MUA XE MÁY ĐIỆN TRẢ GÓP CÓ MẤT LÃI SUẤT KHÔNG?

MUA XE MÁY ĐIỆN TRẢ GÓP CÓ MẤT LÃI SUẤT KHÔNG?

| |Tư vấn trả góp

Hiện nay để phục vụ nhu cầu mua mua sắm của người tiêu dùng các hình thức bán hàng cũng ngày càng đa dạng. Phát triển mạnh mẽ trong vài năm gần đây là dịch vụ bán hàng trả góp đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Nhanh chóng bắt kịp xu hướng này, XE ĐIỆN LAN ANH đang cung cấp mua xe máy điện trả góp với thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Xe máy điện Nispa Osakar( Xe máy điện Nispa Osakar mua bằng dịch vụ trả góp tiện lợi và tiết kiệm)

Qua một cuộc phỏng vấn với những khách hàng sử dụng dịch vụ mua xe điện trả góp của XE ĐIỆN LAN ANH. Chúng tôi đã tổng hợp được những lý do chính khiến cho dịch vụ mua trả góp được đông đảo người sử dụng như:

- Có xe đi luôn không cần tiết kiệm tiền. Kìm nén những sở thích thật không phải là cảm giác dễ chịu gì phải không nào? Dịch vụ mua xe điện trả góp sẽ đánh bay những phiền não của bạn.

- Tiền có thể quay vòng, mua được xe nhưng vẫn mua được mặt hàng cần thiết khác.

- Thủ tục nhanh chóng và tiết kiệm.

Tuy rằng dịch vụ mua xe điện trả góp rất hữu ích nhưng vẫn có rất nhiều người chưa thực sự hiểu rõ về nó. Đặc biệt XE ĐIỆN LAN ANH thường xuyên nhận được câu hỏi " Mua xe máy điện trả góp có mất lãi suất không ? "

Để trả lời được câu hỏi này trước hết bạn phải hiểu răng:

Mua hàng trả góp nghĩa là: hình thức mua hàng mà người mua không cần trả toàn bộ số tiền trong một lần mà có thể thanh toán theo kỳ hạn. Là phương thức cho vay tiền mà các kỳ trả nợ gôc và lãi trùng nhau.

Dịch vụ mua xe máy điện trả góp cũng có nguyên lý như trên nên cũng mất lãi suất. Nhưng mức lãi suất của dịch vụ mua xe máy điện trả góp ở mỗi đơn vị cung cấp là khác nhau bạn nên tìm hiểu và lựa chọn nhà cung cấp có mức lãi suất hợp lý, cùng đảm bảo chất lượng trước khi mua.

Khi mua trả góp xe máy điện tại cửa hàng XE ĐIỆN LAN ANH còn có những ưu điểm nổi bật như:

- Đảm bảo chất lượng sản phẩm. Chúng tôi xin cam kết cung cấp hàng chính hãng và có chế độ bảo hành rõ ràng.

- Giá cả hợp lý.

- Đa dạng mẫu mã xe máy điện, tăng sự lựa chọn.

- Thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

- Lãi suất hợp lý và những ưu tiên cho lịch sử tín dụng tốt.

- Tư vấn dễ hiểu chi tiết giúp bạn lựa chọn được phương pháp tiết kiệm.

- Phục vụ tư vấn và mua xe trả góp từ 8h-21h các ngày trong tuần ( trừ tết âm lịch)

Trên đây là một số chia sẻ về vấn đề lãi suất khi mua xe máy điện trả góp. Để biết thêm nhiều thông tin cụ thể hơn mời các bạn tham khảo thêm tại bài viết : " Tổng hợp kiến thức về mua trả góp xe điệnCảm ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết của XE ĐIỆN LAN ANH và mong rằng những thông trên sẽ hữu ích với bạn đọc.

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận