GIÁ XE MÁY TAY GA 50CC 2021 MỚI NHẤT

GIÁ XE MÁY TAY GA 50CC 2021 MỚI NHẤT

| |Tư vấn sản phẩm

Xe máy tay ga 50cc là mẫu xe đã quá phổ biến tại Việt Nam. Với những ưu điểm như nhỏ gọn, thiết kế hiện đại, sang trọng, công nghệ thông minh, tiết kiệm nhiên liệu và vận hành vô cùng ổn định. Tuy nhiên, nhiều lợi ích là như thế nhưng nhiều khách hàng vẫn còn đang loay hoay đi tìm hiểu giá xe tay ga 50cc. Hôm nay, cùng mình đi tìm hiểu giá xe máy tay ga 50cc 2021 mới nhất nhé!

Xe ga 50cc

Showroom Xe ga 50cc tại 145 Bạch Mai

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều mẫu xe tay ga 50cc đa dạng kiểu dáng, mẫu mã. Thế nhưng 3 mẫu xe ăn khách nhất trên thị trường đó là: Vespa 50cc, Crea 50cc, Giorno 50cc. Giá từng mẫu xe cụ thể là:

  • Đối với Vespa 50cc, hiện nay tại Xe điện Lan Anh đang phân phối và bày bán 4 mẫu xe ga Vespa 50cc, đó là: Vespa Nioshima, Vespa Nioshima Plus, Vespa Dk Roma Sx, Vespa Nioshima S. Giá xe sẽ giao động từ 20-22 triệu đồng tùy từng mẫu mã.
  • Đối với Crea 50cc: Mẫu xe máy tay ga Crea 50cc Nioshima được đánh giá là mẫu xe cao cấp và chất lượng nhất trên thị trường khi sở hữu những ưu điểm vượt trội như cốp rộng, tiết kiệm nhiên liệu, thiết kế hiện đại và đa dạng màu sắc,...Tại thời điểm này, giá xe tay ga Crea 50cc đang giao động ở mức trên 20 triệu đồng. 
  • Đối với dòng Giorno 50cc: Là mẫu xe đã quá quen thuộc, dòng xe Giorno Smile 50cc là dòng xe được Xe điện Lan Anh tìm hiểu và đưa ra thị trường từ những ngày đầu vì Xe đáp ứng các tiêu chí mà một chiếc Xe máy tay ga 50cc cần sở hữu. 
  • Các bạn có thể tham khảo thên tại: https://xedienlananh.vn/xe-ga-50cc.
  • Xe ga 50ccXe ga 50ccXe ga 50ccXe ga 50cc

Các mẫu Xe ga 50cc tại Xe điện Lan Anh

Hi vọng bà viết trên đem đến cho bạn những  thông tin hữu ích và có thể đưa ra quyết định để chọn được 1 chiếc xe máy vừa phù hợp sở thích, vừa phù hợp về kinh tế.

Viết bình luận