Mua xe điện trả góp vào thời gian nào

Mua xe điện trả góp vào thời gian nào

| |Tư vấn trả góp

Ngày nay con người ngày càng bận rộn và phải di chuyển ngày càng nhiều, chính vì vậy ai cũng phải trang bị cho mình một phương tiện di chuyển, và xe điện là một loại hình di chuyển lý tưởng trong thành phố. Nhưng cũng không phải ai cũng có đủ tài chính và có đủ thời gian để đi mua trả góp.

Cùng với xu thế chung, khi dịch vụ mua hàng trả góp ngày càng trở nên phổ biến, bên cạnh các mảng xe đạp điện, xe máy điện, xe máy 50cc, dịch vụ và phụ tùng, Xe điện Lan Anh luôn cố gắng hết mình để làm tốt nhất dịch vụ mua Xe điện trả góp. Thời gian Hỗ trợ của chúng tôi rất dài rộng, Quý khách có thể tranh thủ buổi tối muộn hỏi tư vấn, tranh thủ nghỉ trưa hoặc chiều tối, hoặc tối đến mua xe. Dưới đây là chi tiết về thời gian hỗ trợ:

1. Hỗ trợ tư vấn (giải thích về thủ tục, giấy tờ, điều kiện, con số…): Chúng tôi hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong năm (kể cả Tết âm lịch) trên các phương tiện:

- Hotline: 098.8823220

- Fanpage:

+ Xe Đạp Điện Lan Anh

+ Xe Điện Lan Anh

+ Bán Xe Đạp Điện Trả Góp

- Facebook: Xe điện Lò Đúc (xedapdienlananh@gmail.com)

2. Hỗ trợ làm thủ tục và mua xe:

- Chúng tôi hỗ trợ từ 8h sáng đến 21h tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ (trừ Tết âm lịch)

- Trước khi đến nơi 30p, Quý khách có thể liên hệ trước với chúng tôi để đảm bảo chúng tôi luôn sắp xếp sẵn sàng người hỗ trợ mà không để Quý khách phải chờ đợi.

Ngoài ra, Xe điện Lan Anh phục vụ Quý khách tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy, chủ nhật, kể cả ngày lễ trừ dịp Tết âm lịch, bao gồm tất cả các loại hình dịch vụ liên quan:

1- Bán xe

2- Thay thế ắc quy, phụ tùng

3- Sửa chữa

Hãy yên tâm rằng bạn cần là chúng tôi có! Bất cứ thắc mắc nào, bất cứ câu hỏi nào, hãy liên hệ chúng tôi, chúng tôi rất vui được hỗ trợ khách hàng – kể cả giờ nghỉ trưa, kể cả buổi tối.

Bạn có thể lựa chọn mua trả góp những mẫu xe điện dưới đây:

Xe điện Vespa Napoli

Xe điện Vespa Nagaki

Xe điện XMEN CITY V

Xe điện XMAN YADEA

Xe điện ZOOMER X5

Xe đạp điện M133 S3

Xe đạp điện Nijia Plus 2018

Xe Cub BFA 50cc

Và còn rất nhiều mẫu xe khác nữa cũng áp dụng chính sách mua trả góp.

Tag :

Bình luận

  • avatar

    Nguyễn thị xuân hạnhl
    .
    Tôi rất thích mua một cái xe đạp điện trả góp. Mà cách đây 1th tôi định qua cửa hàng xong tôi cũng chưa biết rõ lắm. Thu tục cần hộ khẩu chứng minh. Pho to hay bản gốc ạ

Viết bình luận