Mua Xe Máy Điện Mẫu Mới 2022 Giá Rẻ, Chất Lượng Ở Đâu?

Mua Xe Máy Điện Mẫu Mới 2022 Giá Rẻ, Chất Lượng Ở Đâu?

| |Tư vấn sản phẩm

Gần đây, rất nhiều tít báo giới thiệu các mẫu xe máy điện mới 2022 giá lên tới 70-80 thậm chí 100 triệu khiến nhiều người cảm thấy chiếc xe máy chạy điện như vậy không phù hợp với túi tiền. Thực ra, bên cạnh những mẫu xe đắt đỏ như vậy, trên thị trường còn rất nhiều mẫu xe máy điện giá rẻ hơn nhiều và chất lượng đã được chứng minh cùng thời gian.

Nói đến xe máy điện, các bạn học sinh hoặc các bà các mẹ có lẽ cảm thấy quen thuộc hơn vì đây là phương tiện đi lại chủ yếu. Tuy vậy, ít ai biết rằng, gần đây giới trẻ và cả những người có tiền cũng đang chuyển sang dùng xe điện thay cho xe xăng rất nhiều.

Lợi thế của xe chạy điện là không phải đổ xăng, không phải ngửi mùi xăng, không xả khói và không gây ô nhiễm môi trường. Nếu bạn cần di chuyển hàng ngày rất nhiều km hoặc cần đi với tốc độ cao, thì các mẫu xe máy điện giá rẻ có thể không đáp ứng được. Nhưng nếu nhu cầu đi lại của bạn là cố định và quanh thành phố thì xe máy điện giá rẻ là sự lựa chọn rất văn minh. Ở Lan Anh có rất nhiều những xe như thế.

Với 10 năm hình thành và phát triển, Lan Anh đã trải qua và chứng kiến toàn bộ quá trình chuyển mình của thị trường xe điện. Những năm đầu là xe đạp điện giá rất rẻ, tiến đến những năm gần đây có rất nhiều mẫu xe máy điện được thiết kế và cải tiến từ mẫu mã kiểu dáng xe máy xăng, giá có tăng lên nhưng rõ ràng vẫn còn rất rẻ so với xe máy xăng thông thường. Giá xe máy điện đang tăng lên từng năm nhưng cùng với đó là chất lượng vận hành, độ bền, độ tinh xảo từng chi tiết.

Xe máy điện xưa có thể là khái niệm cho học sinh chưa làm ra tiền hoặc cho người nghèo ít tiền, nhưng xe máy điện ngày nay lại đang được định nghĩa là 1 phương tiện văn minh, thích hợp với cả nam thanh nữ tú.

Những chiếc xe máy điện giá rẻ chỉ trên dưới 15 triệu nhưng lại đáp ứng được tất cả những tiêu chí của 1 phương tiên giao thông an toàn. Đèn pha siêu sáng, xi nhan còi đèn đầy đủ, chỗ để chân, móc treo đồ, hộp đựng đồ... thậm chí xe còn được trang bị những chức năng không có ở 1 chiếc xe máy đắt tiền hơn như chìa khóa chống trộm báo động hoặc nút tự cứu hộ...

Xe Điện Lan Anh cung cấp tất cả những mẫu xe chạy điện giá rẻ, chất lượng đang được ưa chuộng trên thị trường. Phải nhấn mạnh rằng Lan Anh bán xe giá rẻ nhưng là hàng chất lượng, chứ không phải hàng rẻ rúng rẻ ôi. Hãy cùng chúng tôi điểm danh 1 số mẫu xe mẫu mới 2022 giá rẻ, chất lượng cao được đông đảo khách hàng lựa chọn!

Xmen DK New One: Mẫu xe khỏe khoắn, chắc chắn, các bạn nam thường thích loại xe này. Xe Xmen DK New One cũng là 1 sự lựa chọn hợp lý cho các gia đình cả nhà đi chung xe. Ví dụ: nhà đã có ô tô rồi, cần 1 xe máy điện để ai đó cần thì đi loanh quanh, hoặc mỗi người đã có xe máy rồi nhưng to nặng quá, cần 1 xe điện để bên ngoài tiện lấy ra vào khi đi chợ hoặc đi gần

Vespa điện Osakar SVs: Xe Vespa kiểu dáng Primavera. Xe đẹp đến từng cm, chị em văn phòng thường thích chọn xe này

Vecra LX150: xe kiểu dáng LX vuông vắn gọn ngang, rất nhiều màu sặc phù hợp cho cả gái trai, nam nữ

Gogoro DK New 2022: ưu thế là cốp rộng vô địch 30l thể tích cốp là lợi thế lớn nhất của mẫu Gogoro nói chung. Gogoro DK New 2022 đẹp rất riêng! Chị em nhỏ người thường đặc biệt thích mẫu xe này vì chiều cao yên xe chỉ khoảng 70cm

Xe điện Lan Anh là 1 trong những đại lý phân phối xe điện đầu tiên của Hà Nội. Chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong bán xe máy điện từ những ngày mà người Hà Nội mới chỉ biết đến xe đạp điện. Chúng tôi không ham bán xe rẻ nhất mà luôn quan niệm bán xe chất lượng giá rẻ nhất thị trường. Cảm ơn khách hàng thân thiết đã luôn tin tưởng lựa chọn Lan Anh 10 năm qua.

Rất nhiều khách tâm sự với chúng tôi rằng: "Cứ ai có ý định mua xe máy điện, anh/chị đều chỉ ra Lan Anh. Chỉ có ra đây mới tin tưởng và được chăm sóc tận tình sau này."; "Xe máy điện ở đây bán rẻ nhất, chị tham khảo hết các nơi rồi chị biết". Vì vậy nếu bạn cần 1 chiếc xe máy điện giá rẻ, hãy nghĩ ngay đến Lan Anh, chúng tôi sẽ không phụ niềm tin của khách hàng!

Viết bình luận