HƯỚNG DẪN CÁCH LỰA CHỌN CUB 50CC CHẤT LƯỢNG

HƯỚNG DẪN CÁCH LỰA CHỌN CUB 50CC CHẤT LƯỢNG

| |Tư vấn sản phẩm

Làm sao để lựa chọn được một chiếc Cub 50cc chính hãng chất lượng tốt? Làm sao để biết được đó là hàng chính hãng hay hàng tự tái chế do 1 bộ phận nhỏ? Là hàng công ty hay hàng trôi nổi? Mời các bạn giành 2 phút để đọc bài viết dưới đây.

Chuẩn đẹp cùng cực phẩm Cub 50 tại 145 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trước khi quyết định mua một chiếc xe máy Cub 50cc, chắc hẳn các bạn phải tìm hiểu rất kỹ xem mua xe gì? mua ở cửa hàng nào? xe nào tốt trong vô vàn kiểu loại?

Có quá nhiều yếu tố để bạn cần nghiên cứu, xử lý trong khi thông tin thì mông lung, không đáng tin cậy

Bạn lên mạng google search "xe Cub giá bao nhiêu", "Cub 50 giá bao nhiêu", ra một loạt thông tin, mỗi trang lại nói một kiểu khiến bạn hoa mắt

Bạn ra tận cửa hàng để trực tiếp ngắm nhìn các sản phẩm của Cub 50 đang tìm kiếm bấy lâu nay. Nhưng điều bạn không thích đó là mỗi cửa hàng lại nói một kiẻu làm bạn càng đau đầu mỗi cửa hàng lại đưa ra những quan điểm rất khác rất riêng, đó là những quan điểm dựa trên những quan điểm đáng giá trên các khía cạnh khác nhau theo từng khía cạnh của các nhà đầu tư

Vậy bạn biết nghe ai? tin ở đâu

Câu trả lời là bạn chỉ nên tin ở chính bạn!

Để biết được xe đó có phải xe Cub 50cc chính hãng hay không? có phải xe tốt hay không?  là hàng trung ương hay là hàng chế lắp đẩy về tiêu thụ, bạn chỉ cần căn cứ vào 3 yếu tố sau, giải quyết xong thì bạn yên tâm mua hàng, không cần phải nghe theo bất cứ trang mạng nào hay cửa hàng nào hết:

1- Xác định xem có phải xe chính hãng hay không.

Đã là xe chính hãng thì phải có 2 yếu tố:

- Giấy chứng nhận chất lượng xuất xương (Đăng kiểm) do Cục đăng kiểm Việt Nam cấp

- Hóa đơn VAT do Tổng cục thuế cấp

Đã là Cub 50cc thì bắt buộc phải có 2 loại giấy tờ nà

2- Xác định xem là hàng trung ương hay hàng địa phương. 

Nên lựa chợn hàng Trung ương vì chắc chắn hàng trung ương sẽ tốt hơn hàng địa phương đẩy về tiêu thụ. Bạn kiểm tra bằng cách:

- Kiểm tra thông tin trên tờ đăng kiểm: Trên tờ đăng kiểm sẽ có đầy đủ thông tin của công ty, nhà máy lắp ráp. Nhìn vào đó các bạn sẽ biết là chiếc xe đó được lắp ráp ở đâu? địa chỉ nào? ở trung ương hay ở địa phương?

- Nhìn vào tem phụ trên xe: Có nhà máy dán tem phụ, có nhà máy không, nhưng thông thường là có dán. Khi bạn nhìn vào đó bạn sẽ thấy nhà máy đó địa chỉ ở đâu?

3- Khẳng định chất lượng xe

Chắc chắn 2 yếu tố trên rồi thì đến bước cuối cùng, bạn ngồi lên xe đi thử xem xe thế nào? xe đi có tốt không?

Lưu ý: Bạn cần phải ra tận cửa hàng kiểm tra trực tiếp thì mới chính xác.

Với những đặc điểm của mẫu xe may cub 50 đã làm cho bạn nao núng hay chưa? Trong năm 2022 này không chỉ có những tính năng vượt trội đó là vành đúc, đồng hồ điện tử, đèn LED khiến cho các mẫu xe đó trở nên vượt trội trong từng khoành khắc, khi sử dụng mẫu cub 50cc trở nên trọn vẹn hơn

Trong trường hợp các bạn cần tư vấn, xin vui lòng gọi tới số máy 0988823220, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Chúc các bạn mua được chiếc xe ưng ý.

Viết bình luận