MUA XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA THEO HÌNH THỨC TRẢ GÓP TRỞ NÊN PHỔ BIẾN TẠI XE ĐIỆN LAN ANH - TẠI SAO?

MUA XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA THEO HÌNH THỨC TRẢ GÓP TRỞ NÊN PHỔ BIẾN TẠI XE ĐIỆN LAN ANH - TẠI SAO?

| |Tư vấn trả góp

Hình thức mua hàng trả góp đang khá phổ biến trong nhiều năm trở lại đây ở Việt Nam. Với hình thức này, người tiêu dùng không cần phải trả toàn bộ số tiền trong một lần mà có thể thanh toán theo kì hạn. Đây là phương thức cho vay tiền mà các kỳ trả nợ gốc và lãi trùng nhau. Và thế trả góp nói chung và mua xe điện trả góp nói riêng dần trở thành xu thế. Vậy lý do tại sao rất nhiều người đến Xe điện Lan Anh mua xe đạp điện Nijia trả góp?

( Ảnh khách hàng đang làm thủ tục trả góp xe đạp điện Nijia - Xe điện Lan Anh )

1. Lý do đầu tiên không thể không nói đến những điểm nổi bật thu hút người dùng của bản thân chiếc xe đạp điện Nijia

- Thương hiệu xe đạp điện giá rẻ chất lượng tốt hàng đầu thị trường

- Thiết kế gọn nhẹ, năng động phù hợp với mọi vóc dáng và lứa tuổi

- Trang bị nhiều tính năng càng ngày càng hiện đại

- Sau thời gian dài sử dụng vẫn giữ được vẻ bề ngoài như mới

- Dễ sử dụng, có thể đạp trợ lực mỗi khi điện yếu

(Xe đạp điện Nijia S Plus- Xe điện Lan Anh )

( Xe đạp điện Alpha Osakar- Xe điện Lan Anh )

Chính những ưu điểm nổi trội ấy, xe đạp điện Nijia đã trở nên quen thuộc với người dùng xe điện hiện nay!

2. Với những sản phẩm cao cấp, hoàn chỉnh nhấtchế độ hậu mãi tốt nhấtLan Anh mang đến khách hàng là điều quan trọng để Lan Anh thu hút và giữ chân khách hàng. 

- Chăm sóc sau bán hàng: Khi mua xe, khách hàng được tặng gói bảo dưỡng toàn bộ xe định kì trong vòng 2 năm miễn phí kèm theo những ưu đãi khi sửa chữa. Với dịch vụ hỗ trợ cứu hộ, sửa chữa tận nơi trong trường hợp cần thiết và có thể nên khách hàng rất thích!

- Chính sách bảo hành: Mỗi chiếc xe mà Lan Anh cung cấp đều được bảo hành minh bạch, đầy đủ. Lan Anh sẽ cung cấp cho khách hàng cuốn sổ bảo hành trong đấy ghi rất chi tiết từng bộ phận. Ngoài ra trong đấy Lan Anh cũng cung cấp thêm những thông tin, hướng dẫn cơ bản cho người dùng xe điện!

( Ảnh kĩ thuật đang kiểm tra xe điện cho khách hàng- Xe điện Lan Anh )

3. Hơn nữa với hình thức thanh toán linh hoạt, phong phú: thanh toán bằng tiền mặt, cà thẻ, chuyển khoản, ví VinID hay trả góp giúp khách hàng thanh toán rất thuận tiện. Đặc biệt là hình thức trả góp. Hiện nay Lan Anh đang áp dụng 2 hình thức trả góp đó là trả góp 0% bằng thẻ tín dụng và trả góp có lãi suất.

- Về hình thức trả góp 0% bằng thẻ tín dụng: với hình thức này, bạn sẽ thanh toán cho các kì trả góp trực tiếp bằng thẻ tín dụng và được hưởng mức lãi suất 0%.Thủ tục rất đơn giản, bạn chỉ cần mang thẻ tín dụng hợp lệ( là thẻ tín dụng của các ngân hàng đang có trả góp và trong thẻ còn đủ hạn mức để giao dịch) đến Xe điện Lan Anh làm thủ tục. Với những ưu điểm nổi bật của hình thức này như: khách hàng không cần chứng minh thu nhập, không phải xét duyệt, không phải thế chấp tài sản...và có thể lấy xe ngay sau khi thủ tục hoàn thành rất nhanh chóng!

- Về hình thức trả góp có lãi suất: ở hình thức trả góp này, khách hàng đủ từ 19 tuổi đến dưới 60 tuổi là có thể mua trả góp. Bạn chỉ cần mang chứng minh thư/ thẻ căn cước cùng với sổ hộ khẩu hoặc kèm theo bằng lái xe đến Xe điện Lan Anh làm thủ tục là có thể lấy xe ngay sau khi thủ tục được xét duyệt. Bạn có thể làm thủ tục vào bất kì ngày nào kể cả ngày lễ và thứ 7 chủ nhật ( trừ Tết âm lịch ). 

Và đặc biệt, với mọi quyền lợi và ưu đãi giành cho khách hàng mua xe bên Lan Anh đều được đảm bảo khi trả góp hay trả thẳng! Khi chưa đủ điều kiện kinh tế, bạn nên tham khảo hình thức này, như thế bạn sẽ có thể mua được chiếc xe mà mình ưng ý lại có bảo hành bảo dưỡng đầy đủ!

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận