LỢI THẾ CỦA MỘT CỬA HÀNG BÁN CHUYÊN SÂU XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY ĐIỆN CHỨ KHÔNG BÁN KÈM BÁN THÊM

LỢI THẾ CỦA MỘT CỬA HÀNG BÁN CHUYÊN SÂU XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY ĐIỆN CHỨ KHÔNG BÁN KÈM BÁN THÊM

| |Tư vấn sản phẩm

Ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng, con người đang ngày một tiến tới xu hướng sống xanh, dần dần thay thế xe chạy xăng bằng xe điện để bảo vệ môi trường. Chính vì thế người mua xe điện rất nhiều, thay vì họ lựa chọn những cửa hàng nhỏ lẻ, chỉ bán kèm hay bán thêm, người tiêu dùng luôn lựa chọn những cửa hàng uy tín, bán chuyên sâu về xe đạp điện, xe máy điện. Vậy lợi thế của một cửa hàng bán chuyên sâu xe đạp điện, xe máy điện chứ không bán kèm, bán thêm là gì? Hãy cùng Lan Anh tìm hiểu ngay bài viết này nhé!

Showroom Xe điện Lan Anh - 174 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thứ nhất: Nơi đây bán được rất nhiều loại xe đạp điện, xe máy điện chính hãng, chất lượng với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, giúp khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Hàng nghìn chiếc xe đạp điện, xe máy điện đã về với chủ mới

Thứ hai: Đại lý bán được rất nhiều xe điện nên rất có tiếng nói với những nhà cung cấp, nhà sản xuất. Vì thế nên có thể phản hồi kịp thời, yêu cầu nhà cung cấp cải thiện chất lượng sản phẩm. Đem đến cho khách hàng những chiếc xe hoàn hảo  nhất. 

Thứ ba: Được nhập xe với giá tốt nên khách hàng được mua giá ưu đãi, cùng nhiều chương trình khuyến mãi, những quyền lợi dành cho khách nhà cực kỳ hấp dẫn.

Bộ quà tặng sịn sò khi mua xe ở Xe điện Lan Anh

Thứ tư: Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp. Mọi loại bệnh liên quan đến xe điện đều có thể bắt và chữa trong vòng 1 nốt nhạc.  Hơn nữa, phụ tùng chính hãng theo xe rất đầy đủ và sẵn sàng.

Khách hàng đến Lan Anh chăm sóc bảo dưỡng xe điện

Thứ năm: Chính sách chăm sóc sau bán hàng với chế độ hậu mãi rất tốt. Khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo, được hỗ trợ kịp thời qua các kênh chăm sóc khách hàng rất hữu ích...

Trên đây là những lợi thế của những cửa hàng xe điện chuyên sâu. Và chắc chắn rồi, Xe điện Lan Anh cũng không ngoại lệ.  Xe điện Lan Anh trở thành cửa hàng xe điện số 1 Thủ đô bởi năng lực, chữ tín và chất lượng...

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh chân ra Xe điện Lan Anh để tậu ngay những chiếc xe máy điện, xe đạp điện HOT nhất 2020 để hưởng những ưu đãi hấp dẫn trong mùa hè này!!!

 

 

 

Viết bình luận