KHÁCH HÀNG QUẬN ĐỐNG ĐA NƯỜM NƯỢP ĐẾN XE ĐIỆN LAN ANH MUA XE MÁY ĐIỆN VESPA

KHÁCH HÀNG QUẬN ĐỐNG ĐA NƯỜM NƯỢP ĐẾN XE ĐIỆN LAN ANH MUA XE MÁY ĐIỆN VESPA

| |Tư vấn sản phẩm

Ngọc nữ xe điện hay xe máy điện Vespa là dòng xe máy điện được thiết kế thời trang mang sắc màu sống động, cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vespa đang rất HOT trên thị trường 2020. 

Xe máy điện Vespa sang trọng, quý phái - Xe điện Lan Anh

Khách hàng quận Đống Đa nườm nượp tìm đến Xe điện Lan Anh mua xe máy điện Vespa. Vậy sự thật đằng sau câu chuyện này là gì, hãy giành vài phút tìm hiểu cùng Lan Anh bạn nhé!

Từ xưa đến nay, khách hàng quận Đống Đa đã quen với việc xuống con phố Lò Đúc mua xe, chăm sóc, bảo dưỡng xe điện, họ chấp nhận đi một quãng đường khá xa để đổi lấy sự yên tâm. Nhưng nay Xe điện Lan Anh đã có thêm cơ sở mới ở 254 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, rút ngắn được khoảng cách từ khách hàng nơi đây đến với Lan Anh, giúp khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc đi lại chăm sóc xe.

Với showroom rất rộng rãi, Xe điện Lan Anh Đội Cấn có đầy đủ 4 chức năng: Bán hàng - Dịch vụ - Phụ tùng - Hướng dẫn lái xe an toàn đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Ở đây bán rất nhiều mẫu xe máy điện Vespa mới, đẹp, chính hãng, chất lượng với đủ sắc màu của các thương hiệu nổi tiếng chuyên về xe điện như Osakar, Before All, DTP Ebike, Lima,...

Nườm nượp khách hàng tìm đến Xe điện Lan Anh mua xe máy điện Vespa

Tất cả xe ở đây đều được bảo hành chính hãng lên đến 3 năm, được tặng gói chăm sóc bảo dưỡng xe miễn phí trong vòng 2 năm rất hữu ích. Đặc biệt xe được kiểm KCS hàng tuần một cách chuẩn chỉ đảm bảo xe tới tay khách hàng luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất.

Với một khu vực dịch vụ rất rộng rãi, Xe điện Lan Anh trang bị đầy đủ mọi máy móc, thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc sửa chữa, bảo dưỡng xe điện. Phụ tùng chính hãng theo xe rất đầy đủ và sẵn có.

Khách hàng đến Xe điện Lan Anh chăm sóc bảo dưỡng xe đạp điện, xe máy điện

Đến đây, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật giỏi, có chuyên môn sâu bậc nhất Thủ đô chăm sóc một cách cẩn thận, chu đáo giúp xe luôn luôn sẵn sàng sánh bước cùng bạn đi chinh phục những cung đường khó khăn nhất.

Khách hàng nơi đây không chỉ đòi hỏi mua được chiếc xe chính hãng, chất lượng, dịch vụ tốt mà còn đòi hỏi phải được chăm sóc tốt. Điều này Lan Anh rất tự tin bởi quy trình chăm sóc sau bán hàng rất chuyên nghiệp trong từng khâu. Đa số khách hàng dù xa hay gần đều rất hài lòng.

Rất khó để tìm được một nơi có năng lực, có tâm và có tầm như ở Lan Anh. Họ chuyên sâu, tập trung làm tốt ở một lĩnh vực là xe điện

Hướng tới sự hài lòng hơn cả sự mong đợi của khách hàng là những gì mà Lan Anh đang nỗ lực cố gắng từng ngày!

 

 

Viết bình luận