KHÁCH HÀNG QUẬN THANH XUÂN MUA XE MÁY ĐIỆN JEEK Ở ĐÂU ĐẢM  BẢO CHẤT LƯỢNG?

KHÁCH HÀNG QUẬN THANH XUÂN MUA XE MÁY ĐIỆN JEEK Ở ĐÂU ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

| |Tư vấn sản phẩm

Xe máy điện Jeek là dòng Xe máy điện được người dùng Xe điện đặt cho một cái tên quen thuộc đấy chính là anh hùng bóng đêm, là ông hoàng của làng xe điện Việt. Xe được thiết kế mang đậm phong cách thể thao, mạnh mẽ, cá tính và khỏe khoắn!

Xe máy điện Jeek mạnh mẽ, khỏe khoắn, cá tính

Xe máy điện Jeek vẫn chưa bao giờ hết hot trên thị trường hiện nay, chính vì thế người hỏi mua chiếc xe này rất nhiều. Ở quận Thanh Xuân mua xe máy điện Jeek ở đâu đảm bảo chất lượng? Hãy đọc ngay bài viết này để tìm đến được đúng nơi bạn cần nhé!

Khách hàng ở quận Thanh Xuân xưa nay cũng đã quen với việc đến Xe điện Lan Anh - 198 phố Lò Đúc để chăm sóc xe. Tuy phải đi một quãng đường khá xa nhưng họ đổi lại được niềm tin tưởng, sự yên tâm. Nhưng khách hàng ơi, nay Lan Anh đã có thêm cơ sở ở 101 Vạn Phúc  Hà Đông, nên khoảng cách từ khách hàng đến với Lan Anh sẽ được rút ngắn lại. 

Xe điện Lan Anh - 101 Vạn Phúc, Hà Đông nhìn trên bản đồ vệ tinh

- Showroom nằm tại địa chỉ 101 Vạn Phúc - gần với chùa Vạn Phúc. Từ Bưu điện Hà Đông đi thẳng theo phố Chu Văn An => Đi qua Cầu Am => Đi qua cổng Làng lụa Vạn Phúc khoảng 200m thì nhìn sang bên tay trái. Tính từ Bưu điện Hà Đông (Đường Quang Trung) đi vào thì khoảng 900m. Nếu đi từ Ngã Tư Vạn Phúc - Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) thì đi theo đường Vạn Phúc hướng về trung tâm quận Hà Đông khoảng 300m, Showroom nằm bên tay phải đường. Rất gần với quận Thanh Xuân, rất thuận tiện cho khách hàng chăm sóc.

Showroom Xe điện Lan Anh - 101 Vạn Phúc Hà Đông

- Showroom Xe điện Lan Anh rộng 360 m2 với đầy đủ 4 chức năng 4S: Bán hàng - Dịch vụ - Phụ tùng - Hướng dẫn lái xe an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Lan Anh là đại lý lớn chuyên cung cấp những mẫu xe máy điện Jeek đang HOT nhất trên thị trường. Xe chính hãng, chất lượng luôn được đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ kiểm định chất lượng đầy đủ.

Đông đảo khách hàng đến Xe điện Lan Anh mua xe máy điện Jeek

- Xe điện Lan Anh là đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp, Lan Anh có 1 khu vực dịch vụ rất rộng rãi được trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị máy móc, phụ tùng chính hãng phục vụ cho việc chăm sóc xe điện.

Khu vực dịch vụ ở Xe điện Lan Anh

- Khách hàng quận Thanh Xuân không chỉ đòi hỏi mua được chiếc xe chất lượng mà còn đòi hỏi cả chất lượng dịch vụ. Về điểm này Lan Anh rất tự tin vì đã làm được, đã chinh phục được những khách hàng khó tính này! Chính sách chăm sóc sau bán hàng ở Lan Anh với chế độ hậu mãi tốt nhất thị trường. Lan Anh có rất nhiều kênh chăm sóc khách hàng rất hữu ích giúp khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng, dễ hiểu...Đến Lan Anh, khách hàng được tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn, được tặng gói bảo dưỡng xe miễn phí trong vòng 2 năm, được hỗ trợ cứu hộ và sửa chữa tận nơi, được miễn phí hoàn toàn tiền công sửa chữa trọn đời...nên khách hàng rất thích. 

Hiện Xe điện Lan Anh có đầy đủ mẫu xe máy điện Jeek đang HOT trên thị trường tại Showroom. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân ra Lan Anh tậu ngay một chiến binh về để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn!

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận