Mua xe điện trả góp 0% cần những thủ tục gì?

Mua xe điện trả góp 0% cần những thủ tục gì?

| |Tư vấn trả góp

Hiện nay xu hướng vay tiêu dùng đang ngày càng phổ biến, mua hàng trả góp đã trở thành phương thức thanh toán quen thuộc của người tiêu dùng. Để bắt kịp xu hướng và đem lại sự tiện ích tối ưu cho khách hàng XE ĐIỆN LAN ANH hiện nay có cung cấp dịch vụ mua xe điện trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng. Ngày này, khi phát sinh nhu cầu mua xe điện hầu hết chúng ta lựa chọn dịch vụ trả góp xe điện vì có thể mua xe được luôn với lãi suất hợp lý, thậm chí còn được trả góp 0%.

Trước hết ta phải hiểu mua hàng trả góp nghĩa là: hình thức mua hàng mà người mua không cần trả toàn bộ số tiền trong một lần mà có thể thanh toán theo kỳ hạn. Là phương thức cho vay tiền mà các kỳ trả nợ gôc và lãi trùng nhau.

Với dịch vụ trả góp, khách hàng sẽ phải chịu lãi suất nhưng hiện nay các tổ chức tài chính vẫn có chương trình ưu đãi lãi suất. Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng và có nhu cầu mua xe điện, đừng bỏ qua cơ hội mua xe điện trả góp 0% bằng thẻ tín dụng bởi những lợi ích mà hình thức này mang lại.

Mua xe điện trả góp 0% bằng thẻ tín dụng là  bạn sẽ thanh toán cho các kỳ trả góp trực tiếp bằng thẻ tín dụng và được hưởng mức lãi suất ưu đãi 0%. 

Ví dụ bạn muốn mua một chiếc xe máy điện Lx 150 với giá hiện hành là 14 900 000 trong vòng 12 tháng thì mỗi tháng bạn phải trả hơn 1 triệu đồng, ngoài ra bạn không phải mất thêm khoản phí nào. 

Xe điện trả góp

( Thủ tục mua xe điện trả góp đơn giản tại Xe điện LAn Anh)

Dịch vụ mua xe điện trả góp 0% lãi suất tại cửa hàng XE ĐIỆN LAN ANH cũng hoạt động theo nguyên lý trên với thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

1. Điều kiện:

- Sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng có áp dụng trả góp.

- Trong thẻ tín dụng phải còn đủ hạn mức.

Ví dụ: Techcombank, Citibank, ngân hàng HSBC, Sacombank, VIB, Shinhanbank,....

2. Thủ tục giấy tờ.

- CHỉ cần mang theo thẻ tín dụng hợp lệ.

- Đến cửa hàng XE ĐIỆN LAN ANH chọn xe và điền vào phiếu đăng ký.

3. Thời gian lấy xe: ngay sau khi hoàn tất thủ tục.

4. Thanh toán: Sau khi chuyển đổi trả góp thành công, khách hàng chỉ cần thanh toán phí tham gia trả góp và sau đó thanh toán khoản trả góp định kỳ hàng tháng theo bảng sao kê nhận được qua thẻ tín dụng.

Khi sử dụng dịch vụ mua xe điện trả góp 0% bằng thẻ tín dụng tại XE ĐIỆN LAN ANH còn có những ưu điểm nổi bật như:

- Khách hàng không cần chứng minh thu nhập.

- Không cần xét duyệt

- Khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần  mang theo các loại giấy tờ như Sổ hộ khẩu , bằng lái xe , cung cấp thông tin khác ngoài việc chỉ mang theo thẻ tín dụng của mình sử dụng miễn sao hạn mức tín dụng vẫn đủ thực hiện giao dịch và không có nợ xấu.

- Nhiều mẫu xe điện, đa dạng sự lựa chọn.

- Đảm bảo chất lượng sản phẩm

- Đảm bảo mọi quyền lợi và ưu đãi như bình thường.

- Có thể làm thủ tục vào bất cứ ngày nào trong ngày lễ hoặc chủ nhật ( trừ tết âm lịch)

Trên đây là một số lưu ý và thủ tục của dịch vụ trả góp của XE ĐIỆN LAN ANH. Cảm ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết mong rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với bạn đọc.

Nếu bạn ko sở hữu thẻ tín dụng, các bạn có thể tham khảo thêm 6 điều cần biết khi mua xe điện trả góp + cách tính lãi

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6136 / 0972.664.568
Địa chỉ:
 145 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận