MUA XE ĐẠP ĐIỆN TRẢ GÓP CÓ MẤT LÃI SUẤT KHÔNG?

MUA XE ĐẠP ĐIỆN TRẢ GÓP CÓ MẤT LÃI SUẤT KHÔNG?

| |Tư vấn trả góp

Trên thị trường hiện nay các dịch vụ tín dụng ngày càng phát triển. Đặc biệt nổi bật và phát triển mạnh mẽ là dịch vụ mua hàng trả góp đã tạo ra một sự thay đổi lớn trong phương thức mua hàng của người tiêu dùng. Nhanh chóng bắt kịp xu hướng này, XE ĐIỆN LAN ANH đang cung cấp dịch vụ mua xe điện trả góp với phương thức cự kì dễ dàng và nhanh chóng.

Mua xe điện trả góp đã xóa bỏ những khoản tiền tiết kiệm đầy tiếc nuối khi bỏ lỡ chiếc xe mà mình yêu thích ở thời điểm HOT nhất. Dich vụ mua xe điện trả góp còn mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm cho người tiêu dùng. Tuy rằng dịch vụ mua xe điện trả góp rất hữu ích nhưng vẫn có rất nhiều người chưa hiểu rõ về nó.  Đặc biệt XE ĐIỆN LAN ANH thường xuyên nhận được câu hỏi " mua xe đạp điện trả góp có mất lãi suất không?"

Rất nhiều người nhầm lẫn là chỉ có những mặt hàng có giá trị lớn, giá cả cao mua trả góp mới mất lãi suất. Nhưng thực chất bạn phải hiểu:

Mua hàng trả góp nghĩa là: hình thức mua hàng mà người mua không cần trả toàn bộ số tiền trong một lần mà có thể thanh toán theo kỳ hạn. Là phương thức cho vay tiền mà các kỳ trả nợ gôc và lãi trùng nhau.

Dịch vụ mua xe đạp điện trả góp cũng có nguyên lý như trên nên cũng mất lãi suất. Nhưng mức lãi suất của dịch vụ mua xe đạp điện trả góp ở mỗi đơn vị cung cấp là khác nhau bạn nên tìm hiểu và lựa chọn nhà cung cấp có mức lãi suất hợp lý, cùng đảm bảo chất lượng trước khi mua.

( Xe đạp điện M133 Osakar  mua bằng dịch vụ trả góp siêu tiết kiệm)

Đến với XE ĐIỆN LAN ANH mua xe đạp điện trả góp còn có những ưu điểm nổi bật như:

- Đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hàng chính hãng - có chế độ bảo hành rõ ràng. 

- Nhiều mẫu mã xe đạp điện đa dạng để lựa chọn

- Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng.

- Phục vụ tư vấn và mua xe trả góp từ 8h-21h các ngày trong tuần ( trừ tết âm lịch)

- Lãi suất hợp lý cùng sự tư vấn kỹ của nhân viên để chọn được phương pháp tiết kiệm nhất.

Trên đây là một số chia sẻ về vấn đề lãi suất khi mua xe đạp điện trả góp. Cảm ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết của XE ĐIỆN LAN ANH và mong rằng những thông trên sẽ hữu ích với bạn đọc.

 

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận