. Hôm nay Lan Anh sẽ giới thiệu những mẫu Xmen mới nhất, đang HOT nhất 2020 cho bạn tham khảo ạ! Chỉ dao động từ 13 đến 14 triệu bạn đã có thể sở hữu ngay được những chiếc Xmen sịn sò tại Lan Anh rồi!!!!

Xe máy điện Xmen JVC F1 trẻ trung, phong độ

Xmen JVC F1 là dòng xe được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là VUA của dòng Xmen. Nó mang đến một cuộc cách mạng trong ngôn ngữ thiết kế của dòng Xmen, không những tôn dáng được chiếc xe mà còn giúp người lái trở nên trẻ trung hơn, phong độ hơn.

Chị ấy trông thật trẻ trung khi ngồi trên chiếc Xmen JVC F1

Xmen JVC F1 hiện đang được Lan Anh bán với giá khuyến mãi còn 13,790,000đ. Nhanh chân qua Lan Anh để được hưởng ngay chương trình khuyến mãi nhé!

Kỹ thuật Lan Anh đang test xe máy điện Xmen JVC F1

Xe máy điện Xmen Captain S mạnh mẽ, cá tính

Xmen Captain S được mệnh danh là đội trưởng Xmen. Nó mang đến sự hiện đại, mạnh mẽ và cá tính, xứng tầm đẳng cấp đội trưởng Xmen. Là mẫu xe điện thể thao cao cấp nên Xmen Captain được trang bị hệ thống an toàn, kỹ tính và chuẩn mực nhất. 

2 anh đang chăm chú khám phá xem xe Xmen Captain S có gì

Cầm ngay 13,790,000đ qua ngay Xe điện Lan Anh để tậu ngay chiến binh này về dành riêng cho mình nhé!

Xe máy điện Xmen Osakar Pro đẳng cấp

Đột phá - sáng tạo - hiệu quả là 3 tính từ để nói về thiết kế mới của chiếc Xmen Osakar Pro. Là mẫu xe điện được trang bị nhiều tiện ích, nhiều tính năng nhất thị trường xe điện hiện nay.

Kỹ thuật đang hướng dẫn cách sử dụng những chức năng hiện đại trên chiếc xe máy điện Xmen Osakar Pro

Chiếc xe điện đẳng cấp này đang được khuyến mãi còn 13,990,000đ tại Lan Anh.

Tất cả những chiếc xe này đang được bán ở Xe điện Lan Anh. Lan Anh cam kết rằng là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp chuyên cung cấp những mẫu xe điện Xmen đẹp, chất lượng và giá tốt nhất thị trường hàng chục năm nay!

Viết bình luận