LÝ DO KHIẾN KHÁCH HÀNG QUẬN HOÀNG MAI TÌM ĐẾN XE ĐIỆN LAN ANH MUA XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA

LÝ DO KHIẾN KHÁCH HÀNG QUẬN HOÀNG MAI TÌM ĐẾN XE ĐIỆN LAN ANH MUA XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA

| |Tư vấn sản phẩm

Xe đạp điện Nijia từ lâu đã được biết đến là thương hiệu xe điện giá rẻ, chất lượng tốt hàng đầu thị trường. Nijia được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, không rườm rà, dễ dàng vượt qua mọi cung đường khó khăn nhất. Xe điện Nijia gọn nhẹ này phù hợp với rất nhiều vóc dáng và  lứa tuổi.

Xe đạp điện Nijia nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng không kém phần chắc chắn

Nijia đang rất được ưa chuộng trên thị trường, có rất nhiều hỏi mua nó, đặc biệt là khách quận Hoàng Mai. Vậy lý do gì khiến khách hàng tìm đến Xe điện Lan Anh mua xe đạp điện này như vậy? Bạn hãy đọc ngay bài viết này để giải đáp mọi băn khoăn nhé!

Xe điện Lan Anh được biết đến là đại lý lớn chuyên cung cấp những mẫu xe đạp điện Nijia mới nhất, chính hãng cùng với mức giá tốt nhất thị trường. Xe luôn được KCS chuẩn chỉ hàng tuần, xe có bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ.

Hình ảnh khách hàng đến Xe điện Lan Anh mua xe đạp điện Nijia

Xe điện Lan Anh còn là đơn vị sửa chữa xe chuyên nghiệp có chuyên môn sâu về lĩnh vực xe điện. Đến Lan Anh xe của bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật giỏi chăm sóc một cách chu đáo và cẩn thận nhất đảm bảo xe luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu.

Kỹ thuật đang chăm sóc bảo dưỡng xe đạp điện Nijia

Đặc biệt Lan Anh có lực lượng đông đảo khách cũ quận Hoàng Mai hàng chục năm nay vẫn luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Lan Anh suốt chặng đường dài. Lực lượng đông đảo này là một trong những nguyên nhân chính thu hút được khách hàng đến với xe điện Lan Anh.

Chính sách chăm sóc sau bán hàng ở Lan Anh với chế độ hậu mãi rất tốt. Những kênh chăm sóc khách hàng rất hưu ích của Lan Anh như facebook, zalo, youtube...giúp khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng và kịp thời.

Ngoài ra, Lan Anh có rất nhiều hình thức thanh toán rất linh hoạt như tiền mặt, chuyển khoản, cà thẻ, trả góp, ...Đặc biệt là hình thức trả góp. Với thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng, lãi suất rất hợp lí hình thức này giúp những khách hàng chưa đủ điều kiện kinh tế có thể mua được những chiếc xe ưng ý lại có bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ.

Trên đây chính là những lý do khiến khách hàng tìm đến Xe điện Lan Anh mua xe đạp điện Nijia ngày càng đông. Hiện nay Lan Anh có rất nhiều mẫu xe đạp điện Nijia mới, chính hãng, kính mời quý khách ghé thăm cửa hàng xem và thử xe ạ!

 

Viết bình luận