LẬT TẨY CHIÊU TRÒ BÁN ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN GIÁ RẺ KÉM CHẤT LƯỢNG

LẬT TẨY CHIÊU TRÒ BÁN ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN GIÁ RẺ KÉM CHẤT LƯỢNG

| |Tư vấn kỹ thuật

Nhắc đến xe điện là chúng ta luôn nhớ đến đồng đội quan trọng nhất của xe đó chính là bộ ắc quy. Ắc quy cũng có nhiều loại như là:  ắc quy Xupai, ắc quy Tianneng, ắc quy Cửu Hội, ắc quy Thiên Năng.. đều là các loại ắc quy nổi tiếng trên thị trường

Ắc quy cho xe điện Xmen hiện bị một số nơi sản xuất làm giả làm nhái. Ắc quy nổi tiếng nên cũng đồng nghĩa với việc ắc quy bị làm giả làm nhái là việc không thể tránh khỏi. Cũng chỉ vì mục đích kiếm lời kiếm lãi mà không để ý đến sự an toàn của người sử dụng.

(ắc quy bị phồng)

Ắc quy giả thường có:

- Nhãn mác không rõ ràng hoặc không ghi ngày sản xuất

- Tên của các hãng thường được đánh thiếu chữ hoặc thay thế bằng các từ tương tự để qua mắt người tiêu dùng

- Ắc quy thường nhẹ hơn bình thường

- Tuổi thọ của ăc quy sẽ thấp một cách bất thường

- Nhanh hư, khi dùng nhanh bị tụt Vôn.

Vậy nên khi thay thế các bạn nên lưu ý có nhiều cửa hàng hiện nay dùng các loại ắc quy kém chất lượng mà lại dán mác dưới hãng của các hãng nổi tiếng chỉ để kiếm lời lãi mà không quan tâm đến người tiêu dùng. Vậy Nếu chúng ta muốn thay ắc quy cho chiếc xe điện Xmen của mình thì nên đến các cửa hàng uy tín, thợ có tay nghề cao để lắp ráp sửa chữa thay thế ắc quy của chúng ta, để có thể yên tâm mỗi khi sử dụng.

Cửa hàng XE ĐIỆN LAN ANH là một của hàng đối tác làm ăn lâu dài với hãng ắc quy Xupai nổi tiếng. Và các bạn có thể yên tâm về chất lượng ắc quy ở cửa hàng.

 

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận