NGỌC NỮ MỚI CỦA LÀNG XE ĐIỆN - VESPA NIOSHIMA PROUDS

NGỌC NỮ MỚI CỦA LÀNG XE ĐIỆN - VESPA NIOSHIMA PROUDS

| |Tư vấn sản phẩm

Đối với đàn ông, phong cách xe thường thể hiện niềm đam mê vơi xe cộ. Còn với phụ nữ, xe là biểu tượng của gu thẩm mỹ,thời trang phong cách gắn liền với các nàng trên đường phố. Được phong danh hiệu ngọc nữ của làng xe điện - ngọc nữ Vespa Nioshima Prouds đang là cái tên được rất nhiều chị em yêu thích.

Với kiểu dáng cổ điển xe máy điện Vespa Nioshima Proud S đã chiếm được tình cảm rất lớn của những cô nàng hoài cổ. Với thiết kế dáng thấp cổ điển nàng ngọc nữ này mang lại cho người ta cảm giác đẹp đẽ sâu lắng. Không quá khoa chương nhưng với những người yêu thích xe cổ luôn bị thu hút bới Nioshima Proud S. Với bảng màu phong phú các nàng có thể thỏa thích lựa chọn.

Xe máy điện Nioshima Prouds

Ngoài kiểu dáng độc lạ, mẫu xe máy điện Nioshima Prouds còn có hệ thống động cơ và tính năng ưu việt. Nioshima Prouds được trang bị hệ thống động cơ công suất 1200W, sử dụng 5 bình ắc quy cỡ lớn 60V-210Ah. Với 5 bình ắc quy cỡ lớn bạn có thể yên tâm trước những quãng đường dài vì quãng đường tối đa của xe có thể lên tới 90-100km với điều kiện lý tưởng. Còn với tình hình giao thông thực tế ở Hà Nội thì xe vẫn có thể đi được 70-80km sau một lần sạc.

Ngoài ra xe máy điện Nioshima Prouds còn được đặc biệt nâng cấp nhiều tính năng tiện lợi như: cổng sạc điện thoại, đèn soi cốp thông minh,  số lùi hiện đại, cốp rộng cộng với hộc chứa đồ phía trước tiện lợi cho các nàng.

Trên thị trường hiện có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Vậy nên khi có ý định chọn mua xe thì bạn nên lưu ý lựa chọn nhà cung cấp có uy tín. Chế độ bảo hành dài tới 2 năm, giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng là những gì bạn sẽ nhận được khi đến với XE ĐIỆN LAN ANH. Hãy trao cho XE ĐIỆN LAN ANH niềm tin của bạn.

Trên đây là một số thông tin về nàng ngọc nữ làng xe điện - Nioshima Prouds mà XE ĐIỆN LAN ANH muốn chia sẻ với bạn đọc. Mong rằng những thông tin nhỏ sẽ hữu ích cho những người quan tâm đến xe máy điện Nioshima Prouds, xe máy điện Vespa và xe điện.

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận