"MUA VÀ CHĂM SÓC XE ĐIỆN Ở LAN ANH GIÚP CON NHANH CHÓNG TRƯỞNG THÀNH". VÌ SAO KHÁCH NÓI VẬY ?

"MUA VÀ CHĂM SÓC XE ĐIỆN Ở LAN ANH GIÚP CON NHANH CHÓNG TRƯỞNG THÀNH". VÌ SAO KHÁCH NÓI VẬY ?

| |Tư vấn sản phẩm

Như chúng ta đã biết, học sinh sinh viên là lứa tuổi sử dụng Xe điện nhiều nhất hiện nay. Nhờ mẫu xe điện mà các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc học tập cũng như công việc khác ngoài cuộc sống, Nhiều phụ huynh còn cho rằng " Mua và chăm sóc Xe điện tại Lan Anh sẽ giúp con  nhanh chóng trưởng thành".

Xe máy điện Xmen Osakar

 ( Xe máy điện Xmen Osakar pro - Xe điện Lan Anh )

Hãy tìm hiểu xem tại sao lại như vậy nhé!

- Các bạn có thể tự chủ được phương tiện đi lại cuả mình, không còn phải dựa vào sự đưa đón của bố mẹ giúp chủ động được thời gian của mình hơn. Như thế bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cho bố mẹ là việc khác, chủ động được thời gian của mình hơn. Đấy là một hiệu quả đầu tiên cho việc sở hữu một mẫu xe điện.

- Việc tìm hiểu để mua được một mẫu xe điện cũng tăng khả năng tìm hiểu, tự học hỏi, tìm tòi của riêng mình giúp con tự lập hơn khi tìm hiểu một vấn đề. Khi tìm hiểu một mẫu xe, các bạn sẽ rèn luyện cho mình được tính logic khi tìm hiểu những vấn đề khác xùn quanh mục tiêu của mình để đưa ra một lựa chọn đúng đắn, thiết thực

- Khi mua xe, các bạn trẻ còn có thể học được cách tự chăm sóc xe nâng cao được trách nhiệm cho mình. Tại Lan Anh, khách hàng sau mua xe sẽ được tặng các lần bảo dưỡng xe miễn phí để bảo quản xe của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn có những hướng dẫn thiết thực nhất giúp khách hàng bảo quản xe bền hơn. Nâng cao khả năng chăm sóc xe của các bạn. Từ đó rèn được tính tự lập, biết bảo quản và chăm sóc những đồ dùng của mình và những người xung quanh.

- Ý thức được thời gian , sắp xếp được thời gian của mình cho phù hợp hơn. Nếu bạn dựa vào sựa đưa đón của bố mẹ thì sẽ chỉ sựa vào bố mẹ gọi dậy vào mỗi sáng để đi học. Nhưng khi có phương tiện riêng thì phải tự sắp xếp thời gian để đi học được đúng giờ. Rèn luyện được tính kỉ luật cho bản thân.

- Biết cách tự bảo quản xe, có trách nhiệm hơn với phương tiện mà mình sử dụng. Khi mua xe tại chúng tôi, sau khi nhận được tin nhắn mời đến bảo dưỡng thì các bạn học sinh sẽ có cảm giác phải có trách nhiệm chăm sóc cho mẫu xe của mình hơn....

- Ngoài ra xe còn nhiều những lợi ích khác giúp bạn cảm thấy mình tự tin, tự lập hơn. Rèn luyện được tính logic bản thân, biết quan tâm hơn.

Khi mua Xe điện tại Xe điện Lan Anh thì khách hàng hãy yên tâm về chất lượng xe và chất lượng dịch vụ . Với phương châm luôn làm khách hàng hài lòng nhất chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, giải đáp thắc mắc khi khách cần.

Lan Anh đang phân phối rất nhiều các mẫu Xe đạp điệnXe máy điện phù hợp với các bạn học sinh nhất. Hãy cùng xem qua một số mẫu nhé!

1. Xe máy điện Vespa

Vespa LX150

( Xe máy điện Vespa LX150 - Xe điện Lan Anh )

2. Xe đạp điện Nijia

Xe đạp điện Nijia S plus

 ( Xe đạp điện Nijia S plus - Xe điện Lan Anh )

3.Xe đạp điện M133

M133 aima DS plus

 ( Xe đạp điện M133 DS plus - Xe điện Lan Anh )

4. Xe máy điện Xmen

Xe máy điện Xmen JVC F1

 ( Xe máy điện Xmen JVC F1 - Xe điện Lan Anh )

5. Xe máy điện Jeek

 ( Xe máy điện Jeek Lima F1 - Xe điện Lan Anh )

Hãy liên hệ với Lan Anh khi bạn cần tư vấn nhé^^

 

Xe Điện Lan Anh hiện có 3 showroom tại:
1. 174 LẠC TRUNG - QUẬN HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI

GIỜ LÀM VIỆC: từ 8h - 21h30    
2. 101 VẠN PHÚC - QUẬN HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

GIỜ LÀM VIỆC: từ 8h - 19h 
3. 254 ĐỘI CẤN - QUẬN BA ĐÌNH - HÀ NỘI
GIỜ LÀM VIỆC: từ 8h-21h30       
Làm tất cả các ngày trong tuần kể cả T7, CN ạ!
Điện thoại : 090.136.1111 / 098. 557.1111 / 02439716136

 

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận