Mua xe máy điện Vespa kiểu dáng LX có những lựa chọn nào?

Mua xe máy điện Vespa kiểu dáng LX có những lựa chọn nào?

| |Tư vấn sản phẩm

Bạn đang tìm mua xe máy điện Vespa, bạn thích kiểu dáng LX rồi, và đang cân nhắc rất nhiều các lựa chọn trên mạng? Quá nhiều thông tin, không biết xe nào đẹp hơn, chất hơn, hiện đại hơn? Xe nọ khác xe kia ở điểm nào, làm thế nào để lựa chọn được cái hợp ý mình nhất?

xe máy điện vespa

Chính xác! Có rất nhiều lựa chọn, bản thân Lan Anh cũng đã trải cùng khách hàng trải nghiệm qua 1 số lựa chọn. Có các mức giá khác nhau cho những chiếc xe máy điện kiểu dáng LX khác nhau. Trong đó Vecra LX150 là chiếc xe mà Lan Anh nhận thấy bắt mắt người dùng nhất! Ngay cả khi chiếc xe này được trưng bày cạnh những chiếc xe đắt tiền hơn, thì vẻ ngoài lộng lẫy của xe máy điện Vespa Vecra LX150 vẫn rất gây ấn tượng với khách tham quan. 

xe máy điện vespa - Xe điện Lan Anh

Mang kiểu dáng LX, với yếm xe có phần thu gọn và đuôi xe vuông chụm, xe máy điện Vecra LX150 có nước sơn óng ả nổi bật, tăng phần quyến rũ. Vecra LX 150 có mặt đồng hồ đẹp kiểu hiện đại, sang chảnh. Chức năng số lùi (đi lùi với tốc độ từ từ hỗ trợ đoạn ngõ nhỏ, hoặc xuống vỉa hè...) càng hấp dẫn các cô nàng bánh bèo ưa sự tối tân.

xe máy điện LX150 đèn vuông xanh ngọc

 

 

 

 

Xe máy điện Vespa Vecra LX150 có 2 bản đèn vuông và đèn tròn, đều đang được đánh giá tuyệt đỉnh về ngoại hình!

 

xe máy điện LX150 đèn vuông các màu

 

Xe Vespa LX150 Plus Limited  đèn vuông mang vẻ đẹp hiện đại

 

 

Bộ màu xe máy điện vespa lx 150 đèn tròn

 

Vespa LX150 Plus đèn tròn mang phong cách quý phái đậm chất châu Âu

 

Xe máy điện Vespa Lx150 nằm trong chuỗi các xe máy điện công nghệ cao. Đặc thù của những chiếc xe máy điện Vespa đó là cốp xe tương đối rộng thân hình mập mạp. Bạn có thể thấy những chiếc xe điện Vespa với thân hình vừa vặn an toàn điều khiển. Một trong những điều cuốn hút của dòng xe này đó là kiểu dáng thiết kế vô cùng bắt mắt.

khách mua xe máy điện Vespa LX150 tại Xe điện Lan Anh

Xe máy điện Vespa Lx150 có cấu tạo giống với các mẫu xe máy điện khác cũng như Vespa Osakar Sv, cả Vespa Lx150 Limited và Plus những xe này đại diện cho dòng xe rất ăn khách thị trường hiện nay. Vespa Lx150 có những nét rất là cổ điển bạn có thể thấy được chiếc xe bắt nguồn từ lâu. Xe Vespa mang một cái gì đó khác biệt. Với sự trơn tru và rộng rãi riêng có. Cộng với đó sàn để chân tương đối rộng. Một chiếc xe ăn khách ở chỗ cốp xe rộng rất rộng là đằng khác. Tất cả mọi thứ đều rất nhẹ nhàng dễ dàng điều khiển. Thân trước của xe như đôi cánh mỏng manh có thể bay lên cao và lên xa. Bạn sẽ thấy một chiếc xe vô cùng thanh lịch ở kiểu dáng mà không phải mọi xe đều có. Vespa đại diện cho dòng xe trẻ trung và hiện đại hiện nay.

Thiết kế của xe đã như vậy. Sự an toàn có thể thấy rất rõ hơn nữa chiếc xe có gài bộ máy sạc điện bạn sạc điện trong vòng 10 đến 12 giờ đồng hồ. An toàn điều khiển với màn hình hiển thị cho biết vận tốc đi được sự khởi động của máy các tín hiệu đèn và nhiều thông số kỹ thuật khác như bình nhiên liệu còn trong bình. Như vậy xe máy điện sẽ sử dụng một nguồn nhiên liệu điện chứ không phải một nguồn nhiên liệu nào khác. Cũng giống như Vespa và Xmen thiết kế xe của Vespa  Lx150 mang tính trẻ trung và thể thao đại diện cho những gì hiện đại và công nghệ số thời đại mới.

Vận hành như một chiếc xe tay ga thông thường, xe điện Vespa Lx150 đều sử dụng công nghệ số theo đó bạn chỉ cần những động tác tay nhẹ là đã có thể sử dụng được máy. An toàn ở chỗ nơi khí thải dẹp và gần như không có.

Nhiều bạn nghĩ một chiếc xe máy điện Vespa bánh bèo như vậy, sẽ không khỏe bằng vua xe điện Xmen. Nhưng điều đó chưa đúng: thông số kỹ thuật của 2 xe này không thua kém nhau. Những tay đua tốc độ đều có thể sử dụng tốt. Chịu được trọng tải cao đến hơn 200 kg trong khi khối lượng của xe chỉ 80 đến 85 kg chưa đầy 100 kg. Nét trẻ trung ở đây bạn có thể chở thêm rất nhiều đồ đạc và chở thêm người ngồi sau cạnh. Trong các mẫu xe máy điện đang sản xuất và lưu hành trên thị trường Việt Nam, các mẫu xe Vespa nói chung và Vespa Vecra LX150 nói riêng đang sử dụng động cơ công suất mạnh nhất cho tốc độ tối đa của 1 xe không yêu cầu bằng lái, và ắc quy có khả năng tích điện lâu nhất, cho quãng đường dài nhất.

Nhân viên Xe điện Lan Anh đi giao xe máy điện Vespa màu xanh cửu long tận nhà cho khách

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn yêu thích những dòng xe trẻ trung hiện đại như thế này. Hotline 0985571111. Internet shopping xedienlananh.vn. Địa chỉ 145 Bạch Mai Hai Bà Trưng Hà Nội. Hãy biết rằng những mẫu xe máy điện được ưa chuộng nhất, đáng lựa chọn nhất đều được Lan Anh cập nhật và trưng bày và giới thiệu! Chọn chất lượng chọn Lan Anh - mua xe máy điện đẹp, chất lượng mua ở Lan Anh!

Viết bình luận