NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ MUA XE MÁY ĐIỆN TRẢ GÓP 0% TẠI  XE ĐIỆN LAN ANH

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ MUA XE MÁY ĐIỆN TRẢ GÓP 0% TẠI XE ĐIỆN LAN ANH

| |Tư vấn trả góp

Bạn đang có ý định mua xe máy điện nhưng chưa đủ điều kiện kinh tế, bạn đang tìm một địa chỉ bán xe máy điện trả góp 0%. Hôm nay, Lan Anh sẽ giới thiệu cho bạn hình thức trả góp siêu ưu đãi này nhé!

Mua hàng trả góp 0% là hình thức mua hàng rất phát triển trong nhiều năm trở lại đây, đã dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt trong thời đại 4.0 này. Chính vì thế, xu hướng khách hàng lựa chọn hình thức này ngày càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Xe điện Lan Anh đã áp dụng rất nhiều hình thức bán hàng trả góp, trong đó có bán xe máy điện trả góp 0%. Xe ,máy điện đã quá quen thuộc đối với người dân Việt Nam trong 1 thập kỉ trở lại đây. Bán xe máy điện trả góp 0% là một trong những hình thức bán hàng mạnh nhất ở Lan Anh, vì thủ tục rất đơn giản, nhanh chóng, và có thể lấy xe ngay sau khi hoàn tất thủ tục. Quá trình hoàn tất thủ tục trả góp chưa đến 5 phút, siêu nhanh, siêu tiện lợi!

Điều kiện áp dụng trả góp:

- Áp dụng cho những khách hàng là chủ thẻ tín dụng. Nói thêm một chút về loại thẻ này: thẻ tín dụng là một trong những loại thẻ ngân hàng, có tính năng thanh toán trước mà không cần phải có số dư trong thẻ. Hình thức này được hiểu đơn giản là tiêu tiền trước, trả tiền sau.

trả góp xe điện

Hình ảnh thẻ tín dụng đã quá quen thuộc với khách hàng

- Thẻ của khách hàng vẫn còn đủ hạn mức trả góp.

Ví dụ một số ngân hàng phát hành thẻ tín dụng như là: Vietcombank, VIB, TP bank, Techcombank...

Thủ tục mua trả góp:

- Mang thẻ tín dụng hợp lệ đến Lan Anh.

Với hình thức mua hàng này, bạn không cần mang bất kỳ giấy tờ gì rườm rà như các hình thức khác. Chỉ cần cầm chiếc thẻ trong tay, bạn có thể mua em xe máy điện yêu thích.

- Chọn xe máy điện ưng ý rồi điền vào phiếu thông tin.

- Lấy xe ngay sau khi hoàn tất các thủ tục

Siêu nhanh, siêu đơn giản đúng không ạ? Quá trình chuyển đổi trả góp chưa đến 5 phút! Cực nhanh luôn ạ. Đặc biệt, với hình thức này cũng có thể làm online cũng được luôn nha mọi người!

TƯ vấn trả góp

Chỉ vài thao tác đơn giản là xong thủ tục mua xe máy điện trả góp tại Lan Anh

Cách thức thanh toán:

Ngay sau khi chuyển đổi sang trả góp thành công, bạn chỉ cần thanh toán khoản phí chuyển đổi và thanh toán các khoản trả góp định kỳ vào thẻ tín dụng mà ngân hàng sao kê.

Khoản phí chuyển đổi trả góp này sẽ tùy từng ngân hàng, và thời gian trả góp. Ví dụ với giá chiếc xe máy điện LX 150 14tr900k, bạn trả góp trong 6 tháng với ngân hàng Vietcombank , thì mỗi tháng bạn chỉ mất khoảng 180k tiền phí tham gia trả góp. Quá rẻ so với mức lãi suất của các hình thức trả góp khác.

Những lợi ích khi mua xe máy điện bằng hình thức trả góp 0% ở Lan Anh:

- Khách hàng không cần mang những giấy tờ thủ tục rườm rà

- Không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào

- Không cần chứng minh thu nhập

- Không mất thời gian chờ xét duyệt

- Mua được xe máy điện chất lượng, có bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ.

- Mọi quyền lợi vẫn được Lan Anh đảm bảo như khi khách hàng mua xe trả tiền mặt.

- Có thể mua xe vào bất kỳ ngày nào trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

- Có thể ở nhà chọn xe và làm thủ tục, không cần đi lại nhiều. 

Hàng loạt mẫu xe máy điện tại xe điện Lan Anh

Lan Anh là đại lý chuyên bán xe máy điện luôn đi đầu về các hình thức bán hàng trả góp uy tín. Hy vọng những chia sẻ trên của Lan Anh giúp bạn có thêm một thông tin hữu ích về mua xe máy điện trả góp. Hiện tại, Lan Anh vừa về hàng rất nhiều mẫu xe máy điện siêu HOT, siêu chất lượng nhất mùa hè 2021. Nhanh chân qua 145 Bạch Mai chọn cho mình một em xe điện siêu ưng ý nhé!

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6136 / 0972.664.568
Địa chỉ:
 145 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Viết bình luận