TÍN ĐỒ XE MÁY ĐIỆN JEEK RỦ NHAU ĐẾN LAN ANH MUA TRẢ GÓP

TÍN ĐỒ XE MÁY ĐIỆN JEEK RỦ NHAU ĐẾN LAN ANH MUA TRẢ GÓP

| |Tư vấn trả góp

Hiện nay, xu hướng vay tiêu dùng đã dần trở nên phổ biến, chính vì thế việc mua hàng trả góp cũng đang dần trở thành xu thế chung của người tiêu dùng Việt. Có lẽ điều đó đã khiến rất nhiều người đến Xe điện Lan Anh mua xe máy điện Jeek trả góp. Có phải thực sự vì lí do đó hay không thì hãy cùng Lan Anh tìm hiểu luôn nhé!

Đúng vậy, dịch vụ bán xe điện trả góp cũng là một trong những điều khiến khách hàng tìm đến Lan Anh. Hiện bên Lan Anh đang cung cấp 2 dịch vụ trả góp:

- Trả góp 0% bằng thẻ tín dụng: Khách hàng mua xe điện sẽ thanh toán cho các kì trả góp trực tiếp bằng thẻ tín dụng và được hưởng mức lãi suất ưu đãi 0%. Điều kiện để áp dụng hình thức này là bạn phải có thẻ tín dụng của các ngân hàng đang có trả góp như Vietcombank, VIB, Sacombank, Shinhanbank,... và trong thẻ tín dụng phải còn đủ hạn mức để giao dịch. Bạn chỉ cần mang theo thẻ tín dụng hợp lệ này qua Lan Anh làm thủ tục, ngay sau khi chuyển đổi trả góp thành công là bạn có thể lấy xe ngay! Hình thức này có rất nhiều ưu điểm như: bạn sẽ không cần phải chứng minh thu nhập như các hình thức vay vốn khác, không cần phải xét duyệt hay cũng không cần phải thế chấp tài sản...

- Trả góp có lãi suất: Lan Anh liên kết với rất nhiều ngân hàng lớn, với hình thức này thủ tục rất đơn giản, nhanh chóng lãi suất hợp lí giúp khách hàng có thể thanh toán dễ dàng, thuận lợi. Khi đi đến xe điện Lan Anh mua xe trả góp bạn chỉ cần mang chứng minh thư/ thẻ căn cước kèm theo sổ hộ khẩu hoặc kèm theo bằng lái xe để làm thủ tục. Người đứng tên mua trả góp phải đủ từ 19 tuổi đến dưới 60 tuổi. Hơn nữa, khách hàng có thể làm thủ tục vào bất kì ngày nào kể cả ngày lễ hay thứ 7 chủ nhật ( chỉ trừ Tết âm lịch  rất thuận tiện!

Đặc biệt là dù ở hình thức trả góp hay trả thẳng khi mua xe bên Lan Anh, khách hàng luôn được đảm bảo mọi quyền lợi cũng như những ưu đãi  đi kèm theo!

Ngoài hình thức trả góp, Lan Anh còn áp dụng rất nhiều hình thức thanh toán phong phú, linh hoạt: thanh toán bằng tiền mặt, cà thẻ, chuyển khoản hay qua ví VinID Pay...

( Ảnh tư vấn khách hàng- Xe điện Lan Anh )

Như vậy vẫn chưa đủ, những điểm mạnh, nét nổi trội của chiếc xe máy điện Jeek Lan Anh đang cung cấp cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để thu hút khách hàng đến với Xe điện Lan Anh:

- Với thiết kế kiểu dáng công nghiệp đỉnh caotôn dáng người lái

- Sử dụng động cơ khỏe khoắn với tốc độ tối ưu

- Sắc màu cá tính đậm chất thể thao

- Được đánh giá là dòng xe tốt nhất, cao cấp nhất

- Trang bị nhiều tính năng vượt trội...

( Xe máy điện Jeek Batman- Xe điện Lan Anh )

( Xe máy điện Jeek Lima F1- Xe điện Lan Anh )

Những yếu tố đấy đã khiến cho " Anh hùng bóng đêm " ngày càng được ưa chuộng!

Không những vậy, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Xe điện Lan Anh cũng đang thu hút được rất nhiều khách hàng: 

- Chính sách bảo hành minh bạch, rõ ràng, đầy đủ. Những chiếc xe máy điện Jeek mà Lan Anh cung cấp đến khách hàng luôn được hưởng những chính sách bảo hành tốt nhất, nhanh nhất.

- Dịch vụ bảo dưỡng xe đạp điện, xe máy điện cẩn thận: Gói bảo dưỡng toàn bộ xe miễn phí định kì trong 2 năm kèm với những ưu đãi dành riêng cho những khách hàng mua xe cùng với dịch vụ cứu hộ và sửa chữa tận nơi khi cần thiết và có thể khiến khách hàng ngày càng tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Lan Anh

( Kỹ thuật đang sửa chữa, bảo dưỡng xe đạp điện, xe máy điện- Xe điện Lan Anh )

Niềm vui, sự hài lòng, yên tâm và niềm tin của khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Xe điện Lan Anh là động lực để Lan Anh mỗi ngày cố gắng!

 

 

 

Viết bình luận