MUA XE MÁY 50CC TRẢ GÓP 0% BẰNG THẺ TÍN DỤNG

MUA XE MÁY 50CC TRẢ GÓP 0% BẰNG THẺ TÍN DỤNG

| |Tư vấn trả góp

Ngày nay con người ngày càng bận rộn và phải di chuyển ngày càng nhiều, chính vì vậy dường như ai cũng phải trang bị cho mình một phương tiện di chuyển, và xe máy 50cc là một loại hình thức di chuyển lý tưởng trong thành phố nhất đặc biệt là các bạn học sinh. Nhưng dường như không phải ai cũng đủ tài chính, để bắt kịp xu hướng và đem lại sự tiện ích tối ưu cho khách hàng XE ĐIỆN LAN ANH hiện nay có cung cấp dịch vụ mua xe trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng. Bạn muốn tìm hiểu thông tin kỹ hơn thì bạn đọc hết bài viết này nha!!!

Hình ảnh giải đáp những thắc mắc của khách hàng

Đầu tiên bài viết này muốn đề cập là mua hàng trả góp có nghĩa là: hình thức mua hàng mà người mua không cần trả toàn bộ số tiền trong 1 lần mua mà có thể thanh toán theo kỳ hạn như 6 tháng, 8 tháng, 12 tháng,... mà chúng ta sẽ trả theo từng tháng bao gồm cả gốc và lãi. Đây là hình thức mà tất cả mọi hình thức trả góp đều áp dụng, hơn nữa Xe Điện Lan Anh còn áp dụng mua xe trả góp 0% bằng thẻ tín dụng và có những lợi ích nhất định mà hình thức này mang lại.

Vậy bài viết này sẽ chỉ cho bạn rõ hơn về thẻ tín dụng và các điều kiện để áp dụng với xe máy 50cc và các loại xe khác???

Thẻ tín dụng( credit card) là thẻ mà ngân hàng sẽ cung cấp cho người dùng một hạn mức nhất định như 10tr, 20 tr, 30 tr,...thậm chí là 100tr. Và bạn có thể vay tiền trong hạn mức để chi tiêu trước, sau đó thanh toán cho ngân hàng số nợ. Và nếu bạn trả trước 45 ngày thì ngân hàng sẽ không tính lãi, còn sau ngày này thì ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi. Vậy để làm sao để được hưởng mức lãi suất 0% khi trả góp???

Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc mà hầu hết mọi người đều gặp phải. Khi bạn muốn trả góp bằng hình thức này thì trong hạn mức của bạn phải có đủ số tiền mà bạn muốn trả góp.

Ví dụ như bạn muốn mua xe ga Vespa Roma SX trong thời điểm tháng 1 năm 2021 thì tại Xe Điện Lan Anh có giá trị sau khi khuyến mại là 21tr9 thì bạn trả trước 1tr9 thì còn 20tr. Vậy thì trong hạn mức thẻ của bạn chắc chắn phải có hơn 20tr (đây là điều kiện mà thẻ tín dụng nào cũng áp dụng). Và nếu bạn trả trong 10tháng thì mỗi tháng bạn chỉ cần trả 2tr/ tháng và cộng một chút phí tham gia trả góp ( với mức phí áp dụng của từng ngân hàng là khác nhau). 

Thủ tục mua xe trả góp đơn giản tại Xe Điện Lan Anh

Dịch vụ mua xe trả góp 0% lãi suất tại cửa hàng Xe Điện Lan Anh được xử lý với những thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

1, Điều kiện trả góp:

- Sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng có áp dụng trả góp.

- Trong thẻ tín dụng phải còn đủ hạn mức và còn đủ số tiền để có thực hiện giao dịch

Ví dụ: Techcombank, Citibank, ngân hàng HSBC, Sacombank, VIB, Shinhanbank,....

2, Thủ tục giấy tờ

- Chỉ cần mang theo thẻ tín dụng hợp lệ( Đó là điều kiện bắt buộc)

- Đến cửa hàng Xe Điện Lan Anh chọn xe và điền vào phiếu đăng ký.

3. Thời gian lấy xe: ngay sau khi hoàn tất thủ tục.

4. Thanh toán: Sau khi chuyển đổi trả góp thành công, khách hàng chỉ cần thanh toán phí tham gia trả góp và sau đó thanh toán khoản trả góp định kỳ hàng tháng theo bảng sao kê nhận được qua thẻ tín dụng.

Ví dụ bạn muốn mua xe Wave 50cc Daelim IKD có giá khuyến mại hiện tại là 14tr thì trong hạn mức đầu tháng của bạn có 30tr, và bạn đã tiêu 10tr thì bạn vẫn còn 20tr trong hạn mức thế bạn chỉ đợi cửa hàng check thông tin của bạn nhiều nhất 10 phút là bạn có thể rước ngay ẻm ấy về nhà rồi!!!

Khi bạn sử dụng hình thức này tại cửa hàng Xe Điện Lan Anh, thì bạn còn nhận được những ưu điểm nổi bật như sau:

- Khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần  mang theo các loại giấy tờ như Sổ hộ khẩu, bằng lái xe , cung cấp thông tin khác ngoài việc chỉ mang theo thẻ tín dụng của mình sử dụng miễn sao hạn mức tín dụng vẫn đủ thực hiện giao dịch và không có nợ xấu.

- Nhiều mẫu xe điện, đa dạng sự lựa chọn.

- Đảm bảo chất lượng sản phẩm

- Đảm bảo mọi quyền lợi và ưu đãi như bình thường.

- Có thể làm thủ tục vào bất cứ ngày nào trong ngày lễ hoặc chủ nhật ( trừ tết âm lịch)

Hơn nữa bạn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu xe với rực rỡ sắc màu để trả góp như:

Xe ga Vespa Roma SX

Xe ga Giorno 50cc Smile

Xe Crea

Xe ga 50cc Vespa Nioshima

Xe Cub

Xe 50cc Wave   

Trên đây là một số lưu ý và thủ tục của dịch vụ trả góp của XE ĐIỆN LAN ANH. Cảm ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết mong rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với bạn đọc.

Nếu bạn ko sở hữu thẻ tín dụng, các bạn có thể tham khảo thêm khi áp dụng hình thức trả góp của Xe Điện Lan Anh.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với cửa hàng Xe Điện Lan Anh qua địa chỉ và hotline sau:

CS1: 145 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội- SĐT:0988823220-0972664568

CS2: 201 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội- SĐT: 0944650333-0963112866

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

-

 

 

 

Viết bình luận