KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT " XE ĐIỆN LAN ANH GIỎI LẤY LÒNG KHÁCH ". BÍ KÍP LÀ GÌ?

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT " XE ĐIỆN LAN ANH GIỎI LẤY LÒNG KHÁCH ". BÍ KÍP LÀ GÌ?

| |Tư vấn sản phẩm

Xe điện đang là dòng xe được lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt để bắt kịp xu hướng sống xanh. Khách hàng hiện nay không chỉ đòi hỏi mua được những chiếc xe đạp điện, xe máy điện đẹp, chính hãng, chất lượng mà họ còn đòi hỏi được chăm sóc tốt. Vì điều này mà nhiều nơi không làm được, ngược lại Xe điện Lan Anh lại đang làm rất tốt. Rất nhiều khách hàng nhận xét rằng: " Xe điện Lan Anh rất giỏi lấy lòng khách hàng ". Vậy bí kíp ở đây là gì? Hãy cùng Lan Anh tìm hiểu nhé^^

Showroom Xe điện Lan Anh rộng rãi với đầy đủ các chức năng bán hàng - dịch vụ - phụ tùng

Thứ nhất: Hướng tới sự hài lòng hơn cả sự mong đợi của khách hàng là những gì mà đội ngũ Xe điện Lan Anh đang ngày ngày nỗ lực cố gắng để hoàn thành tốt. Tình cảm mà Lan Anh giành cho khách hàng luôn trước sau như một.

Kỹ thuật đang hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, chăm sóc bảo quản xe

Thứ hai: Lan Anh có rất nhiều kênh chăm sóc khách hàng online, offline rất hiệu quả như facebook, youtube, OA Zalo giúp khách hàng có thể nắm bắt được thông tin một cách nhanh chóng và được hỗ trợ 1 cách kịp thời. Trên đây có rất nhiều thông tin hữu ích, hướng dẫn khách hàng đầy đủ, chi tiết cách chăm sóc bảo quản xe...

Một số thông tin trên kênh CSKH OA Zalo ở Xe điện Lan Anh

Thứ ba: Lan Anh có dịch vụ cứu hộ và sửa chữa tận nơi trong trường hợp khách hàng cần và có thể. Những sự hỗ trợ khách hàng của Lan Anh đều xuất phát từ sự chân thành, khách hàng cảm nhận được điều đó nên ngày càng yêu quý Lan Anh.

Đông đảo khách hàng tìm đến Xe điện Lan Anh mua xe, chăm sóc, bảo dưỡng xe

Xe điện Lan Anh luôn luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe. Mỗi khi cần, khách hàng chỉ cần nhấc máy, alo thì Lan Anh sẽ đến bên khách hàng trong vòng một nốt nhạc bởi vì trong thâm tâm của Lan Anh, khách hàng luôn là Thượng đế!!!

Không có bí kíp gì cao siêu, cũng không phải thần thánh gì, Lan Anh chỉ làm tốt những việc tưởng chừng như bé nhỏ ấy mà Xe điện Lan Anh đã lấy lòng được hàng triệu khách hàng từ hàng chục năm nay, trở thành cửa hàng xe điện uy tín, chất lượng nhất Thủ đô!

 

 

 

 

Viết bình luận