VÌ SAO KHÁCH HÀNG QUẬN HOÀNG MAI NƯỜM NƯỢP ĐẾN XE ĐIỆN LAN ANH MUA XE MÁY ĐIỆN GOGORO?

VÌ SAO KHÁCH HÀNG QUẬN HOÀNG MAI NƯỜM NƯỢP ĐẾN XE ĐIỆN LAN ANH MUA XE MÁY ĐIỆN GOGORO?

| |Tư vấn sản phẩm

GOGO là dòng xe máy điện thông minh được thiết kế độc đáo, thời trang, mới lạ với những nét bo tròn và những đường cong quyến rũ hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Là dòng xe được trang bị công nghệ tiên tiến bậc nhất giành cho xe máy điện.

Xe máy điện GOGO sang chảnh, quyến rũ.

Dòng xe máy điện GOGO đang rất HOT, và đang được bán chạy nhất thị trường. Vì sao khách hàng quận Hoàng Mai nườm nượp tìm đến Xe điện Lan Anh mua xe máy điện GOGO như vậy? Hãy cùng Lan Anh đi tìm câu trả lời nhé!

Khách hàng tìm đến Xe điện Lan Anh ngày càng đông như vậy sở dĩ chủ yếu do những điểm mạnh này của Xe điện Lan Anh:

Thứ nhất: Xe điện Lan Anh được biết đến là đại lý lớn chuyên cung cấp về những mẫu xe điện chính hãng, chất lượng. Nơi đây bán rất nhiều mẫu xe máy điện GOGO sịn sò. Xe được bảo hành chính hãng lên đến 3 năm, được KCS hàng tuần chuẩn chỉ. Mua xe ở Lan Anh bạn yên tâm được cả về chất lượng lẫn giá cả.

Hình ảnh khách hàng đến Lan Anh mua xe máy điện GOGO

Thứ hai: Đây còn là đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp, chuyên sâu về lĩnh vực xe điện. Rất khó có thể tìm thấy một nơi vừa bán xe vừa sửa chữa chuyên nghiệp như ở Lan Anh. Đến Xe điện Lan Anh xe của bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật giỏi nhất, có chuyên môn chuyên sâu về lĩnh vực này bậc nhất Hà Nội chăm sóc xe bạn một cách cẩn thận và chu đáo nhất đảm bảo cho chiếc xe luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu!!!

Đông đảo khách hàng đến Xe điện Lan Anh chăm sóc xe điện

Thứ ba: Lan Anh có đông đảo lượng khách cũ luôn yêu thương, tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Lan Anh hàng chục năm nay. Họ chính là lực lượng mạnh kéo khách hàng về với Lan Anh, họ mua được chiếc xe ưng, họ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và đương nhiên họ sẽ giới thiệu anh em, bạn bè, người thân tìm đến Xe điện Lan Anh.

Thứ tư: Chính sách chăm sóc sau bán hàng của Lan Anh cũng là một trong những điểm mạnh nhất để chúng tôi chiếm được trái tim của khách hàng. Lan Anh có chế độ hậu mãi rất tốt, khách hàng mua xe ở Lan Anh luôn được hưởng những ưu ái tốt nhất và trọn vẹn nhất. Lan Anh có rất nhiều kênh chăm sóc, rất nhiều công cụ hỗ trợ khách hàng rất hữu ích. 

Một số thông tin hữu ích trên kênh CSKH OA Zalo - Xe điện Lan Anh

Thứ năm: Lan Anh áp dụng rất nhiều hình thức thanh toán rất linh hoạt như tiền mặt, cà thẻ, chuyển khoản, trả góp...rất thuận tiện. Đặc biệt là hình thức trả góp với thủ tục rất đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng, lãi suất hợp lý. Như vậy nếu khách chưa đủ điều kiện kinh tế, họ có thể tham khảo hình thức trả góp này, khách có thể mua được chiếc xe mình ưng ý lại có bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ!

Chính những điểm mạnh này đã kéo khách hàng quận Hoàng Mai  đến với Xe điện Lan Anh ngày một đông!

 

 

 

Viết bình luận