LỰA CHỌN XE ĐIỆN - " MỘT MŨI TÊN TRÚNG 3 ĐÍCH "

LỰA CHỌN XE ĐIỆN - " MỘT MŨI TÊN TRÚNG 3 ĐÍCH "

| |Tư vấn sản phẩm

Xe điện là phương tiện phổ biến trong những năm gần đây. Bất kể nẻo đường nào ta cũng bắt gặp người sử dụng xe điện. Vậy, câu hỏi đặt ra là có nên sử dụng xe điện hay không?

xe máy điện LX 150

( Khách hàng mua xe máy điện Vespa tại Lan Anh )

Khi đi mua một mẫu xe thì bạn sẽ lấy điều gì làm tiêu chí cho mình?
Về giá cả? Về thiết kế? Hay về độ bền?.......

Chắc chắn rằng, bạn sẽ đòi hỏi nhiều tiêu chí trong một mẫu xe điện để sử dụng làm phương tiện đúng không nào? Tuy nhiên, không phải mẫu xe nào cũng có đủ những tiêu chí của mình đặt ra, nên hãy tham khảo trước khi đưa ra quyết định nhé. Xe điện sẽ là mẫu phương tiện hoàn hảo đáp ứng được đại đa số các tiêu chí mà bạn đưa ra. Vậy " Một mũi tên trúng 3 đích " mà Lan Anh nói ở đây là gì???

Thứ nhất: Xe điện giúp tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ cảm thất mình tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu như mua xe điện. Không chỉ riếng chi phí mua xe mà của chi phí để duy trì vận hành nữa đấy ạ. Các đại lý bán xe điện thường bán giá trung bình từ 9 triệu đến 16 triệu (xe đạp điện thường rẻ hơn, là mức giá thấp hơn so với các mẫu xe máy phổ thông. Chính vì vậy, khi mua xe điện bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí rồi đúng không nào?

thay ắc quy xe điện

( Thay ắc quy xe điện - Xe điện Lan Anh )

Nhiều người bảo rằng đi xe điện rất tốn điện và tiền thay ắc quy. Điều này liệu có đúng hay không?

Một lần sạc điện thì chỉ mất khoảng hơn 1 số điện của bạn mà cho được quãng đường dài lên tới gần 100km ( đối với xe máy điện ). Nếu tính luôn của tiền thay ắc quy và điện năng tiêu tốn thì sẽ không hề đắt hơn tiền xăng mà bạn phải đổ mỗi ngày đâu ạ

Hiểu rõ hơn về chi phí đi xe điện : Đi xe điện có tiết kiệm

Thứ hai: Xe điện mang thiết kế mới lạ, an toàn khi sử dụng

Hiện nay có nhiều các hãng xe điện nổi tiếng với nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Thiết kế mới lạ và độc đáo dù ở xe đạp điện hay là xe máy điện thì dáng xe không thua gì các mẫu xe máy đời mới. 

Hơn nữa, xe điện còn được thiết kế với những tính năng rất an toàn nhờ sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận hệ thống: Phanh, tay lái, động cơ........

Xe có đầy đủ các màu và chức năng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng

Không cần có bằng lái vẫn có thể sử dụng xe vì vận tốc xe điện phù hợp. Cục đăng kiểm vẫn kiểm soát điều này và chỉ cấp đăng kiểm cho những xe đạp điện, xe máy điện đạt vận tốc dưới 50km/h. Xe đạp điện thông thường đạt khoảng 35-40 km/h, trong khi tốc độ xe máy điện đạt tối đa 40-50km/h tùy 

xe điện Vespa LX150 cao cấp

Chiếc xe điện LX150 Plus là món quà bất ngờ "anh xã" tặng "chị xã" yêu thương

xe máy điện Nispa SV

( Sành điệu cùng thiết kế mới lạ của xe máy điện Nispa SV )

xe điện Xmen Osakar - Pro

( Cá tính hơn cùng mẫu xe máy điện Xmen Osakar pro )

Xe điện  M133

( Nhỏ gọn, tiện lợi cùng xe đạp điện M133 aima DS )

Thứ ba: Xe điện giúp người sử dụng bảo vệ môi trường khi tham gia giao thông

Môi trường hiện nay đang bị ô nhiễm rất nghiêm trọng gây nên các hệ lụy xấu cho chúng ta. Đặc biệt, lượng khí thải từ các phương tiện giao thông đang là mối nguy cơ lớn. Trong khi đó xe điện là một phương tiện sử dụng năng lượng điện không hề thải khi ra môi trường. 

Do sử dụng năng lượng điện nên xe chạy rất êm ái, không có gây tiếng động ồn ào nữa.

Xe đạp điệnxe máy điện đều sử dụng pin hoặc ắc quy. Có người thắc mắc nếu vậy pin và ắc quy hỏng vứt bừa bãi chẳng phải là gây ô nhiễm môi trường hơn? Thưa: không! Các nhà sản xuất ắc quy luôn có chính sách mua lại ắc quy cũ giá rất cao. Vì vậy, cùng với việc khách liên hệ thay ắc quy, các đại lý bao giờ cũng hỗ trợ nhà máy và khách hàng thu hồi ắc quy về nhà máy xử lý phế liệu và bảo vệ môi trường.

Vậy là chính xác xe đạp điện, xe máy điện bảo vệ mội trường rồi nhé! ^^ 

Thế là bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ đã đã mua được mẫu xe điện đáp ứng được nhiều tiêu chí rồi phải không nào?

" Một mũi tên trúng được cả 3 đích "

Nếu bạn đang thắc mắc các vấn đề liên quan đến xe điện thì hãy liên hệ ngay với Lan Anh để được biết thêm chi tiết nhé!

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận