GIẢI PHÁP NÀO GIÚP GIẢM CỰC NHỌC CHO CON KHI KHÔNG NGHỈ HÈ MÀ ĐI HỌC GIỮA TRỜI NẮNG NÓNG

GIẢI PHÁP NÀO GIÚP GIẢM CỰC NHỌC CHO CON KHI KHÔNG NGHỈ HÈ MÀ ĐI HỌC GIỮA TRỜI NẮNG NÓNG

| |Tư vấn kỹ thuật

Sau kỳ nghỉ Tết dài nhất lịch sử của ngành giáo dục Việt Nam vì dịch Covid-19, chắc hẳn bây giờ học sinh cả nước đã trở lại trường học bình thường điều đó cũng đồng nghĩa với việc kỳ nghỉ hè sẽ bị rút ngắn lại. Học sinh sẽ phải đi học giữa mùa hè nắng nóng, đây cũng lo chung của các bậc phụ huynh có con đi học. Vậy giải pháp giúp giảm cực nhọc cho con khi không nghỉ hè mà đi học giữa trời nắng nóng?

Chắc hẳn, mùa hè nóng nực như thế này phụ huynh sẽ không nỡ lòng để con mình đi bộ hay đạp xe đến trường. Đạp xe trong mùa hè nắng nóng oi bức rất có hại cho sức khỏe, rất dễ bị cảm nắng, mất nước, hoa mắt, chóng mặt...rất nguy hiểm. Tuy nhiên biết là thương con như vậy, nhưng rất nhiều gia đình cũng không có điều kiện để đưa đón con đi học hàng ngày, phải để con tự di chuyển. 

Nhưng đừng lo bạn hãy nghĩ ngay đến việc mua cho con 1 chiếc xe đạp điện, xe máy điện để con đi học đỡ cực trong những ngày hè nhé! Hãy đến ngay với Xe điện Lan Anh để sở hữu những chiếc xe điện thần thánh.

Những chiếc xe điện mà Lan Anh đang cung cấp có rất nhiều ưu điểm vượt trội hẳn so với xe đạp: 

- Điều đầu tiên không thể không nói đến là việc không phải đạp, không mất sức, đi nhanh về đến nhà, không phải đi giữa nắng lâu như xe đạp

- Xe rất dễ sử dụng, đi rất an toàn, phù hợp với nhiều lứa tuổi đặc biệt là học sinh

- Mẫu mã đa dạng, nhiều lựa chọn, chất lượng tốt hàng đầu thị trường

- Giá cả hợp lí, nhiều tiền có, ít tiền có phù hợp với điều kiện từng gia đình

- Tốt cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

- Rất tiết kiệm chi phí

- Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

- Bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ, minh bạch

- Chăm sóc khách hàng hậu mãi

( Xe đạp điện Nijia nhỏ gọn, nhẹ nhàng - Xe điện Lan Anh )

( Xe đạp điện M133 huyền thoại - Xe điện Lan Anh )

( Xe máy điện Xmen mạnh mẽ, cá tính - Xe điện Lan Anh )

( Xe máy điện Jeek đậm chất thể thao - Xe điện Lan Anh )

( Xe máy điện Vespa thanh lịch - Xe điện Lan Anh )

( Xe máy điện Gogoro phong cách hoàng gia - Xe điện Lan Anh )

Đặc biệt, Xe điện Lan Anh còn áp dụng hình thức mua xe đạp điện, xe máy điện trả góp. Thủ tục rất đơn giản, nhanh chóng, lãi suất rất hợp lí và có thể lấy xe ngay sau khi hoàn tất thủ tục. Đặc biệt trong đó có cả hình thức trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng rất thuận tiện. Mọi quyền lợi cũng như những ưu đãi kèm theo của khách hàng luôn luôn được Lan Anh đảm bảo nên khách hàng rất hài lòng. Những gia đình chưa đủ điều kiện kinh tế có thể tham khảo hình thức trả góp này, như vậy bạn vừa có thể mua được chiếc xe chất lượng, ưng ý lại có bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ!

 

 

 

Viết bình luận