Khách hàng "bóc mẽ" xe máy điện Vespa Napoli

Khách hàng "bóc mẽ" xe máy điện Vespa Napoli

| |Tư vấn sản phẩm

Tuy không phải là mẫu xe máy điện Vespa đầu tiên có mặt trên thị trường, nhưng xe điện Vespa Napoli đã ghi dấu ấn đậm nét. Chính có lẽ vì ra mắt sau nên chiếc xe điện này đã rút được kinh nghiệm từ những mẫu xe trước: Loại bỏ hết các nhược điểm của người tiền nhiệm, nâng cao chất lượng, tăng thêm nhiều tính năng và tiện ích.

99% khách hàng hài lòng với xe máy điện Vespa Napoli. Nhận xét chung của khách hàng là xe rất đẹp, đi rất êm, quãng đường đi rất dài, leo dốc tốt, rất tiện ích, đáng đồng tiền bát gạo, xứng đáng với số tiền bỏ ra.

 

Xe điện Vespa Napoli

Bạn Thùy Dung một nhân viên văn phòng chia sẻ “Trước mình đi xe Piaggio LX nhưng xe nặng quá, mỗi lần về dắt vào nhà rất khổ, có lần còn bị ngã chổng kềnh, có lần không để ý bị chạm chân vào ống xả thế là bị bỏng bô luôn. Ôi, mỗi lần ra vào bãi gửi xe, dắt ra dắt vào, nghĩ mà thấy nản. Mình cũng tình cờ ngồi ăn nộm ở ngõ 190 Lò Đúc, thấy xe đẹp đẹp lạ lạ nên tò mò vào xem thôi chứ không định mua, nhưng được các bạn í giới thiệu, rồi đi thử, nhưng thấy đi êm, ga mượt mà thích quá nên hôm sau ra mua luôn. Công nhận, mặc dù là xe máy điện mà tiện dụng, thỏa mái không kém gì xe máy”

Xe điện Vespa Napoli

Một lần sạc đầy đi được 90 -100 km, điều mà trước đây chưa mẫu xe điện nào làm được, cũng là một lý do quan trọng để khách hàng chọn mua. Bạn Tuyết Trinh nhà ở Yên Viên chia sẻ “Nhà em ở tận Yên Viên nhưng em làm ở phố Bạch Mai, từ nhà đến chỗ làm tận 25 km, một ngày cả đi cả về lòng vòng 60 km nên em cần một chiếc xe đi được quãng đường thật dài, sau cả tuần mày mò tìm hiểu thì em đã chọn được Xe điện Vespa Napoli, công nhận xe này đi được quãng đường xa thật, chưa bao giờ em bị hết điện giữa đường, kể ra lại tiết kiệm nữa, mỗi lần sạc hết có 3k tiền sạc mà đi thỏa mái”

Xe điện Vespa Napoli

Dường như Xe điện Vespa Napoli được sinh ra để làm hài lòng các bạn gái bởi tính tiện dụng của nó. Bạn Phương Mai học sinh cấp 3 chia sẻ “Bọn em đi học nhiều sách vở cốp rất to bọn em đựng thỏa mái, ngày xưa để ngoài bị mưa còn lo sách vở bị ướt, giờ thì không lo gì nữa. Nó có thêm cái móc treo đồ với sàn để chân rất là rộng nên mỗi khi cần mang theo học liệu hay đồ vật gì bọn em để thỏa mái mà không lo mất an toàn, cái hộc phia trước thì em có thể để kính, điện thoại tiện ra phết. Ngồi thì thỏa mái thôi rồi, sàn để chân rộng nên chân cảng rất dễ chịu, hết giờ học tha hồ mặc váy đi chơi”

Xe điện Vespa Napoli

Nói thế chứ Xe điện Vespa Napoli không chỉ mỗi con gái mới đi, con trai cũng bị chinh phục bởi chất lượng và tính năng của nó.  Khung xe được làm chắc chắn từ thép chịu lực, hạt nhựa ABS nguyên sinh độ cứng cao, động cơ tiêu chuẩn toàn cầu mạnh mẽ với công suất 1000W, điều tốc thông minh, phanh đĩa an toàn. Anh Minh nhà ở Hàng Bông chia sẻ “Anh rất yên tâm về chiếc xe này, trước anh đi con xe Nouvo nhưng hao xăng và sửa chữa tốn tiến quá, đi con này ít khi hỏng vặt nên không bị mất thời gian sửa chữa lằng nhằng. Với lại xe được bảo hành lên tới 3 năm, cứ 3 lần lại được bảo dưỡng miễn phí một lần nên không phải lo, à lại còn có số lùi rất tiện”

Xe điện Vespa Napoli

Xe điện Vespa đã trở thành phương tiện quen thuộc của người dân thủ đô nói riêng và của cả nước Việt Nam nói chung. Quá nhiều mẫu xe điện ra mắt, nhưng không phải mẫu nào cũng được ưu ái như chiếc xe ấy!

Tất cả khách hàng đã sử dụng mẫu xe điện Vespa Napoli đều hài lòng về chất lượng, tính năng và tiện ích của chiếc xe. Còn bạn thì sao? Bạn có muốn có thêm một trải nghiệm thú vị mới?

Bình luận

 • avatar

  Tam
  .
  Tôi muốn mua xe máy điện
 • avatar

  anh
  .
  Giá bn vậy

Viết bình luận