MUA TRẢ GÓP XE MÁY ĐIỆN VESPA TẠI HÀ NỘI

MUA TRẢ GÓP XE MÁY ĐIỆN VESPA TẠI HÀ NỘI

| |Tư vấn trả góp

Trên thị trường xe máy điện hiện nay các mẫu xe điện Vespa đã trở thành dòng xe được yêu thích và chào đón nhất. Bên cạnh đó để phục nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Xe Điện Lan Anh có cung cấp dịch vụ mua xe máy điện Vespa trả góp rất tiện lợi và dễ dàng thực hiện.

Xe máy điện LX 150( Xe máy điện Vespa LX 150  - sang trọng tiết kiệm cùng dịch vụ trả góp)

Các bạn rất dễ dàng nhận thấy về sự phát triển nhan chóng của dịch vụ mua trả góp xe máy điện Vespa trên thị trường. Bạn chỉ cần đi dọc các con phố Hà Nội có thể nhìn thấy hàng trăm cửa hàng bán xe điện và cùng cấp dịch vụ mua xe điện trả góp với đủ loại quảng cáo khoa chương và phức tạp. Việc tìm kiếm được một địa chỉ mua mua trả góp xe máy điện uy tín, đảm bảo tại Hà Nội chưa bao giờ là một điều dễ dàng.

  Nhìn chung dịch vụ trả góp trên thị trường hiện nay đều tuân thủ theo nguyên tắc là: người mua không cần thanh toán toàn bộ số tiền trong một lần trả mà thanh toán theo kỳ hạn, là phương pháp mà các ỳ trả nợ gốc và lãi trùng nhau. Nhưng điều đáng lưu ý khi lựa chọn địa điểm mua hàng trả góp là lãi suất của dịch vụ.

Khi mua xe máy điện Vespa trả góp cũng vậy. Nên lưu ý lựa chọn đĩa điểm cung cấp dịch vụ trả góp có chất lượng sản phẩm đảm bảo và mức lãi suất hợp lý. Xe Điện Lan Anh tự hào là đơn vị cung cấp xe điện hàng đầu tại Hà Nội trong nhiều năm qua. Đến mua trả góp xe điện Vespa tại cửa hàng Xe Điện Lan Anh sẽ có những ưu điểm nổi bật:

- Đảm bảo chất lượng sản phẩm. Xe Điện Lan Anh chỉ cung cấp- hàng chính hãng có nguồn gốc suất sứ và chế độ bảo hành rõ ràng.

- Nhiều mẫu mã kiểu dáng, tăng sự lựa chọn.

- Lãi suất hợp lý.

- Thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Bạn có thể hẹn trước và "tranh thủ" đến Lan Anh làm thủ tục và lấy xe về luôn trong khoảng thời gian rất ngắn.

- Nhận được sự tư vấn chi tiết, giúp bạn lựa chọn được phương án tiết kiệm nhất.

- Phục vụ dịch vụ mua xe và tư vấn trả góp từ 8h-21h tất cả các ngày trong tuần.( trừ tết âm lịch)

- Thanh toán ở bất kỳ đâu qua:qua thẻ tín dụng, ngân hàng, bưu điện, hệ thống FPT, thế giới di động,.. Rất tiện ích và linh hoạt.

Hiện nay Xe Điện Lan Anh  có rất nhiều mẫu xe máy điện Vespa độc đáo và HOT nhất trên thị trường như: Vespa LX 150, Vespa Nispa Osakar, Vecra S, Proud S,... Với sự lựa chọn phong phú cùng những ưu điểm nổi bật như trên để mua xe máy điện Vespa trả góp tại Xe Điện Lan Anh rất đơn giản bạn chỉ cần:

- Đến từ bất cứ tỉnh thành nào, từ 18 tuổi cho đến 60 tuổi.

- Mang theo CMT và sổ hộ khẩu hoặc CMT và bằng lái xe bản gốc ( mang đến đối chiếu hợp đồng không bị giữ lại).

- Có mặt tại cửa hàng Xe Điện Lan Anh để làm thủ tục hợp đồng với công ty tài chính.

- Số tiền trả trước tối thiểu 30% tối đa là 70% trên tổng giá trị xe.

Ví dụ: Bạn mua xe máy điện Vespa LX 150 giá 13,390,000 trả trước 30%

Số tháng trả góp Trả trước Phải trả hàng tháng
6 tháng        4,100,000               1,884,025
8 tháng        4,100,000               1,416,525
9 tháng        4,100,000               1,285,625
10 tháng        4,100,000               1,181,840
12 tháng        4,100,000               1,026,630


Trên đây là một số chia sẻ về dịch vụ mua trả góp xe máy điện Vesap tại Hà Nội. Cảm ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết của Xe Điện Lan Anh và mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn đọc.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Từ A-Z những điều cần biết về trả góp xe điện để

có được nhiều thông tin hơn cho mình.

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

Viết bình luận