MIỄN PHÍ CÔNG LẮP ĐẶT THAY THẾ ẮC QUY XE ĐIỆN

MIỄN PHÍ CÔNG LẮP ĐẶT THAY THẾ ẮC QUY XE ĐIỆN

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe điện ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ những tính năng thông dụng của nó. Không những dễ sử dụng mà còn có thể bảo vệ môi trường, giúp bạn tiết kiệm được nhiều loại năng lượng khác. Trong đó ắc quy cũng là một phần không thể thiếu của của xe.

Thay ắc quy xe điện hiện đang là vấn đề mọi người quan tâm. Chất lượng có bảo đảm không? Giá của bộ ắc quy chính hãng có đắt không? Hay vấn đề thiết thực hơn là tiền công lắp đặt thay thế ắc quy xe điện là bao nhiêu?

Ắc quy xe điện hãng Xupai

( Ắc quy xe điện hãng Xupai )

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán ắc quy xe điện nên khách hàng cần phải thận trọng chọn cho mình bộ ắc quy đảm bảo chất lượng nhé! Xe điện Lan Anh tự hào là đối tác của những hãng ắc quy nổi tiếng như Xupai, Tianneng, Yali..Đây là những hãng ắc quy được nhiều khách hàng tin dùng vì có chất lượng tốt, sử dụng được lâu dài.

Ắc quy xe điện  phổ biến với các loại 60V-20Ah, 48V-20Ah và 48V-12Ah. Tùy vào từng loại mà giá cả sẽ khác nhau. Nhưng bạn không nên tiếc tiền mà chọn những bộ ắc quy kém chất lượng, vì như thế sẽ khiến bạn phải thay ắc quy nhanh chóng và cũng ảnh hưởng tới xe của mình.

Vậy, khi thay ắc quy thì có mất tiền công không? Hãy yên tâm nếu như bạn đến với Lan Anh! Tại đây bạn sẽ được miễn phí tiền công thay thế ắc quy. Không những thế, chúng tôi có thể làm bạn yên tâm hơn về chất lượng của ắc quy. Giá cả hợp lí kèm chế độ bảo hành và quà tặng hấp dẫn. Khi thay ắc quy tại Lan Anh,bạn sẽ được tặng 1 bộ áo mưa cùng 1 lần bảo dưỡng miễn phí. Ắc quy cũng sẽ được bảo hành trong một năm với điều kiện là còn nguyên tem và không biến dạng. 

Kĩ thuật đang thay ắc quy tại Lan Anh

( Kĩ thuật đang thay ắc quy tại Lan Anh )

Ngoài ra, xe điện Lan Anh còn có chế độ thay thế ắc quy xe điện tại nhà. Bạn cũng nên yên tâm vì nếu lắp ắc quy tại nhà thì bạn cũng hưởng được những ưu đãi như thay tại cửa hàng. Vừa không mất tiền công, vừa được quà tặng hấp dẫn.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về ắc quy xe điện, hãy tìm hiểu ngay tại những điều cần biết về ắc quy xe điện.

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận