TẠI SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN MUA XE MÁY ĐIỆN VESPA TRẢ GÓP TẠI XE ĐIỆN LAN ANH

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN MUA XE MÁY ĐIỆN VESPA TRẢ GÓP TẠI XE ĐIỆN LAN ANH

| |Tư vấn trả góp

" Em ơi, sao chị thấy nhiều người qua bên em mua xe máy điện Vespa  trả góp thế? " - Đấy là câu hỏi mà chị Hồng- Nguyễn Công Trứ hỏi Lan Anh trong lúc đợi sửa xe. Và có lẽ nó cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng khác. Vậy thì lý do gì khiến nhiều người đến Lan Anh mua xe máy điện Vespa trả góp nhiều đến vậy? Lan Anh sẽ chia sẻ đến bạn đọc ngay bây giờ!

1. Điều đầu tiên để thu hút khách hàng chắc hẳn là mẫu mã và chất lượng chiếc xe mà Lan Anh đang cung cấp. 

- Thiết kế thời trang sắc màu sống động thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

- Được trang bị nhiều tính năng hiện đại, tiện ích tối ưu

- Mang công nghệ vượt trội, linh kiện cao cấp

- Phong cách hoàng gia, sang chảnh, thanh lịch

- Giá cả lại rất cạnh tranh, tiết kiệm được kinh tế

Với những nét nổi bật ấy, xe máy điện Vespa đã xô ngã biết bao trái tim người Việt! Dưới đây là một số dòng Vespa mới nhất mà Lan Anh đang phân phối!

( Xe máy điện Vespa Lima- Xe điện Lan Anh )

( Xe máy điện Vespa LX Limited- Xe điện Lan Anh )

( Xe máy điện Vespa Latina- Xe điện Lan Anh )

( Ảnh xe máy điện Vespa LX JVC- Xe điện Lan Anh )

( Xe máy điện Vespa LX150- Xe điện Lan Anh )

( Xe máy điện Vespa Anmshi S- Xe điện Lan Anh )

2. Những dịch vụ chăm sóc sau bán hàng với chế độ hậu mãi tốt nhất mà Lan Anh đang mang đến cũng là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Những chính sách bảo hành minh bạch, đầy đủ, chi tiết, gói chăm sóc bảo dưỡng xe đạp điện, xe máy điện cẩn thận, chu đáo và cả tính chuyên nghiệp, thái độ phục vụ khách hàng của đội ngũ Lan Anh đã làm  cho Lan Anh ngày càng được yêu quý!

( Ảnh kĩ thuật đang lắp xe cho khách- Xe điện Lan Anh )

3. Với những hình thức thanh toán đa dạng, linh hoạt giúp khách hàng có thể chủ động trong việc thanh toán. Khách có thể dùng tiền mặt, cà thẻ, chuyển khoản, VinID, hay hình thức trả góp để thanh toán. Trong đó dịch vụ trả góp cũng rất thuận tiện. Có cả trả góp với lãi suất 0% áp dụng với chủ thẻ tín dụng. Với dịch vụ trả góp có lãi suất, Lan Anh liên kết với nhiều ngân hàng lớn, thủ tục đơn giản, nhanh chóng lãi suất hợp lí. 

- Hình thức trả góp có lãi suất: Với hình thức này, yêu cầu người đứng tên mua trả góp phải đủ từ 19 tuổi đến dưới 60 tuổi. Khách hàng chỉ cần mang chứng minh thư/ căn cước công dân kèm theo sổ hộ khẩu hoặc kèm theo bằng lái xe đến cửa hàng Xe điện Lan Anh để làm thủ tục, ngay sau khi thủ tục được xét duyệt bạn có thể tậu ngay chiếc xe mà mình yêu thích về nhà. Từ khi làm thủ tục đến khi mang xe về chỉ mất khoảng 15-30 phút, rất nhanh chóng! Và bạn có thể làm thủ tục vào bất kì ngày nào kể cả thứ 7, chủ nhật hay kể cả các ngày lễ ( trừ Tết âm lịch ) vậy nên bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian. 

- Hình thức trả góp 0% bằng thẻ tín dụng: Với hình thức này, khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập, cũng không cần phải thế chấp tài sản, không cần xét duyệt và không cần phải mang theo giấy tờ như sổ hộ khẩu, chứng minh thư, căn cước công dân...Mà chỉ cần mang theo thẻ tín dụng của mình sử dụng ( thẻ này phải còn đủ hạn mức giao dịch ) đến Lan Anh để làm thủ tục. Ngay sau khi chuyển đổi  sang trả góp thành công khách hàng có thể lấy xe về luôn. Đặc biệt hình thức này bạn sẽ không mất 1 đồng lãi suất nào, chỉ mất một khoản phí tham gia- mức phí này tùy thuộc vào từng ngân hàng mà thôi!

( Ảnh nhân viên tư vấn dịch vụ xe điện trả góp cho khách hàng- Xe điện Lan Anh )

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay Lan Anh tậu con xe mình thích ngay và luôn nào!!!!

 

Viết bình luận