Giới thiệu một mẫu Xe máy điện đẹp tuyệt đỉnh, giá bình dân

Giới thiệu một mẫu Xe máy điện đẹp tuyệt đỉnh, giá bình dân

| |Tư vấn sản phẩm

XE MÁY ĐIỆN ĐẸP TUYỆT ĐỈNH, GIÁ BÌNH DÂN

Bạn đang hạn hẹp về kinh tế, bạn yêu cái đẹp, bạn thấy rất nhiều mẫu xe máy điện siêu đẹp, nhưng giá hơi mắc? Bạn có tham khảo 1 số mẫu xe điện giá rẻ nhưng chưa vừa mắt? Bạn đặc biệt ưng mẫu xe máy điện Vespa, nhưng những mẫu giá bình dân trông lại "dại dại"

Có 1 mẫu xe máy điện giá bình dân nhưng siêu đẹp, thậm chi có khách hàng còn nhận xét đẹp hơn tất cả những chiếc xe máy điện mà khách biết!

Cái tên được nhắc đến là xe máy điện Vecra LX150 Plus.

 Một chiếc xe điện mà bạn cảm tưởng đến độ sáng bóng mới toanh hấp dẫn của nó. Đó là xe điện Vespa Lx150 Plus. Một chiếc nữa của dòng Vespa. Đảm bảo cho bạn tính chắc chắn cũng như kiểu dáng thiết kế quyến rũ hấp hồn.

xe máy điện LX 150 Plus đèn tròn xanh ngọc

Chỉ với mức giá cực kỳ khiêm tốn bạn đã sở hữu riêng cho mình một chiếc xe điện Vespa Lx150 Plus đẹp như ý muốn.

Xe máy điện Vespa Lx150 Plus đèn tròn cũng giống như các dòng xe điện khác. Vận hành như một chiếc xe tay ga. Cốp xe rộng có thể đựng được hai chiếc mũ bảo hiểm và nhiều đồ đạc linh tinh khác. Thiết kế đèn tròn trước bắt mắt mà rất hiện đại. Tất nhiên, xe chạy bằng điện và không sinh khói. Thông thường bạn sẽ nạp điện cho xe từ 10 giờ đến 12 giờ. Quãng đường xe đi được lên tới 80 đến 100 km.

xe máy điện Vecra LX150 màu đen

Ông xã tặng bà xã chiếc xe máy điện yêu thích màu đen

Thân trước của tuyệt phẩm xe máy điện này nhìn giang rộng như hai đôi cánh. Thân sau của xe to lớn với dung tích lớn. Chân chống đa năng đứng vững trong một thời gian dài an toàn chắc chắn. Xe đứng yên không bị đổ trong một khoảng không gian nhất định. Tay lái nhỏ gọn êm ái. Lốp xe đa năng hiện đại khỏe khắn dung tích lớn. Lớp sơn bóng bẩy nhìn đã thấy phê. Phanh xe ăn nhạy. Phần đuôi xe có một vòng sắt bên ngoài giúp người ngồi sau cảm thấy thoải mái khoang ngồi dường như rộng hơn chuyên chở được nhiều đồ đạc đảm bảo cho độ vững chắc của xe.

xe máy điện Vecra màu xanh cửu long

Xe có chức năng bảo đảm an toàn chống trộm. Với chìa khóa đa năng tích điện: Bạn có thể khởi động chiếc xe điện này từ xa. Chỉ bằng nút ấn khóa xe khi cần thiết. Ngoài ra đảm bảo cho một quãng đường di chuyển xa. Hệ thống đèn trước và đèn sau sáng giúp bạn tiếp cận các khoảng cách từ xa khi trời tối. Màn hình hiển thị tinh thể LCD cho bạn biết sự khởi động của máy vận tốc xe đang đi các tín hiệu đèn xi nhan, nhiên liệu trong bình.

xe máy điện LX150 Plus trắng

Bạn có biết xe máy điện LX150 Plus có chức năng gài số lùi?

Xe chuyên chở bạn trong những quãng đường xa ngay cả trong những đoạn đường mấp mô ghồ ghề. Bạn có thể an tâm chở thêm nhiều đồ đạc với vận tốc xe lớn và dung tích đạt chuẩn.. Khi bạn muốn dã ngoại picnik tụ tập bạn bè hay dạo phố xe luôn đồng hành cùng bạn trên mỗi chặng đường đi. Khi điều kiện không cho phép trời quá nắng hoặc quá mưa với một đôi giày cao gót, một chiếc xe máy điện sang trọng bảnh như thế này thì thật là một điều tuyệt vời.

xe máy điện Vespa - Xe điện Lan Anh

xe máy điện vecra - Xe điện Lan Anh

Gọi điện cho chúng tôi qua đường dây nóng hotline 0985571111. Hoặc Internet shopping xedienlananh.vn. Showroom 145 Bạch Mai Hai Bà Trưng Hà Nội. Cảm ơn Quý khách.

Ngoài mẫu xe Vecra LX150 Plus bình dân siêu đẹp này, Lan Anh còn có rất rất nhiều mẫu xe điện được ưa chuộng khác, hãy đến Thiên Đường Xe Điện 145 Bạch Mai để khám phá nhé!

Viết bình luận