MUA XE GA 50CC TRẢ GÓP 0% CÓ KHÓ KHÔNG?

MUA XE GA 50CC TRẢ GÓP 0% CÓ KHÓ KHÔNG?

| |Tư vấn sản phẩm

Ngày nay, việc mua hàng trả góp đã trở nên quá dễ dàng, đây được xem như 1 công cụ đòn bẩy tài chính giúp kích thích thị trường tiêu dùng. Vậy hình thức mua xe ga 50cc trả góp 0% có khó không và cách thực hiện như thế nào. Mời bạn tham khảo bài viết bên dưới này nha!

Hiện nay, có 2 hình thức trả góp 0%, đó là: Trả góp qua thẻ tín dụng và Trả góp qua các công ty tài chính. Đầu tiên, chúng ta sẽ đi tìm hiểu kiểu trả góp dễ nhất, nhiều lợi ích nhất, lãi suất thấp và không cần trả trước. Đó là hình thức trả góp qua thẻ tín dụng ngân hàng. Với yêu cầu là bạn đã được cấp thẻ tín dụng do các ngân hàng hỗ trợ. Tiếp theo đó bạn hoàn toàn có thể làm trả góp tại nhà hoặc ra cửa hàng đều được. Với hình thức trả góp này, thì lãi suất khá thấp và được rất nhiều ưu đãi như tăng điểm tín dụng khi hoàn thành kì trả góp.

Hình thức thứ 2 là hình thức: Trả góp qua ngân hàng tín dụng. Đây là 1 hình thức khá mới và yêu cầu khá nhiều giấy tờ, nhiều thủ tục, cần sự hỗ trợ của người thân, bạn bè và có mức lãi suất rơi vào khoảng 1,667%/ 1 tháng. Nhưng tuy nhiên với hình thức này thì sự đảm bảo về khoản vay không phát sinh và giấy tờ pháp lý rất rõ ràng. Hơn nữa các hình thức trả góp này có được mức lãi suất rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức trả góp khác và không phải trả trước tiền mà vẫ có thể làm trả góp được. 

Để được tư vấn và hỗ trợ về các giải pháp tài chính và các loại xe, bạn có thể liên hệ sđt: 0988823220, để được hỗ trợ 1 cách tốt nhất. 

Viết bình luận