Lý Do Xe Máy Điện Vespa Osakar SVs Đột Phá Doanh Số Tháng 12/2021

Lý Do Xe Máy Điện Vespa Osakar SVs Đột Phá Doanh Số Tháng 12/2021

| |Tư vấn sản phẩm

Tháng 12/2021 là tháng cực kỳ thành công của mẫu xe máy điện Vespa Osakar SVs. Số lượng bán ra tăng đột biến so với các tháng trước và cũng chiếm miếng bánh đột xuất lớn trong chiếc bánh thị phần Hà Nội. Lý do gì khiến cho chiếc xe máy điện này đột phá doanh số tháng cuối năm như vậy?

xe máy điện vespa osakar SV trắng 

CHẤT LƯỢNG XE

- Vespa Osakar SVs là phiên bản 2022 của mã SV - đã rất thành công trong năm 2021

- So với các xe máy điện có kiểu dáng Vespa khác thì SVs có 1 số điểm nổi bật về chất lượng:

+ Độ bền: mẫu SV ra mắt từ đầu năm 2020 đến nay đã 2 năm. Khách hàng đã có điều kiện trải nghiệm và đánh giá độ bền của xe. Độ bền bao gồm bền về ngoại hình, bền về cốt xe phần cơ, và bền về chất xe phần điện. Nhiều người đã từng dùng SV bị đánh mất xe cũng quay lại tìm Lan Anh để mua được đúng chiếc xe họ đánh mất. Những chiếc SV được mua từ những ngày đầu đến nay nhìn vẫn mới nhựa vẫn bền màu, đi vẫn chắc chắn và tỷ lệ bảo hành hầu như không có. 

+ Chất lượng vận hành: Nếu bạn từng đi xe điện trước đây, khi ngồi lên xe Vespa SVs và thử kéo ga 1 đoạn chắc chắn cảm nhận độ khác biệt. Nếu bạn đã đi SV rồi mà ngồi lên những chiếc xe máy điện cũng kiểu dáng Vespa - thậm chí đắt tiền hơn cũng sẽ dễ dàng cảm nhận xe Vespa Osakar SV là nhất. Ra mắt công nghệ mới 2022, chiếc SVs tiếp tục chứng minh giá trị cốt lõi của mình. Xe đi cực kỳ chắc chắn, ga cực kỳ mượt, giảm sóc cực kỳ êm, phanh xe cực kỳ dễ chịu và kiểm soát an toàn...

MÀU SẮC XE

+ Ngoại hình: Kỹ sư nhà máy Osakar giành rất nhiều tâm huyết để tỉ mỉ chăm sóc chiếc xe đẹp từng cm

+ Màu sắc: Xe Vespa Osakar SVs có dải màu rộng, tập trung vào những màu sang trọng, bắt mắt, màu nào cũng đẹp và thực sự hấp dẫn.

+ Đỏ, Vàng, Xanh CL bóng, Xanh CL sần, Xanh Rêu, Vàng, Cam, Xám Sần, Đen Bóng, Đen Sần...

+ Bạn Tuổi Gì cũng sẽ có màu hợp mệnh với bạn

+ Bạn khó tính đến đâu chắc chắn cũng lựa chọn được 1 chiếc xe màu ưng ý

xe Vespa điện Osakar SV vàng

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH DÀI HẠN

Vì bản chất xe rất bền, nên nhà máy không ngại hỗ trợ bảo hành. So với các nhà máy khác, từng chi tiết của xe máy điện Vespa mang hiệu Osakar SVs luôn áp dụng những chế độ tốt nhất, dài nhất đối với từng chi tiết.

Xe điện Lan Anh thường tự áp dụng bảo hành thiện chí đối với tất cả các xe trong đó có xe máy điện Osakar tuy nhiên, tỷ lệ phải bảo hành như vậy là hầu như không có, vì bản thân từng chi tiết của xe đều là hàng cao cấp, chất lượng cao. 

QUÀ TẶNG KHUYẾN MẠI

Xe điện Lan Anh luôn cảm ơn khách hàng đã yêu mến ủng hộ bằng những món quà đẹp, chất lượng. Khách hàng mua xe Vespa Osakar SVs chắc chắn cũng sẽ rất thích bộ quà này tại Xe điện Lan Anh.

GIÁ ƯU ĐÃI HẤP DẪN THỜI ĐIỂM CUỐI NĂM CŨ ĐẦU NĂM MỚI

Quan điểm bán hàng chất lượng, giá rẻ nhất thị trường. Mức giá khuyến mại giảm 3 triệu đang áp dụng cho xe Vespa điện Osakar SVs chắc chắn là mức giá thấp nhất so với toàn thị trường Việt Nam.

So sánh với các mẫu xe máy điện khác cùng mức chất lượng, SVs cũng đang được đánh giá là rẻ hơn hẳn.

Vì tất cả những lý do trên, "tiếng lành đồn xa" xe máy điện SVs Osakar được truyền miệng và người đi trước giới thiệu người đi sau rất nhiều!

ĐỐI TƯỢNG CHỌN MUA XE

Cuối năm cũ - đầu năm mới, các chị em thường có thói quen sắm cho mình đồ mới để đón may mắn. Năm nay kinh tế có khó khăn, không mua được những chiếc xe máy đắt tiền, thì những chiếc xe máy điện đẹp, bền không thua kém, và tính năng sử dụng không thua kém thậm chí vượt trội, trong khi giá lại kinh tế hơn rất nhiều trở thành sự lựa chọn ưa thích của các cô gái trẻ.

xe điện Vespa Osakar SVs cam đen

Bạn gái xinh đẹp chân dài rất ưng rất ưng khi lặn lội đường xa đến Lan Anh mua xe điện Vespa Osakar SVs

Năm cũ đã qua, đầu xuân 2022 đã đến. Lan Anh kính chúc toàn thể Quý khách hàng sức khỏe, bình an, hạnh phúc!

Rất vui được tiếp đón quý khách tại 145 Bạch Mai. Chúng tôi luôn ngập kho và trưng bày đủ mẫu, đủ màu những chiếc xe máy điện ăn khách nhất!

Viết bình luận