GIẢI MÃ CÁC KÝ HIỆU TRÊN ĐỒNG HỒ HIỂN THỊ CỦA XE MÁY ĐIỆN JEEK BATMAN

GIẢI MÃ CÁC KÝ HIỆU TRÊN ĐỒNG HỒ HIỂN THỊ CỦA XE MÁY ĐIỆN JEEK BATMAN

| |Tư vấn sản phẩm

Xe máy điện Jeek Batman luôn được mệnh danh là chiến binh bóng đêm với sự bứt phá tốc độ vượt thời gian. Một trong những bộ phận giúp người lái dễ dàng kiểm soát hành trình với chiến binh tốc độ này là màn hình hiển thị full các thông tin. XE ĐIỆN LAN ANH sẽ giải mã các ký hiệu trên đồng hồ hiển thị của xe máy điện Jeek Batman ngay trong phần dưới đây.

Màn hình xe máy điện Jeek Batman gây ấn tượng mạnh với phong cách hiện đại, sang trọng, cấu trúc thể thao  2 tầng cực chất. Phần trên nổi bật với hình chữ nhật sáng màu xanh dương hiển thị cho đèn pha sáng, hai bên là hình mũi tên trái phải bật sáng báo hiệu xi nhan.

Màn hình hiển thị xe máy điện Jeek Batman

(Màn hình hiển thị xe máy điện Jeek Batman)

Nửa dưới màn hình hiển thị đầy đủ các thông số cần thiết. Chính giữa màn hình hiển thị con số lớn cho người lái dễ dàng theo dõi tốc độ xe đang vận hành.  Không  chỉ có con số hiển thị tốc độ mà ngay phía dưới là thang vạch đen minh họa rõ nét nhất cho vận tốc xe đang chạy. Bên trái màn hình là cột vạch pin sắc nét, cho biết lượng điện còn lưu trữ trong ắc quy của xe máy điện Jeek Batman. Để người lái nhanh chóng hình dung ra lượng pin còn lại của xe, ngay dưới cột đã có con số ghi rõ, ví dụ: 62 V, chứng tỏ lượng điện ắc quy xe của bạn đang là 62 V. Nhìn sang ngay bên phải màn hình bạn sẽ thấy một dãy số nhỏ hiển thị số km  quãng đường xe bạn đã đi.

Tất tần tật những thông tin bạn cần cho chuyến hành trình của mình, đã có ngay trên màn hình hiển thị của xe máy điện Jeek Batman. Tốc độ bứt phá, tính năng vận hành thông minh, đến XE ĐIỆN LAN ANH và khám phá ngay dòng xe máy điện  đẳng cấp này cùng với nhiều xe hot hit năm 2019  là một quyết định đúng đắn đấy 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

 

Bình luận

  • avatar

    Huyền
    .
    Shop ơi khi nào thì nên sạc xe hay đi hết điện r mới sạc và xe sạc bao lâu thì đầy ạ. (Xe jeekbatman)

Viết bình luận