MUA XE GA 50CC Ở LAN ANH, KHÁCH HÀNG CÓ NHỮNG QUYỀN LỢI GÌ?

MUA XE GA 50CC Ở LAN ANH, KHÁCH HÀNG CÓ NHỮNG QUYỀN LỢI GÌ?

| |Tư vấn sản phẩm

Xe ga 50cc chiếm tỉ lệ khá lớn trong các phương tiện giao thông phổ biến ở nước ta hiện nay và luôn có sức hút riêng. Vậy xe ga 50cc chạy xăng đã trở thành phương tiện được ưa thích cũng bởi vì thiết kế và động cơ!!! Nhưng tìm một đại lý chính hãng mà giá xe ga 50cc ở mức vừa phải để mua cũng phải là điều dễ dàng. Và khi bạn mua xe ở cửa hàng xe ga 50cc chính hãng thì bạn có những quyền lợi gì??? Hãy cùng Xe điện Lan Anh chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

xe ga 50cc giá rẻ

Đa dạng mẫu xe ga 50cc cho bạn thỏa mái lựa chọn cùng đam mê

Bạn có thể theo dõi ở những bài trước đây về dòng xe máy tay ga 50cc thì Lan Anh mình hầu hết viết về các bạn như xe ga 50cc hãng nào? xe ga 50cc giá bao nhiêu? Các cách tìm hiểu xe ga 50cc,.. Đó là những điều mà bạn tìm hiểu trước khi đến showroom của cửa hàng để xem và lựa chọn màu xe phù hợp với bạn. Khi đến Lan Anh bạn sẽ có những quyền lợi gì dành cho khách hàng nhé!!!

Mẫu mã đa dạng xe ga 50cc ở showroom

Với nhu cầu sử dụng xe tay ga 50cc ở các bạn học sinh, sinh viên hiện nay khá là nhiều. Vì vậy các hãng xe máy ga 50cc đã cho ra mắt những mẫu xe kiểu dáng mới, thu hút người nhìn với ánh vẻ đầy trìu mến. Vì vậy  bạn muốn tìm loại phương tiện đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng thì tay ga 50cc là lựa chọn không thể bỏ qua. Mùa hè này, Lan Anh đang mang đến cho khách hàng sở hữu những mẫu xe ga 50cc chính hãng như xe Vespa 50cc, xe Crea 50cc, Giorno 50cc, xe tay ga 50cc SYMxe máy tay ga 50cc Kymco,... với bao sự trẻ trung, năng động của tuổi trẻ!

Xe Crea 50cc- Xe Điện Lan Anh

Khách hàng vui vẻ ra về khi chọn được mẫu xe Crea 50cc thích hợp tại Lan Anh

Giá cả hợp lý

Bạn biết đó điều cạnh tranh ngoài động cơ, thiết kế của xe tay ga 50cc chạy xăng là giá. Bởi lẽ rất đơn giản do yếu tố tâm lý của khách hàng với một mức giá, với hầu hết các cửa hàng chính hãng đều công khai mức giá xe ga 50cc trên web để khách hàng có thể dễ dàng trong việc tìm hiểu. Hiện tại Lan Anh đang trong những ngày sale với giá sốc chỉ từ 18triệu đến 22 triệu với đa dạng các kiểu xe, dáng xe cho bạn tha hồ lựa chọn đã có sở hữu một mẫu xe ga 50cc giá rẻ này rồi

Chế độ chăm sóc khách hàng khi mua xe ga 50cc của Xe điện Lan Anh

 Chính sách bảo hành của xe tay ga 50cc

Vấn đề này Lan Anh luôn là đơn vị có trách nhiệm nhất đối với khách hàng. Bởi xe nhà Lan Anh luôn có bảo hành chi tiết từng bộ phận và có bộ phận được bảo hàng lên đến 2 năm. Và trong sổ bảo hành xe ga 50cc có ghi cả lịch chăm sóc, bảo quản xe tay ga 50cc như lịch thay dầu nhớt khi xe máy ga 50cc đi được 500km,..Mọi thông tin bảo hành được ghi đầy đủ rõ ràng, chi tiết trong từng cuốn sổ bảo hành gửi cho khách hàng để đảm bảo quyền lợi của khách khi mua xe ga 50cc.

bảo hành xe ga 50cc- Xe Điện Lan Anh

Khách hàng được hỗ trợ tận tình bởi nhân viên tư vấn của cửa hàng ở 145 Bạch Mai

Chế độ kiểm tra định kỳ xe máy tay ga  50cc

Ngoài được hưởng chính sách bảo hành đối với tất cả đối tượng như trả toàn bộ tiền hay trả góp xe ga 50cc, bạn còn được tặng gói kiểm tra định kỳ (bạn chú ý giúp mình là kiểm tra định kỳ không phải hoạt động bảo dưỡng hay sửa chữa, đây chỉ là hoạt động thăm khám xe định kỳ sẽ sớm phát hiện những trục trặc có thể xảy ra trong quá trình sử dụng). Lan Anh còn có dịch vụ cứu hộ tận nơi để hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Khi xe bạn không đi được bạn cũng đừng lo lắng, nhấc máy lên và gọi cho Lan Anh ngay nhé! Trong vòng 1 nốt nhạc, nhân viên kỹ thuật sẽ đến để xử lý xe máy tay ga 50cc sẽ đến ngay bên cạnh bạn.

sửa chữa xe ga 50cc

Ảnh kỹ thuật đang bảo dưỡng xe cho khách- Xe Điện Lan Anh

Bạn đã cảm thấy mê chữ ê kéo dài khi bạn vừa sở hữu một mẫu xe ga 50cc chính hãng, cao cấp và đầy chất lượng. Không những thế bạn còn được dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng độc đáo với chế độ bảo hành cũng như kiểm tra định kỳ các bộ phận của xe ga 50cc này. Hãy đến Xe điện Lan Anh để trực tiếp chiêm ngưỡng những mẫu xe ga 50cc chạy xăng này nhé!!! 

Viết bình luận